Sân khấu

Mr.Đàm du ngoạn châu Âu vẫn hướng về biển Đông

Cập nhật lúc 27-05-2014 05:33:46 (GMT+1)

 

Mr. Đàm tranh thủ du lịch, dạo phố và kêu gọi kiều bào hướng về tổ quốc trong chuyến lưu diễn tại Châu Âu.


Dù đang trong thời gian chạy nước rút với vai trò giám khảo The X-Factor nhưng những ngày qua, Mr. Đàm vẫn có nhiều chuyến đi nước ngoài dài ngày để phục vụ khán giả kiều bào.

Giọng ca Góc khuất cho biết, thời gian tới anh sẽ liên tục đi về giữa Mỹ và Việt Nam, cùng một số quốc gia khác nếu có lời mời.

Cách đây vài ngày, Đàm Vĩnh Hưng vừa lên đường sang Châu Âu cùng một số bạn bè thân thiết. Trong suốt chuyến đi, anh sẽ có các buổi diễn tại Đức, Pháp, Ba Lan, Tiệp Khắc,...

 - 1

Mr. Đàm tỏ ra hào hứng khi ghé thăm các nước Châu Âu những ngày qua

Ngoài việc tham quan các thắng cảnh tại đây, vị giám khảo vui tính của Nhân tố bí ẩn cũng đã nhận được lời mời từ Tổng lãnh sự quán Đức đến biểu diễn tại Frankfurt nhằm gây quỹ từ thiện, ủng hộ biển đảo Việt Nam.

Mr. Đàm cho biết, đây là niềm vui và vinh dự lớn của anh khi được góp chút công sức, dùng sự nổi tiếng của mình để kêu gọi kiều bào đang sống tại năm châu hướng về quê nhà.

Trước khi lên đường sang Châu Âu biểu diễn, Mr. Đàm cũng đã kịp thu âm ca khúc Tổ quốc gọi tên mình, dự tính sẽ giới thiệu rộng rãi ca khúc này khi lưu diễn trên xứ người. 

Ngoài ra, anh cũng khởi xướng cuộc vận động Hướng về biển đảo với rất nhiều sự ủng hộ, góp sức từ các mạnh thường quân cùng bạn bè thân thiết. 

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh của Mr. Đàm trong chuyến lưu diễn Châu Âu vừa qua:

 - 2

Mr. Đàm tranh thủ dạo phố và tham quan các thắng cảnh nổi tiếng

 - 3

 - 4

Anh nhí nhảnh tạo dáng bên nhánh cây cherry...

 - 5

... và tranh thủ thưởng thức những món ăn đặc sản

 - 6

 - 7

Dù bận rộn làm giám khảo X-Factor nhưng Mr. Đàm vẫn liên tục bay show nước ngoài

 - 8

Nguồn: Hương Bùi/ Khám phá

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo