Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (11/11/2020)

Cập nhật lúc 11-11-2020 02:25:16 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Hôm nay là ngày mà các công việc sẽ được dàn xếp ổn thỏa, đem lại cho bạn tâm trạng thật thoải mái, vui vẻ. Nên dành nhiều thời gian hơn cho bản thân mình một chút, để chăm sóc chính những cảm xúc của bạn, điều đó vô cùng quan trọng. Ngoài ra bạn cũng không nên đặt quá nhiều kỳ vọng cho công việc hay các vấn đề cá nhân nhé, Thiên Bình.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Khả năng xử lý mọi việc một cách khéo léo, cũng như tư chất bẩm sinh trầm tĩnh, bản lĩnh giúp Dương Cưu có thể giải quyết mọi việc một cách hiệu quả ngày hôm nay. Thế nên không có gì khó hiểu khi bạn có một ngày hết sức ý nghĩa, đem lại cho bạn niềm vui, sự thư giãn cuối ngày.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu ngày hôm nay sa đà vào việc nói dối, hoặc bóp méo sự thật theo ý mình, nhằm phục vụ cho lợi ích của bản thân. Điều này có thể gây tổn hại cho ai đó và làm tổn thương họ, và nếu bạn không thay đổi kịp thời, bạn có thể khiến cho người khác đánh giá vô cùng xấu về mình đấy.

Song Sinh (21/5-20/6)

Hôm nay là một lời nhắc nhở rất thực tế dành cho bạn, giúp bạn hiểu ra tầm quan trọng của sức khỏe và việc phải làm thế nào để bảo vệ sức khỏe của bản thân. Hãy cố gắng gạt công việc sang một bên để xem xét sức khỏe thực tế và tìm cách điều chỉnh cho phù hợp nhé, Song Sinh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Sự sáng tạo thông qua các ý tưởng mới mẻ là niềm hứng khởi của Cự Giải ngày hôm nay, tuy nhiên điểm yếu của vấn đề này là bạn dường như quên mất thực tại và chỉ loay hoay trong thế giới mơ mộng của mình mà thôi. Chính vì thế bạn khó có thể có một ngày làm việc hiệu quả như mong đợi.

Sư Tử (23/7-22/8)

Một ngày tuyệt vời cho các công việc thiết thực, bởi vì thông qua đó, bạn thì có thể giải quyết những vấn đề còn đang tồn đọng trong gia đình. Đây cũng là ngày để quan tâm hơn đến những người mà bạn yêu thương nơi tổ ấm đấy, đừng bỏ qua họ nhé, Sư Tử

Xử Nữ (23/8-22/9)

Việc khám phá ra những sở thích, ý tưởng chung có thể đem lại cho bạn một ngày thoải mái bên người yêu thương, Xử Nữ. Đây cũng là ngày để cả hai nỗ lực xích lại gần nhau hơn, nhằm xây dựng một mối quan hệ tích cực hơn.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Hôm nay là ngày mà các công việc sẽ được dàn xếp ổn thỏa, đem lại cho bạn tâm trạng thật thoải mái, vui vẻ. Nên dành nhiều thời gian hơn cho bản thân mình một chút, để chăm sóc chính những cảm xúc của bạn, điều đó vô cùng quan trọng. Ngoài ra bạn cũng không nên đặt quá nhiều kỳ vọng cho công việc hay các vấn đề cá nhân nhé, Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Trong khi Bò Cạp có một ngày khá yên ổn, thư giãn thì ai đó thân thiết với bạn như đang ở trạng thái tinh thần không tốt. Có lẽ họ cần đến sự giúp đỡ của bạn, nhưng lại không đủ tự tin lên tiếng đề nghị vì xấu hổ, vì ngại ngần chăng?

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã bỏ qua những lời hứa của mình, thậm chí đi trái với nguyên tắc của bản thân và hy vọng giành lại một điều gì đó cho mình. Và quả thực tất cả những điều này sẽ không mang lại giá trị nào tích cực cho bạn đâu. Hãy cân nhắc thật kỹ trước mọi hành động của bản thân.

Ma Kết (22/12-19/1)

Dường như Ma Kết đang cố gắng gây ấn tượng với một người nào đó, trong khi dường như đối phương chẳng có một mảy may quan tâm đến bạn. Tốt nhất là hãy cân bằng những kỳ vọng của mình và đừng trông đợi quá nhiều, thay vì thế, bạn chỉ cần làm tốt những gì mà mình có thể, vậy thôi.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Một ngày mà Bảo Bình cần phải cân nhắc thật kỹ trước mọi thương vụ đầu tư, bởi vì những tính toán thiếu cẩn trọng có thể gây ra sai lầm. Hãy suy nghĩ thật kỹ về những gì bạn có thể đạt được, với những gì mà bạn đang có, mạo hiểm không phải là ý hay.

Song Ngư (19/2-20/3)

Sự trưởng thành, bản lĩnh trong những lựa chọn cá nhân thực sự rất quan trọng với Song Ngư. Hãy tính toán thật kỹ trước mọi khả năng, bởi vì điều đó sẽ giảm thiểu những rủi ro và giúp cho bạn có những bước đi vững chãi.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo