Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (28/10/2020)

Cập nhật lúc 28-10-2020 02:42:43 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Trong nỗ lực tìm kiếm sự cân bằng giữa một bên là đời sống tình cảm, bên kia là công việc, bạn có thể vấp phải những thử thách ngày hôm nay. Nhưng nếu bạn thắng được những thử thách ấy, bạn sẽ có những phút giây thực sự hài lòng trong đời sống. Hãy bản lĩnh để thể hiện mình và rành rẽ giữa những khoảng thời gian khác nhau nhé, Thiên Bình.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Dương Cưu ngày hôm nay dường như trở nên hào phóng hơn lệ thường, bạn chi tiêu thiếu tính toán, với mong muốn chiều chuộng bản thân một chút. Tuy nhiên, điều này có thể đem lại cho bạn những rắc rối không đáng có trong thời gian tới. Mua bán có tính toán thì hơn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu mơ mộng, ưu tư hơn lệ thường, bạn khó để có thể tập trung toàn tâm toàn ý cho công việc. Nếu bạn muốn có một ngày hiệu quả thì tốt nhất nên gạt bỏ cảm xúc này và tập trung vào những nhiệm vụ của mình thì hơn.

Song Sinh (21/5-20/6)

Đời sống tình cảm của bạn sẽ có một chút rắc rối ngày hôm nay, Song Sinh, khi những thông điệp, những mong muốn của bạn được gửi đi nhưng không được đón nhận. Sự hiểu lầm rất dễ có thể xảy ra, thế nên đừng vội vàng đưa ra một kết luận nào nếu bạn chưa thực sự rõ ràng về nó nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Tương tác đóng vai trò đáng chú ý ngày hôm nay với Cự Giải. Dường như bạn lỡ lời nói ra một điều gì đó, hoặc gây ra những hiểu lầm không đáng có khi trao đổi với ai đó. Để tránh điều này thì nên khéo léo và thận trọng hơn trong giao tiếp nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Những chuyện không hay xảy ra trong quá khứ, những sai lầm có thể là lý do khiến cho bạn không khỏi đau đầu ngày hôm nay, Sư Tử. Tuy nhiên nếu bạn có thể vượt qua được những cảm xúc tiêu cực này và suy nghĩ mọi việc một cách tích cực hơn thì mọi thứ sẽ tốt hơn rất nhiều.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ ngày hôm nay hành xử có phần cảm tính hơn lệ thường. Điều này có thể khiến cho bạn có một ngày không dễ dàng chút nào. Để tránh những điều đó thì cách tốt nhất chính là hãy vượt qua những ưu tư của chính mình và tập trung vào những suy nghĩ lý trí hơn, như thế bạn mới có thể thoát khỏi "bóng ma" cảm xúc của chính bạn.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Trong nỗ lực tìm kiếm sự cân bằng giữa một bên là đời sống tình cảm, bên kia là công việc, bạn có thể vấp phải những thử thách ngày hôm nay. Nhưng nếu bạn thắng được những thử thách ấy, bạn sẽ có những phút giây thực sự hài lòng trong đời sống. Hãy bản lĩnh để thể hiện mình và rành rẽ giữa những khoảng thời gian khác nhau nhé, Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Sự nhẫn nại sẽ giúp bạn đạt được những thành quả giá trị ngày hôm nay, thế nên chớ nóng vội khi mà điều bạn mong đợi không đến tức thì, Bò Cạp. Đừng quên rằng sự hấp tấp, vội vàng có thể khiến bạn mắc sai lầm và đánh mất chính cơ hội đang dần tìm đến ngày hôm nay.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Những khía cạnh đầy tích cực mà bạn thể hiện ngày hôm nay sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt mọi người. Nếu bạn không tự tin vào mình thì sao bạn có thể làm tốt được, Nhân Mã. Hãy mạnh dạn lên và cho mọi người thấy bạn có những gì nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ban đầu Ma Kết rất hào hứng nhận một trọng trách nào đó, nhưng theo thời gian, khi những trách nhiệm càng được đẩy lên, những nỗ lực bạn càng cần phải bỏ ra nhiều, điều này có thể khiến cho bạn hoàn toàn lo lắng, kiệt sức. Hãy chậm lại và bình tĩnh xử lý từng nhiệm vụ một nhé, như thế bạn mới có thể có một ngày yên ổn hơn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Sức khoẻ đóng một vai trò quan trọng, và với Bảo Bình ngày hôm nay, điều đó càng thể hiện rõ. Có lẽ bạn sẽ cần phải dành thời gian để xem xét lại yếu tố sức khỏe và điều chỉnh hợp lý, nếu không thì không chỉ công việc mà gia đình của bạn cũng có thể bị ảnh hưởng đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đừng để bản thân rơi vào cảm giác tiêu cực rằng bạn không đủ xứng đáng với một đánh giá, một lời khen nào đó ngày hôm nay, Song Ngư. Hãy tự tin với những gì mà bạn đã đạt được và tiếp tục thể hiện mình tốt hơn nữa trong tương lai nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo