Người Việt khắp nơi

Hoa hậu người Việt tại Úc Jolie Nguyễn tái xuất sau 4 tháng "ở ẩn"

Cập nhật lúc 15-11-2020 10:34:08 (GMT+1)
Jolie Nguyễn tái xuất sau tin đồn gây chấn động

 

Sau khi vướng tin đồn 4 tháng trước, Hoa hậu Người Việt tại Úc 2015 Jolie Nguyễn bất ngờ tái xuất tối qua, 14-11.


Sau nhiều tháng ngưng hoạt động, trang mạng xã hội của Hoa hậu Người Việt tại Úc 2015 Jolie Nguyễn vừa "sáng đèn" trở lại.

Người đẹp 23 tuổi đăng ảnh rạng rỡ trong một nhà hàng chay. Không chỉ vậy, Jolie Nguyễn còn thay đổi ảnh đại diện mới. Đó là khoảnh khắc bình yên nơi cửa Phật của mỹ nhân 9X.

 

Sau tin đồn, nhiều người nói cô không chịu được áp lực

Jolie Nguyễn sinh năm 1997, là Hoa hậu Người Việt tại Úc năm 2015. Cô nổi bật ở showbiz Việt với biệt danh "hoa hậu rick kid" và khiến nhiều người phải trầm trồ vì cuộc sống sang chảnh. 

Giữa tháng 7-2020, Jolie Nguyễn vướng thị phi khiến showbiz Việt một phen chấn động. Cho rằng nhiều nguồn tin đưa sai sự thật, Hoa hậu Người Việt tại Úc 2015 tuyên bố mời luật sư vào cuộc. Thế nhưng sau đó, không có vụ kiện tụng nào xảy ra, còn người đẹp Jolie Nguyễn trở nên bí ẩn. 

Nhiều thông tin cho biết Jolie Nguyễn không chịu nổi áp lực, từng nảy sinh ý định tự tử. Thế nhưng, nay cô đã trở lại với hình ảnh mới mẻ hơn.

 

Sau 4 tháng, cô đã xuất hiện trở lại

Thùy Trang, ảnh: facebook NS
Nguồn: nld.com.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo