Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu của bạn (26/02/2021)

Cập nhật lúc 26-02-2021 09:12:42 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Những hạn chế cũng là một điều tốt, bởi vì chúng cho bạn những khuôn khổ nhất định trong đời sống. Vậy thì ngày hôm nay, hãy chú ý đến những khuôn khổ, giới hạn đó để biết mình cần phải làm gì cho thích hợp nhé, Thiên Bình.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Cần làm tất cả những điều mà bạn có thể để giữ được sự tập trung ngày hôm nay, Dương Cưu. Hãy thở thật sâu, đi dạo một chút hoặc cho mình nghỉ ngơi cần thiết để có thể nạp năng lượng trước khi bắt tay vào công việc ngày hôm nay.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Sự vững vàng, tự tin của Kim Ngưu sẽ giúp bạn giải quyết mọi công việc rất hiệu quả ngày hôm nay. Thế nên đừng vì bất cứ lý do gì mà trì hoãn các quyết định quan trọng, những công việc cần phải xử lý nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Nếu bạn cảm thấy trong lòng có một chút bức bối vì những chuyện mà mình chưa lý giải được thì cách duy nhất là đặt câu hỏi. Đừng ngại ngần đưa ra những thắc mắc của mình để ai đó có thể giúp bạn giải quyết tốt chúng ngày hôm nay, Song Sinh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Có những chuyện mà dường như Cự Giải trì hoãn đủ lâu rồi đấy. Hãy ngồi lại và giải quyết chúng một cách triệt để, thay vì né tránh và làm cho mọi thứ trở nên rối rắm hơn ngày hôm nay.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sự tự tin của Sư Tử là tốt thôi, nhưng đừng để chúng trở nên vượt mức và trở nên thái quá. Hãy giữ mọi thứ trong sự kiểm soát nhất định và tránh để bản thân gặp phiền toái vì những điều không mong đợi.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đây là ngày mà đời sống tình cảm của Xử Nữ có những bước tiến nhảy vọt. Mọi người yêu mến, quan tâm đến bạn, những cảm xúc ngọt ngào, lãng mạn cũng ngập tràn trong trái tim bạn. Thế nên đây là cơ hội rất tốt để thay đổi không khí cho đời sống tình cảm của bạn đấy.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Những hạn chế cũng là một điều tốt, bởi vì chúng cho bạn những khuôn khổ nhất định trong đời sống. Vậy thì ngày hôm nay, hãy chú ý đến những khuôn khổ, giới hạn đó để biết mình cần phải làm gì cho thích hợp nhé, Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đây là ngày mà Bò Cạp nên tập trung vào điều mà bạn biết rõ ràng, thay vì mất thời gian cho những chi tiết mơ hồ, khó hiểu. Đừng làm mình nặng đầu vì những chuyện không đáng có ngày hôm nay, bạn nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nên thận trọng với mọi cơ hội liên quan đến tiền bạc ngày hôm nay, Nhân Mã. Điều gì đó bề ngoài tưởng chừng rất thú vị, nhưng thực tế thì chúng có thể ẩn giấu những hiểm nguy mà bạn không lường trước được đấy. Hãy tỉnh táo một chút thì hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

May mắn, bất ngờ sẽ tìm đến với bạn ngày hôm nay, như một món quà ý nghĩa vậy Ma Kết. Vậy thì hãy tận hưởng những khoảnh khắc giá trị ấy một cách trọn vẹn nhất có thể, và đừng nghĩ ngợi gì nhiều nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đây là ngày cho những suy nghĩ thấu đáo, kỹ lưỡng nhất. Hãy dõi theo chúng đến tận cùng, và rồi bạn sẽ tìm thấy ánh sáng cho con đường mà mình đi ngày hôm nay, Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Những người yêu quý bạn, hiểu rõ bạn sẽ luôn mong đợi những điều tốt đẹp cho bạn ngày hôm nay, Song Ngư. Vậy thì nếu bạn cần đến một chút yêu thương, một chút vỗ về thì tại sao không mở lời với họ chứ. Chắc chắn bạn sẽ có những phút giây thật tuyệt.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo