Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (23/05/2018)

Cập nhật lúc 23-05-2018 04:51:22 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Song Ngư cần thận trọng với mọi lời nhận xét mà bạn đưa ra ngày hôm nay, nếu không muốn mình trở thành đối tượng bị công kích.


Dương Cưu (21/3-19/4)

Ngày hôm nay đem đến những cảm xúc lãng mạn, ngọt ngào, khiến Dương Cưu không còn tâm trí nào cho công việc. Có vẻ như bạn đang ấp ủ những kế hoạch riêng, với mong muốn gây bất ngờ cho "một nửa". Dù sao cũng đừng tự gây sức ép cho mình nhé. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tâm trạng Kim Ngưu hôm nay không được tốt cho lắm, bạn dễ nói ra những lời căng thẳng, khó nghe và khiến ai đó cảm thấy tổn thương. Kiềm chế cảm xúc của mình và suy nghĩ mọi việc thấu đáo hơn, bạn sẽ thấy tình thế không quá khó khăn để tháo gỡ đâu.  

Song Sinh (21/5-20/6)

Những kỳ vọng quá lớn của Song Sinh có thể sẽ khiến cho bạn cảm thấy thất vọng, khi mọi việc diễn ra trong thực tế không được như ý. Buổi chiều, các hoạt động ngoài trời sẽ khiến tinh thần bạn được xoa dịu, nhờ thế, bạn sẽ nhìn nhận lại mọi việc với con mắt tích cực hơn. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Những cơ hội sẽ gõ cửa nhà Cự Giải hôm nay và bạn sẽ khó lòng có thể chối từ nó, dù với một số người, đây dường như là một thách thức. Liên quan đến vấn đề tiền bạc, đã đến lúc bạn cần đưa ra phương châm tiết kiệm để tránh khỏi việc "rỗng" hầu bao đấy. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Đừng dành thời gian cho những người không xứng đáng nhé Sư Tử. Việc bạn cố gắng giúp đỡ ai đó (trong khi đối phương nghĩ rằng họ hiểu biết tất cả) sẽ chỉ làm lãng phí thời gian của cả hai bên. Lúc này, quan tâm đến công việc của riêng mình thì hơn. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Những nỗi lo lắng về công việc sẽ chiếm trọn tâm trí của Xữ Nữ ngày hôm nay, bạn không thể nào nghĩ về bất cứ thứ gì khác nữa. Sẽ tốt hơn nếu bạn ra ngoài, thư giãn và dành thời gian cho những hoạt động đơn giản, ví dụ tập luyện, giao lưu bạn bè... 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Bản năng của Thiên Bình trở nên hết sức mạnh mẽ ngày hôm nay, đặc biệt liên quan đến chuyện tình cảm. Bạn cũng sẽ rất ngạc nhiên với những thể hiện bất ngờ của "một nửa", khi họ thể hiện những khía cạnh mà trước giờ bạn không biết tới. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Ngày này là cơ hội để Bò Cạp xây dựng mối quan hệ với những nhân vật quan trọng. Đừng quên rằng ấn tượng ban đầu có ảnh hưởng rất lớn đến quá trình tương tác sau này, vì thế, bạn cần phải xây dựng hình ảnh thật tích cực nhé. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Các kế hoạch của Nhân Mã có thể bị hủy bỏ một cách bất ngờ ngày hôm nay, khiến bạn rối trí vì không biết sẽ làm gì tiếp theo. Nhưng đừng vì bất cứ lý do nào mà phản ứng bộc phát và khiến mọi người cảm thấy khó chịu nhé. Đây chính là lúc để thể hiện bản lĩnh của mình đấy. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Sự thiếu quan tâm của người yêu thương có thể là lý do khiến tâm trạng Ma Kết hôm nay không tốt chút nào. Bạn cũng chẳng ngại ngần bộc lộ nỗi chán nản, thất vọng của mình, thay vì giấu giếm chúng trong lòng như trước. Điều này sẽ khiến cả hai đều cảm thấy buồn về đối phương đấy. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đã đến lúc khép lại một công việc nào đó để bắt tay vào những kế hoạch, dự án mới phía trước. Đừng để những cảm xúc trở thành rào cản và khiến bạn yếu đuối trong những thời điểm quan trọng thế này nhé Bảo Bình. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư cần thận trọng với mọi lời nhận xét mà bạn đưa ra ngày hôm nay, nếu không muốn mình trở thành đối tượng bị công kích sau đó. Chừng mực trong mọi chia sẻ của mình là cách để được ghi nhận và không gây sự hiểu lầm đáng tiếc. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo