Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (24/06/2020)

Cập nhật lúc 24-06-2020 03:58:41 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Sự hào hứng với những chuyến đi có thể khiến cho Thiên Bình quên hết các kế hoạch công việc lẫn những thời hạn phải hoàn thành nhiệm vụ. Thế nên ngày hôm nay bạn tốt nhất là hãy gạt bỏ những cám dỗ và dành thời gian xử lý hết những trọng trách được giao đã nhé, nếu bạn muốn có một ngày làm việc hiệu quả.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Những việc xảy ra ngày hôm nay khiến cho Dương Cưu hồ nghi những quyết định mà mình đã đưa ra, nếu chúng có thực sự đúng hay không?. Hãy cho mình thời gian để ngồi lại, tự xem xét mọi việc và đưa ra những kết luận cho riêng bạn, trước khi có chọn lựa tiếp theo nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Ngày hôm nay đẩy bạn vào giữa ngã ba đường, khiến cho bạn phải đứng trước những lựa chọn khác nhau. Có lẽ đây là lúc mà bạn cần phải thành thật với chính mình để biết được những cảm xúc đích thực của bạn, thay vì bị tác động bởi bất cứ yếu tố nào, Kim Ngưu. 

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh rơi vào cảm giác mệt mỏi, khi có quá nhiều công việc phải xử lý ngày hôm nay, liên quan đến việc công lẫn việc tư. Dù sao đi nữa thì cũng đừng dồn những căng thẳng, bực dọc lên những người khác nhé, họ đâu có lỗi gì với sự bận rộn này của bạn.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cố gắng trì hoãn một việc nào đó hoàn toàn không phải là giải pháp phù hợp ngày hôm nay, Cự Giải. Đừng quên rằng bạn có thể chọn cách giải quyết cho riêng bạn, tuy nhiên có những việc dù bạn cố gượng ép thì mọi thứ vẫn diễn ra như nó vốn có mà thôi.

Sư Tử (23/7-22/8)

Cảm giác ghen tuông, căng thẳng có khiến có thể khiến cho tâm trạng bạn ngày hôm nay không được tốt chút nào, Sư Tử. Tuy nhiên thay vì nổi nóng và phá hủy những phút vui vẻ của mình thì tại sao bạn không ngồi lại với một nửa và trò chuyện với họ để chia sẻ những trăn trở và tìm ra giải pháp chung nhỉ?

Xử Nữ (23/8-22/9)

Những băn khoăn về tài chính có thể khiến cho Xử Nữ ngày hôm nay không được vui vẻ cho lắm, tuy nhiên thay vì đổ lỗi cho chính mình, tốt nhất là nên nhìn nhận lại vấn đề và xem hướng giải quyết sao cho phù hợp. Dằn vặt bản thân chẳng được ít lợi gì và chỉ làm tốn thời gian của bạn mà thôi.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Sự hào hứng với những chuyến đi có thể khiến cho Thiên Bình quên hết các kế hoạch công việc lẫn những thời hạn phải hoàn thành nhiệm vụ. Thế nên ngày hôm nay bạn tốt nhất là hãy gạt bỏ những cám dỗ và dành thời gian xử lý hết những trọng trách được giao đã nhé, nếu bạn muốn có một ngày làm việc hiệu quả.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Học cách tôn trọng, gìn giữ những gì bạn có là lời khuyên dành cho Bò Cạp ngày hôm nay. Đừng quên rằng có những thứ mà chỉ khi mất đi rồi, bạn mới thực sự hiểu ý nghĩa của nó. Vậy thì từ ngay ngày hôm nay, hãy trân quý những gì mà cuộc sống dành tặng cho bạn nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Trải nghiệm ngày hôm nay đem lại cho Nhân Mã cảm giác hài lòng sâu sắc, cũng như sự hạnh phúc vì những gì cuộc sống đã giao tặng cho bạn. Vậy thì hãy tìm cách để phát huy, duy trì những cảm xúc ý nghĩa nhé, thay vì cho rằng chúng chỉ là trong một tích tắc mà thôi.

Ma Kết (22/12-19/1)

Trong công việc thì dường như Ma Kết giải quyết mọi vấn đề rất tốt và hiệu quả, tuy nhiên với chuyện gia đình thì bạn có phần hấp tấp, nóng vội. Chính điều này sẽ khiến cho cảm xúc của những thành viên gia đình bạn ngày hôm nay không được tích cực cho lắm. Hãy cố gắng nhìn nhận mọi việc một cách tinh tế hơn nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tâm lý của Bảo Bình ngày hôm nay là xem xét mọi việc dưới góc độ cá nhân, theo cảm quan cá nhân hơn là thực tế. Điều này có thể gây ra những hiểu nhầm, những mâu thuẫn trong mối quan hệ của bạn với những người xung quanh. Cần cố gắng để tỉnh táo hơn khi đánh giá mọi thứ nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đừng dễ hài lòng, đừng dễ chấp nhận những gì bạn có ngày hôm nay, bởi mọi thứ có thể rất dễ sẽ thay đổi theo cách mà bạn không nghĩ tới, Song Ngư. Đây là ngày mà bạn cần phải có một cái nhìn tỉnh táo và linh hoạt hơn trước những thay đổi của đời sống đấy.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo