Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư của bạn (24/02/2021)

Cập nhật lúc 24-02-2021 07:43:28 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Các vấn đề về công việc sẽ được giải quyết rất hiệu quả và thỏa đáng ngày hôm nay. Đây là ngày mà may mắn mỉm cười với bạn, đem lại cho bạn thật nhiều những điều thú vị chờ đợi phía trước, Thiên Bình.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Nếu bạn muốn công việc mới được xúc tiến thì trước tiên bạn phải hoàn thành các công việc cũ đã. Nếu cứ làm mọi thứ dang dở thì bạn không thể nào có những bước đi mới dứt khoát, gọn gàng được đâu, Dương Cưu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Cần rạch ròi giữa tiền bạc và cảm xúc ngày hôm nay, Kim Ngưu. Bạn đừng quên rằng liên quan đến vấn đề tài chính, sự thiếu tỉnh táo có thể khiến cho bạn rơi vào những rắc rối không mong muốn đấy.

Song Sinh (21/5-20/6)

Thay vì làm việc một mình, đây là ngày để Song Sinh tìm kiếm một đối tác và cùng nhau cải thiện một điều gì đó, dù là trong gia đình hay nơi cộng đồng. Khi bạn có sự hỗ trợ của mọi người xung quanh thì mọi việc sẽ diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều.

Cự Giải (21/6-22/7)

Sử dụng nguồn năng lượng của mình một cách hiệu quả ngày hôm nay là giải pháp để bạn có thể có một ngày hữu ích. Đừng tham công tiếc việc và ôm đồm những nhiệm vụ quá to lớn, nếu không bạn sẽ có thể gặp rắc rối vì kiệt sức đấy, Cự Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

Cần có cái nhìn thấu đáo hơn với những vấn đề đang diễn ra trong đời sống, bạn sẽ thấy rằng mọi thứ sớm sáng tỏ. Trong chuyện tình cảm, đây không phải là ngày mà bạn nên dùng dằng trong việc đưa ra những quyết định quan trọng, Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Dường như lý trí và con tim của bạn đang đẩy bạn đi theo hai hướng khác nhau ngày hôm nay, Xử Nữ. Đây là ngày mà bạn cần phải học cách thỏa hiệp, thay vì khăng khăng bảo vệ quan điểm của chính mình và làm rắc rối mọi thứ lên. Giữa việc cân bằng lý trí và trái tim, bạn sẽ biết mình phải làm gì.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Các vấn đề về công việc sẽ được giải quyết rất hiệu quả và thỏa đáng ngày hôm nay. Đây là ngày mà may mắn mỉm cười với bạn, đem lại cho bạn thật nhiều những điều thú vị chờ đợi phía trước, Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đừng để bản thân bị rơi vào những tình thế mà bạn không tìm ra được hướng xử lý cho phù hợp. Bạn có thể có được những cách tiếp cận mới với vấn đề, nếu như bạn có được sự chủ động và tích cực ngày hôm nay, Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Lắng nghe những thông điệp mà tiềm thức gửi đến cho bạn ngày hôm nay, bạn sẽ thấy rằng các mối quan hệ của mình có những biến chuyển tích cực. Đừng để bản thân bị mắc kẹt và những khó khăn mà không tìm ra hướng tháo gỡ nhé Nhân Mã.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đây là ngày để bạn có hướng thiết lập, tổ chức, từ đó thúc đẩy mọi thứ đi vào trật tự và khuôn khổ cần thiết. Có những việc tưởng chừng như không thể hoá ra lại khả thi - khi bạn tìm ra hướng đi đúng đắn, Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đừng trốn chạy những cảm xúc thực của mình ngày hôm nay, Bảo Bình. Khi bạn đối diện với chúng và giải quyết chúng với tinh thần tích cực thì tất cả lại sớm ổn thỏa mà thôi.

Song Ngư (19/2-20/3)

Ai đó có thể sẽ hành động giống như một con sói xấu xa và khiến bạn khiếp sợ, tuy nhiên hãy đuổi họ ra khỏi cánh cửa nhà bạn. Bạn hoàn toàn có đủ sức mạnh để làm điều đó ngày hôm nay, Song Ngư.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo