Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (26/08/2020)

Cập nhật lúc 25-08-2020 15:47:03 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Nếu bạn cảm thấy mình bị mắc kẹt trong một tình huống nào đó, giữa những người bạn của mình, thì cách tốt nhất là tự giải thoát cho chính bạn. Đừng biến mình thành nô lệ cho một mối quan hệ mà bạn tự biết mình không thể nào tháo gỡ được, Bò Cạp.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Dương Cưu có cảm giác như thể bạn đang dậm chân tại chỗ, nhưng sự thật không phải vậy đâu. Rõ ràng là bạn đang từng bước tiến chậm rãi, nhưng hãy nhớ rằng chậm mà chắc đấy. Vội vàng có thể khiến cho bạn mắc sai lầm.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Nếu Kim Ngưu muốn nghỉ ngơi thì chẳng có lý do nào có thể ngăn cản bạn ngày hôm nay. Hãy cho mình một khoảng lặng thư giãn, được nạp năng lượng, được tận hưởng những phút thư thái nhất nhé. Nhờ thế, bạn có thể nạp đầy năng lượng cho mình trước khi tiếp tục bận rộn với công việc.

Song Sinh (21/5-20/6)

Không nên lấy cà phê để giúp cho bản thân được tỉnh táo hơn ngày hôm nay, điều đó không có ích gì. Rõ ràng là cơ thể bạn đã mệt mỏi đủ và cần được nghỉ ngơi, thư giãn trước khi bước vào ngày làm việc mới. Đừng thúc ép mình quá đà nhé Song Sinh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Một tình huống nào đó mà Cự Giải tưởng chừng như mình nắm bắt rất rõ bỗng có sự thay đổi ngoài kiểm soát ngày hôm nay. Bạn cần có sự chủ động cần thiết để đối phó, thay vì để mình rơi vào thế bị động và gặp khó khăn trong việc giải quyết vấn đề nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Bản năng thôi thúc bạn không nên vội vàng cam kết hay quá tin tưởng vào một điều gì đó ngày hôm nay. Tốt nhất là bạn nên tin theo những lời mà bản năng mách bảo, bởi vì có những việc nằm ngoài tầm kiểm soát và hiểu biết của bạn đấy, Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nếu không chịu mở rộng tầm nhìn thì Xử Nữ thật khó có thể phát hiện ra bất cứ điều gì thay đổi ngày hôm nay. Bạn cần phải học cách quan sát và cảm nhận, thay vì khăng khăng tin vào chính những suy nghĩ của bản thân. Tình thế thay đổi nhiều hơn là bạn dự đoán đấy.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Đừng để những chi tiết nhỏ nhặt là rào cản, khiến bạn không thể có một tầm nhìn quang đãng, rộng mở. Cần phải phóng tầm mắt ra xa, vượt khỏi những thứ vụn vặt đời thường để biết được mình cần phải làm gì trong lúc này nhé, Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nếu bạn cảm thấy mình bị mắc kẹt trong một tình huống nào đó, giữa những người bạn của mình, thì cách tốt nhất là tự giải thoát cho chính bạn. Đừng biến mình thành nô lệ cho một mối quan hệ mà bạn tự biết mình không thể nào tháo gỡ được, Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Bỗng nhiên mọi thứ lại biến động, khiến cho bạn không hiểu điều gì đang diễn ra, Nhân Mã. Có lẽ bạn sẽ cần phải đầu tư một chút thời gian để biết được mình cần phải làm gì và định hướng lại. Đừng nên vội vàng, hấp tấp trong những lúc thế này nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đừng để tâm trạng tồi tệ của một người nào đó phủ bóng lên tâm trạng của chính bạn, khiến cho tinh thần của bạn không tốt một chút nào ngày hôm nay, Ma Kết. Hãy tự giải thoát cho mình và dành thời gian cho cuộc sống cá nhân thì hơn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Người nào đó mà Bảo Bình vốn quen là một chỗ dựa giờ đây đã không còn hiện diện bên bạn nữa. Điều tuyệt vời là bạn không bị phụ thuộc vào người đó quá nhiều mà có thể chủ động có những bước đi của riêng mình. Vậy thì đây là cơ hội để bạn có thể chọn lựa một hướng đi độc lập rồi đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Để đi được đến đích, điều mà Song Ngư cần chính là phải có một tấm bản đồ và một điểm đến cụ thể, thay vì dựa theo cảm tính của mình ngày hôm nay. Bạn cũng cần có một sự giúp đỡ đáng tin cậy, điều đó sẽ giúp ích cho bạn có một hành trình suôn sẻ hơn rất nhiều đấy.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo