Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu (27/11/2020)

Cập nhật lúc 26-11-2020 15:16:18 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Sau chuỗi ngày hối hả, bận rộn thì hôm nay Bò Cạp sẽ có cơ hội tận hưởng những phút thư giãn bên gia đình, người yêu thương. Đó cũng là cơ hội để bạn gắn kết gần gũi hơn với những người mà bạn trân trọng, thế nên đừng hời hợt, hay vì mệt mỏi mà thiếu quan tâm đến họ nhé.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Những chướng ngại vật sẽ chắn lối Dương Cưu ngày hôm nay, khiến bạn gặp khó khăn trong việc tìm ra lối thoát cho mình. Hẳn nhiên tiến độ công việc có thể chậm lại, nhưng như thế không có nghĩa rằng bạn từ bỏ. Khi bạn nỗ lực và tự tin thì mọi việc sẽ dần tốt đẹp lên thôi.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Điều ai đó nói với bạn ngày hôm nay có thể làm cú shock đối với bạn, nhất là khi bạn chưa sẵn sàng để đón nhận những thông tin đó. Điều này cũng giống như là một lời cảnh tỉnh, giúp cho bạn hiểu hơn về việc người khác nghĩ gì về mình đấy, Kim Ngưu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Trong khi Song Sinh loay hoay muốn tìm kiếm sự thay đổi cho bản thân, thì dường như những người xung quanh bạn lại không thiết tha việc này cho lắm. Một bộ phận họ hài lòng với những gì đang tiếp diễn, hoàn toàn không có kế hoạch hướng đến sự thay đổi. Nếu điều này làm cho bạn cảm thấy bối rối thì hãy nhắc nhở mình về mục tiêu của riêng bạn, thay vì quá bận tâm đến những người khác.

Cự Giải (21/6-22/7)

Không hẳn là từ bỏ, nhưng dường như ngày hôm nay Cự Giải có dấu hiệu xuống sức, chán nản, thậm chí muốn đi tìm kiếm một cơ hội khác. Đã đến lúc cần phải nhìn nhận lại và xác định xem điều đó có thích hợp với cuộc sống của mình không, hay bạn cần đến một hướng đi khác. Đừng quên rằng nhẫn nại là đức tính quan trọng trong mỗi hành trình.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử dường như kiệt quệ sức lực và không còn nhuệ khí hay quyết tâm để chiến đấu lẫn nỗ lực cho một công việc nào đó. Có lẽ bạn nên cho mình được nghỉ ngơi, thư giãn một chút, sau chuỗi ngày dồn tâm sức cho công việc gì đó. Bạn hoàn toàn xứng đáng được nghỉ ngơi mà, đừng quên.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ không ngừng cố gắng, nhằm mục đích vươn lên những mục tiêu mới. Tuy nhiên sự không ngừng nghỉ này có thể khiến cho bạn rơi vào trạng thái kiệt sức và càng mệt mỏi lẫn thất vọng, khi những gì bạn mong lại không được như kỳ vọng. Nếu có thể thì hãy khách quan hơn và đừng trách móc bản thân vì những việc quá sức nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Một ngày đầy ngọt ngào cho đời sống tình cảm của Thiên Bình, kể cả độc thân lẫn có đôi lứa. Dường như bạn sẽ gặp nhân vật đặc biệt nào đó, người khiến bạn không thể rời mắt, từ đó có những phút giây thật ý nghĩa và giá trị bên nhau đấy. Đừng bỏ lỡ cơ hội này.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Sau chuỗi ngày hối hả, bận rộn thì hôm nay Bò Cạp sẽ có cơ hội tận hưởng những phút thư giãn bên gia đình, người yêu thương. Đó cũng là cơ hội để bạn gắn kết gần gũi hơn với những người mà bạn trân trọng, thế nên đừng hời hợt, hay vì mệt mỏi mà thiếu quan tâm đến họ nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Kế hoạch mà Nhân Mã đưa ra ngày hôm nay sẽ cần có thời gian để được đón nhận, quan tâm, thế nên nếu bạn cứ giục giã, hối thúc mọi người thì họ sẽ không nhiệt thành ủng hộ bạn đâu. Nếu bạn muốn có được sự giúp sức gì hãy bình tĩnh và chờ đợi thêm nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Nếu Ma Kết muốn có một ngày làm việc hiệu quả thì ít nhất bạn sẽ cần và chống lại những cám dỗ bủa vây lấy mình. Điều quan trọng chính là tập trung vào những nhiệm vụ mà mình cần phải làm hoàn tất nó, thay vì theo đuổi những yêu thích tức thời.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tiền bạc là một vấn đề chiếm trọn mối quan tâm của Bảo Bình ngày hôm nay. Dường như bạn đang rơi vào một tình thế khó khăn nào đó và sẽ cần phải mất thời gian để tháo gỡ. Tuy nhiên vì một lý do nào đó, bạn từ chối mọi sự giúp đỡ của mọi người xung quanh, và chỉ muốn tự lực mà thôi.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tâm trạng của Song Ngư như lơ lửng trên "chín tầng mây". Tuy nhiên các vấn đề thực tế của ngày này sẽ kéo bạn quay trở lại với guồng quen thuộc, đòi hỏi bạn phải đối mặt và tìm hướng xử lý sao cho thích hợp nhất. Hãy tỉnh táo trở lại đi, nếu bạn muốn có một cuối tuần yên ổn.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo