Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư của bạn (03/03/2021)

Cập nhật lúc 03-03-2021 10:24:56 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Đây là ngày để Thiên Bình gần gũi hơn với những giấc mơ, khát vọng của chính bạn. Bạn sẽ có một cơ hội tuyệt vời để biến mơ ước thành sự thật, thay vì nghĩ rằng chúng quá xa vời. Tương lai nằm trong đôi bàn tay bạn, nếu bạn cố gắng hơn.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Chướng ngại vật sẽ xuất hiện trên con đường mà bạn đi ngày hôm nay, Dương Cưu. Vậy thì bạn sẽ vượt qua nó hay là đi vòng quanh nó? Cần cân nhắc thật kỹ lựa chọn của mình nhé, bởi vì chúng có ảnh hưởng đến kết quả cuối ngày đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Ý tưởng nào đó tưởng như rất kỳ quặc, nhưng nếu bạn không thử triển khai chúng, sao bạn biết được rằng chúng kỳ quặc chứ, Kim Ngưu. Kết quả có thể lại thật bất ngờ đấy - với điều kiện bạn chịu thử sức mình.

Song Sinh (21/5-20/6)

Nếu công việc hiện tại khiến cho bạn rơi vào cảm giác vô cùng mệt mỏi ngày hôm nay thì tốt nhất là tạm gác lại nhé. Hãy cho mình thời gian để nghỉ ngơi và nạp năng lượng một chút, hoặc ngồi suy nghĩ về các mục tiêu tiếp theo mà bạn có thể tính đến thì hơn, Song Sinh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải ngày hôm nay vô cùng hào hứng hướng đến những miền đất mới, khám phá những địa hạt xa lạ mà trước đến giờ bạn chưa đặt chân. Hãy tìm cho mình một người đồng hành phù hợp và cùng nhau trải nghiệm những phút giây thật thú vị nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đây là ngày mà Sư Tử nên tránh các quyết định vội vàng về tài chính, hoặc để bất cứ ai thao túng, gây ảnh hưởng đến bạn trong các quyết định đó. Bạn cần phải là người làm chủ cái ví của mình, tránh để bị tác động bởi bất cứ ai.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Mọi thứ đều đang thay đổi một cách vô cùng nhanh chóng, vậy thì việc bạn cứ liên tục khởi xướng những điều mới có thể chỉ khiến cho mọi thứ lộn xộn hơn mà thôi, Xử Nữ. Đây là ngày mà bạn nên cố gắng bắt nhịp với tốc độ hiện tại thì hơn.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Đây là ngày để Thiên Bình gần gũi hơn với những giấc mơ, khát vọng của chính bạn. Bạn sẽ có một cơ hội tuyệt vời để biến mơ ước thành sự thật, thay vì nghĩ rằng chúng quá xa vời. Tương lai nằm trong đôi bàn tay bạn, nếu bạn cố gắng hơn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Mọi thứ sẽ trở nên hết sức lộn xộn nếu bạn không cẩn trọng giữ gìn chúng. Đây là ngày mà bạn rất dễ bị thất lạc đồ đạc, vì thế cách tốt nhất là giữ chặt chúng trong túi xách của mình nhé, Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Mọi việc diễn ra ngày hôm nay có phần rối rắm, phức tạp và khiến cho bạn cảm thấy khó chịu. Cách tốt nhất là hãy ra khỏi mớ hỗn độn đó và dành thời gian cho riêng mình. Hít thở không khí trong lành, tận hưởng vẻ đẹp thiên nhiên là cách cho tinh thần bạn dễ chịu hơn, Nhân Mã.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tâm hồn Ma Kết ngày hôm nay giống như là tâm hồn của một nghệ sĩ vậy. Bạn lãng mạn, bay bổng lạ thường. Vậy thì hãy dành cho mình thời gian để có thể viết những cảm xúc ấy thành lời, nói thật rõ những điều mà bạn đang cảm nhận một cách "kẹo đường" nhất.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Ngày để xác định và củng cố sức mạnh nội tâm của mình, Bảo Bình. Hơn ai hết, bạn biết rõ tinh thần mạnh mẽ của bản thân và hoàn toàn có thể tự tin thể hiện chúng trong công việc của ngày hôm nay, phải không nào. Vậy thì bạn còn chờ gì?

Song Ngư (19/2-20/3)

Cần kiểm tra tình hình tài chính một cách cụ thể, thay vì phỏng đoán hay tính toán ước chừng. Nếu bạn không sát sao hơn với tài chính với bạn có thể gặp rắc rối đấy, Song Ngư.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo