Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (19/08/2020)

Cập nhật lúc 18-08-2020 15:36:39 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Hôm nay cho Thiên Bình hiểu hơn về ý nghĩa và giá trị của tinh thần trách nhiệm trong mọi công việc được giao phó. Cũng thông qua đó, bạn học hỏi được nhiều điều hay và biết mình cần phải ứng xử như thế nào trong môi trường tập thể để được tôn trọng và yêu quý.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Một dự án mới mẻ nào đó sẽ cho Dương Cưu cơ hội được làm việc nhóm, và bạn sẽ có một ngày hiệu quả hơn. Cũng nhờ thế, bạn biết cách tương tác với mọi người và giải quyết công việc sao cho mọi người có tiếng nói chung và hài lòng với kết quả cuối cùng.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Sự kỳ quặc của ai đó vốn không phải là điều khó hiểu với Kim Ngưu, nhưng ngày hôm nay, họ còn khiến cho bạn cảm thấy khó chịu vì sự thiếu tôn trọng. Nếu bạn cảm thấy không hài lòng thì đừng ngại ngần lên tiếng để đối phương hiểu giới hạn nào được đặt ra trong mối quan hệ.

Song Sinh (21/5-20/6)

Ai đó khiến cho bạn cảm thấy nản lòng vì sự uể oải, thiếu động lực của họ, nhưng đừng để họ gây ảnh hưởng đến bạn ngày hôm nay. Hãy luôn luôn nghĩ tới lý tưởng của mình và sống với đúng bản chất con người bạn nhé, Song Sinh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Đôi khi giá trị của tiền bạc không đồng nhất với giá trị của sự tôn trọng, yêu thương và những niềm vui của bạn trong đời sống. Thế nên đây là ngày mà bạn sẽ phải lựa chọn và hiểu được đâu là thứ cần thiết nhất đối với chính bạn, Cự Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đây là ngày mà mâu thuẫn giữa những cái tôi có thể bùng nổ, khiến cho không chỉ Sư Tử mà cả những người xung quanh bạn cũng cảm thấy mệt mỏi, nhất là với những thành viên cố chấp. Tốt nhất là hãy tập trung cho công việc của bản thân nếu bạn thấy thời gian cho hoạt động nhóm là vô nghĩa.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Sự khéo léo trong lời ăn tiếng nói luôn luôn là một kỹ năng cần thiết, Xử Nữ đừng quên điều đó. Đây là ngày mà bạn nên chia sẻ mọi việc dưới góc độ xây dựng, thay vì những lời chỉ trích căng thẳng, khiến đối phương mệt mỏi hơn nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Hôm nay cho Thiên Bình hiểu hơn về ý nghĩa và giá trị của tinh thần trách nhiệm trong mọi công việc được giao phó. Cũng thông qua đó, bạn học hỏi được nhiều điều hay và biết mình cần phải ứng xử như thế nào trong môi trường tập thể để được tôn trọng và yêu quý.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay đem đến cơ hội cho sự cải thiện tài chính một cách tích cực nơi gia đình của Bò Cạp. Đây cũng là cơ hội để bạn đánh giá lại một cách khách quan vấn đề tiền bạc trong gia đình và có chiến lược phù hợp hơn, vì những mục tiêu chung trong tương lai của các thành viên.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Sự hội ngộ sẽ đem lại những cảm xúc thật tuyệt vời, ngọt ngào cho Nhân Mã ngày hôm nay. Đây là cơ hội để bạn kết nối với một người đã lâu bạn không tương tác, thông qua đó hai người sẽ chia sẻ những khoảnh khắc thực sự ý nghĩa, thú vị bên nhau.

Ma Kết (22/12-19/1)

Các kế hoạch cho tương lai cần phải có sự linh hoạt và mềm dẻo hơn, Ma Kết. Một vài cơ hội lớn đang tìm đến với bạn, hãy sẵn sàng và có sự linh hoạt để đón nhận nó nhé. Chỉ một chút chủ quan hay tự mãn thôi là bạn có thể mắc sai lầm rồi.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đây là ngày mà bạn nên nắm lấy cơ hội để có thể chia sẻ, truyền đạt những thông điệp giá trị mình muốn gửi đến ai đó, Bảo Bình. Đừng nghĩ gì thì lập tức làm như vậy, hãy tinh tế để biết được đâu là thời điểm phù hợp nhất nhé, hiệu quả sẽ tốt hơn rất nhiều đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Giấc mơ đôi khi có thể chỉ là giấc mơ, nhưng đừng quên rằng chúng cũng có thể sẽ cho bạn thêm động lực, ý tưởng thú vị cho tương lai. Vậy thì hãy nắm bắt lấy những thông điệp mà mơ ước đang khuyến khích bạn nhé, Song Ngư.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo