Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (18/11/2020)

Cập nhật lúc 18-11-2020 02:09:03 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Đừng ngần ngại việc chia sẻ những ý nghĩ, tâm tư của bạn ngày hôm nay, Thiên Bình. Khi bạn cởi mở lòng mình, mọi người cũng hiểu bạn hơn và sẵn sàng để có thể hỗ trợ bạn. Che giấu bản thân chỉ khiến bạn mệt mỏi mà thôi.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đây là một thời gian tốt để Dương Cưu có thể nghiền ngẫm về những vấn đề mà bạn còn đang bỏ ngỏ, hoặc quan tâm hoàn tất nốt những công việc chưa kết thúc. Nếu bạn có bất cứ sự tính toán nào dài hơi cho tương lai thì đây cũng là lúc để ngồi lại cân nhắc và vạch ra cho mình những chiến lược cụ thể.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Bí mật mà Kim Ngưu nắm giữ có thể bị người khác biết, thậm chí họ coi đó là một trong những thủ đoạn để có thể gây áp lực cho bạn. Thay vì vội vã rơi vào thế yếu thì hãy cố gắng để có thể chủ động và có sự đàm phán cần thiết, điều đó sẽ giúp ích cho bạn trong cuộc đối đầu này.

Song Sinh (21/5-20/6)

Sau một khoảng thời gian đầy khó khăn và áp lực trong công việc thì dường như đây là ngày mà Song Sinh sẽ tìm thấy sự khuây khỏa, đem lại cho bạn những phút thư giãn thoải mái. Hãy tận dụng cơ hội này để nạp năng lượng cho mình, trước khi bước vào một "cuộc chiến" mới với công việc, với các mục tiêu nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Một ngày phù hợp với việc học hành, tìm tòi các kiến thức mới. Đây cũng là ngày mà bạn có xu hướng bộc lộ những cảm xúc thực của mình. Hẳn nhiên điều bạn nói ra có thể khiến ai đó rất ngạc nhiên và thích thú, khi họ có cơ hội hiểu hơn về bạn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sự giúp đỡ của những người xung quanh chính là nguồn lực lớn nhất dành cho Sư Tử ngày hôm nay. Hãy sử dụng lợi thế đó để có thể hoàn tất được những trách nhiệm công việc. Đây cũng là ngày mà bạn nên dành thời gian cho những người trẻ tuổi, sự chia sẻ của bạn hẳn sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bản thân bạn lẫn họ đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Vấn đề tài chính là trọng tâm của ngày hôm nay, đòi hỏi bạn suy nghĩ và hành động thật thận trọng, Xử Nữ. Để tránh những rắc rối, sai lầm trong việc cho vay mượn tiền bạc thì hãy cố gắng kiểm tra thật kỹ các thông tin, trước khi rút hầu bao.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Đừng ngần ngại việc chia sẻ những ý nghĩ, tâm tư của bạn ngày hôm nay, Thiên Bình. Khi bạn cởi mở lòng mình, mọi người cũng hiểu bạn hơn và sẵn sàng để có thể hỗ trợ bạn. Che giấu bản thân chỉ khiến bạn mệt mỏi mà thôi.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Những ngày này dường như liên quan nhiều đến những thay đổi bất ngờ vào phút chót, tuy nhiên bạn không phải người chịu ảnh hưởng trực tiếp, vậy thì đừng trầm trọng hóa vấn đề lên. Quan trọng chính là tinh thần thích nghi và chủ động trong mọi tình huống đấy, Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nếu như bạn lên kế hoạch cụ thể cho riêng mình thì ngày hôm nay, mọi việc sẽ diễn ra hiệu quả hơn, thay vì làm việc tùy hứng, bốc đồng. Đây cũng là ngày mà bạn nên khéo léo một chút trong giao tiếp, ứng xử, để tránh những hiểu nhầm và rắc rối không đáng có nhé Nhân Mã.

Ma Kết (22/12-19/1)

Vấn đề tài chính sẽ đưa đến cho bạn lời nhắc nhở thực tế, giúp bạn hiểu thêm về giá trị của đồng tiền cũng như việc chi tiêu của bạn xem chúng có thực sự phù hợp không. Có lẽ bạn sẽ phải xem xét bù trừ một số khoản cho khoảng thời gian chi tiêu thiếu tính toán đấy, hãy thận trọng nhé. Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Khả năng lưu nhớ những chi tiết nhỏ có lợi ích rất lớn cho Bảo Bình ngày hôm nay, bởi vì như thế bạn có thể giải quyết được mọi việc trong khi ai đó lúng túng. Đây cũng là ngày mà bạn không gặp khó khăn như mình nghĩ trong việc hòa đồng với mọi người, vậy thì hãy tích cực và chủ động hơn nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Trong khi Song Ngư đặt nặng việc gì đó thì những người xung quanh lại không như vậy, và điều này gây ra sự mất đồng điệu. Đây cũng là ngày mà ai đó không chia sẻ cùng mục tiêu với bạn, trong khi bạn cũng trở nên kém nhẫn nại hơn, vì thế các tương tác trở nên kém hiệu quả.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo