Sân khấu

Truyện tranh viễn tưởng của Dustin Nguyễn được Sony dựng phim

Cập nhật lúc 04-02-2015 19:03:51 (GMT+1)
Cảnh trong phim. Photo Courtesy: http://variety.com/

 

Hãng phim Sony quyết định dành bản quyền dựng phim phỏng theo bộ truyện tranh của Jeff Lemire và Dustin Nguyễn. Mặc dù số đầu tiên của “Descender” của có thể chưa được trình làng, nhưng bộ truyện tranh của cả hai đang hướng đến màn ảnh rộng.


 Nhà văn có sách bán chạy nhất của New York Times Jeff Lemire và họa sỹ truyện tranh gốc Việt Dustin Nguyễn đồng điều hành, Josh Bratman sẽ sản xuất bộ phim. Michael De Luca và Rachel O’Connor của hãng Sony sẽ giám sát dự án làm phim phóng tác này.

“Descender ở trong tình huống rất cạnh tranh, và chúng tôi vô cùng vui mừng vì cuối cùng hãng Sony Pictures đã dành được quyền mua lại bộ truyện,” Lemire và Dustin Nguyễn đề cập trong một thông báo chung. “Chúng tôi biết rằng phim chuyển thể sẽ bám sát bản gốc truyện tranh, vui hơn nữa là khả năng nhượng quyền thương mại.” 

Descender, dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 4 tháng 3 sắp tới, kể về một cậu bé robot mang DNA đặc biệt. Bộ DNA này giữ chìa khóa có thể giúp truy tìm về nguồn gốc của các robot kích cỡ lớn như một hành tinh, có khả năng hủy diệt cả thể giới. Vì vậy, cậu bé trở thành người máy bị săn lùng gắt gao nhất trong vũ trụ được điều hành bằng hệ android. 

Lemire nổi tiếng với các truyện tranh Sweet Tooth, Trillium và Animal Man, trong khi Dustin Nguyễn được biết đến qua các bộ American Vampire, Batman Eternal và Batman Li’l Gotham. 

Cả hai Dustin Nguyễn và Jeff Lemire đều được Công ty Cheng Caplan, và Stone, Meyer, Genow, Smelkinson & Binder đại diện. 

Nguồn: Hương Giang/ Variety.com/ baocalitoday

 

 

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo