Về Trịnh Xuân Thanh: Những bí ẩn cần biết

Cập nhật lúc 17-09-2016 15:16 (GMT+1)

Nguồn video: Youtube

Nhà báo Trần Quang Thành trao đổi với nhà báo tự do Nguyễn An Dân

 

 

Sự bùng nổ của hê thống thông tin toàn cầu đã góp phần ra đời mạng lưới báo lề Dân trên các mạng xã hội. Nhiều tờ báo mạng có sự cuốn hút đông đảo bạn đọc vì đã đưa những thông tin nhanh, kịp thời đúng sự thật, phá vỡ sự bưng bít, thông tin dối trá của hệ thống báo chí lề Đảng.

Tuy nhiên gần đây, cũng đã thấy lộ diện trang mạng và người gọi là nhà báo lề dân đưa những thông tin khiền bạn đọc, khiến dư luận xã hội thấy quan ngại đặc biệt à sự trung thức, chính xác của thông tin. Rộ lên trong vài tuần nay là loạt bài của Người Buôn Gió tức Bùi Thanh Hiều mang tựa đề “Trịnh Xuân Thanh – Dê tế thần”.

Nhà báo Kami, trong môt bai viết đã nhận xét Ngưởi Buôn Gió có bản năng thiên phú là giàu trí tuơngj tượng, anh ấy có dáng dấp nhà văn viết tiểu tuyết. Sự kiện không có thật qua tài viết của Người Buôn Gió cứ như là có thật.

Trong một bài khác nhà báo tự do Nguyễn An Dân đưa ra nhận xét loạt bài Trịnh Xuân Thanh – Dê tế thần” có nhiều tình tiết là những cú lừa ngoạn mục.

Nhà báo Trần Quang Thành đã có cuộc trao đổi với nhà báo tự do Nguyễn An Dân về những nhận xét khi đọc chuỗi bài của Người Buôn Gió Bùi Thanh Hiếu.

Đề tài video:
Bình luận - Trao đổi:
> Xem nội quy
Vietinfo tạo điều kiện cho bạn đọc bày tỏ chính kiến, song không chịu trách nhiệm cho quan điểm bạn đọc nêu trong bình luận của bạn đọc. Quan điểm bạn đọc không nhất thiết đồng nhất với quan điểm của Vietinfo.eu. Khi bình luận tại đây, hãy:
- lịch sự, bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau,
- bày tỏ quan điểm tập trung vào chủ đề bài viết,
- không dùng các từ ngữ thô tục, bậy bạ,
- không xâm phạm đến quyền riêng tư cá nhân hay một số cá nhân,
- không tỏ thái độ phân biệt trên bất cứ phương diện nào (dân tộc, màu da, giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp…).
Mọi nội dung không phù hợp với các tôn chỉ trên có thể bị sửa hoặc xóa.

người đã bình luận.