Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu (28/08/2020)

Cập nhật lúc 27-08-2020 15:38:24 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Hẳn nhiên bạn có quyền ăn mừng, có quyền tận hưởng những thành quả mà bạn đã đạt được, tuy nhiên đừng thái quá nhé, Thiên Bình. Sự thừa thãi chỉ khiến cho bạn tốn kém mà thôi, vậy thì hãy biết khi nào là đủ để dừng lại thì hơn.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Dương Cưu có thể vượt qua mọi chướng ngại vật với sự nhẫn nại, kiên trì ngày hôm nay. Có thể mọi việc đang diễn ra khá chậm rãi, nhưng ít nhất là chúng đảm bảo và chắc chắn. Vậy thì bạn chẳng có lý do gì phải cuống lên cả, đúng không nào.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Mỗi người có một giới hạn khác nhau, và Kim Ngưu cần phải tôn trọng điều đó ngày hôm nay. Thay vì đặt cảm xúc của mình lên trên hết, tốt nhất là lắng nghe và sẵn sàng chia sẻ, sẵn sàng thỏa hiệp và tôn trọng. Đương nhiên điều đó có thể khiến cho bạn thấy không thoải mái chút nào, nhưng ít ra thì nó cũng không khiến bạn mất đi một người bạn.

Song Sinh (21/5-20/6)

Nếu bạn cảm thấy không thoải mái và sẵn sàng cho các hoạt động tương tác nào đó ngày hôm nay thì đừng gượng ép chính mình. Hãy dành thời gian cho những phút tĩnh lặng để cảm nhận suy tư trong tâm hồn bạn và biết mình mong đợi gì thực sự nhé, Song Sinh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Nếu bạn nhận được một lời mời tiệc tùng nào đó ngày hôm nay thì đừng ngại ngần nhận lời, bạn sẽ có cơ hội cho những tương tác thú vị, những chia sẻ, những phút thoải mái tinh thần. Bạn cũng sẽ có cơ hội để thể hiện sức cuốn hút rất tự nhiên của mình và thu hút mọi ánh nhìn đấy, Cự Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử gần như đã đến đích rồi đấy, vậy thì đừng vội nản chí mà bỏ cuộc nhé. Đừng quên rằng bạn đã trải qua những giai đoạn khó khăn, và cũng đã đổ rất nhiều tâm sức để có thể đi đến được tới lúc này, vậy thì có lý do gì mà bạn nên từ bỏ chứ.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay cho Xử Nữ cơ hội để thỏa mãn đam mê của chính mình. Hãy lựa chọn nơi mà bạn muốn đến, người mà bạn muốn đồng hành để cùng nhau có một hành trình thật ý nghĩa, đặc biệt trong những ngày cuối tuần như thế này nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Hẳn nhiên bạn có quyền ăn mừng, có quyền tận hưởng những thành quả mà bạn đã đạt được, tuy nhiên đừng thái quá nhé, Thiên Bình. Sự thừa thãi chỉ khiến cho bạn tốn kém mà thôi, vậy thì hãy biết khi nào là đủ để dừng lại thì hơn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Tất cả mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào ngày hôm nay hoàn toàn do sự sắp đặt của bạn. Vậy thì nếu bạn muốn có một ngày hoàn hảo, với những phút giây thực sự ý nghĩa thì đừng ngại ngần bắt tay vào khởi tạo và sắp xếp nhé. Sự chủ động của bạn đóng vai trò vô cùng quan trọng đấy, Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Các chi tiết đóng vai trò vô cùng quan trọng ngày hôm nay với Nhân Mã. Thế nên bạn cần có sự tỉnh táo và tập trung cao độ, nếu không bạn sẽ bỏ lỡ những chi tiết vô cùng quan trọng, có thể ảnh hưởng đến tiến độ công việc trong ngày hôm nay đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay là cơ hội tuyệt vời để chăm chút cho những cảm xúc trong tâm hồn bạn, Ma Kết. Hãy đeo đuổi những niềm vui, những phút thoải mái, thư giãn thay vì để guồng công việc cuốn mình đi, nhờ thế tinh thần bạn sẽ dễ chịu hơn rất nhiều đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thế mạnh lớn nhất của bạn là gì, Bảo Bình? Đây là ngày để bạn đối diện với chính mình, tìm ra những điểm mạnh, điểm yếu của chính bạn và động viên bản thân nỗ lực. Khi bạn tự tin và sống thật với chính mình thì bạn mới có thể làm tốt công việc được đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Những lời lẽ tích cực có thể giúp khởi tạo những điều đẹp đẽ trong đời sống bình thường, Song Ngư. Vậy thì có lý do gì mà bạn không dành cho ai đó mà bạn yêu thương những lời giá trị nhỉ. Hãy chờ xem phản ứng của đối phương sẽ tuyệt vời thế nào nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo