Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (20/01/2021)

Cập nhật lúc 19-01-2021 15:02:38 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Rõ ràng là Xử Nữ không thiếu ý tưởng, chỉ có điều bây giờ là lúc để đưa những lý thuyết đó vào thực tế mà thôi. Đừng bỏ phí bất cứ phút giây nào nữa nhé, thời gian đang không ủng hộ bạn chần chờ thêm.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Dương Cưu nhìn nhận mọi thứ một cách quá thẳng thừng, bạn có xu hướng sẽ rơi vào thế đối đầu với một ai đó ngày hôm nay. Tuy nhiên nếu bạn có thể linh hoạt một chút và xem xét mọi việc ở góc độ khác nhau thì tình thế sẽ không như vậy nữa. Đây chính là ngày mà dường như những kỳ vọng của bạn đặt cho ai đó quá lớn khiến bạn có tâm lý như vậy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hôm nay có thể mang đến những thay đổi, những bước ngoặt mà đầu tiên bạn chưa thực sự có thể nắm bắt được và không thoải mái cho lắm. Tuy nhiên thời gian trôi đi thì bạn sẽ nhận thấy những cơ hội ở trong đó và biết mình cần phải làm gì để nắm bắt lấy chúng, phải không nào, Kim Ngưu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Đừng để những người có tâm địa xấu làm tổn thương bạn ngày hôm nay, Song Sinh. Hẳn nhiên không phải ai cũng mong những điều tốt đẹp cho bạn như bạn nghĩ, thế nên hãy học cách thích ứng và có sự chủ động, độc lập của riêng mình thì hơn

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải có xu hướng đi vào vết xe đổ của ai đó ngày hôm nay, nếu như bạn không thận trọng và xem xét mọi việc thật kỹ lưỡng. Nếu bạn có thể sắp xếp, tổ chức mọi thứ và trật tự thì bạn sẽ tránh được những sai lầm đó đấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Có vẻ như Sư Tử không mấy mặn mà với mọi người xung quanh ngày hôm nay, không phải vì bạn che giấu điều gì đó, mà đơn thuần là bạn đang muốn có những khoảng lặng thư giãn cho riêng mình, sau những ồn ào của cuộc sống. Vậy thì hãy cho mình được làm điều mà mình muốn nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Rõ ràng là Xử Nữ không thiếu ý tưởng, chỉ có điều bây giờ là lúc để đưa những lý thuyết đó vào thực tế mà thôi. Đừng bỏ phí bất cứ phút giây nào nữa nhé, thời gian đang không ủng hộ bạn chần chờ thêm.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Nếu bạn cảm thấy chưa thực sự sẵn sàng cho một điều gì đó thì hãy lên tiếng từ đầu, Thiên Bình. Đừng để bất cứ ai gây áp lực tinh thần cho bạn bằng việc áp đặt một thời gian, hạn mức mà bạn không thoải mái nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hãy giữ mình yên ổn trong vùng nước yên tĩnh nhé Bò Cạp, tốt nhất bạn đừng để bị cuốn vào vòng xoáy của những vấn đề của người khác nhé, bạn sẽ gặp rắc rối. Hãy chỉ góp ý khi cần thiết mà thôi.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thận trọng là lời khuyên cho bạn hôm nay đấy, Nhân Mã. Hãy quan sát bước của bạn, nếu không bạn có thể đi quá đà và vấp ngã, điều này đương nhiên ảnh hưởng đến chính bạn rồi. Hấp tấp chẳng bao giờ được khuyến khích!

Ma Kết (22/12-19/1)

Liệu Ma Kết có đưa ra những lời chỉ trích mang tính xây dựng không? Hay bạn chỉ đơn giản là chỉ trích, và chỉ trích? Đừng moi móc những yếu điểm của đối phương, hãy đươn giản là đóng góp ý tưởng và hỗ trợ họ khi cần thiết nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình có thể sẽ bị lệch khỏi mục tiêu ban đầu của mình ngày hôm nay, nhưng hãy trở lại đúng hướng một cách thật nhanh chóng để hoàn thành các mục tiêu ban đầu của bạn nhé. Đừng vì lý do gì mà trì hoãn những mục tiêu ấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hãy nâng niu bản thân bằng tình yêu và sự quan tâm ngay hôm nay nhé Song Ngư. Đừng vì bất cứ lý do gì mà nghiêm khắc quá mức với chính mình, bởi vì bạn xứng đáng được nuông chiều mà.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo