Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu (23/10/2020)

Cập nhật lúc 22-10-2020 16:31:00 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Để có một ngày làm việc hiệu quả hôm nay thì tốt nhất là Thiên Bình cần phải tập trung hơn vào những gì được giao phó, thay vì náo nức tâm trạng cuối tuần. Ngoài ra bạn cũng đừng nên quan tâm đến những chuyện không phải của mình, nếu không bạn sẽ phí thời gian và mệt mỏi thôi.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Trong khi điều mà bạn ước mong là được tạm gác lại công việc bộn bề để nghỉ ngơi, nạp năng lượng thì dường như, mọi người đang mong chờ điều khác. Dường như cái họ muốn là sự quan tâm, chăm sóc nhiều hơn mà bạn dành cho họ. Hãy cố gắng để cân bằng giữa sự chờ đợi của người khác và mong muốn của chính bản thân nhé Dương Cưu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thay vì nghe theo lời của ai đó một cách răm rắp và không suy nghĩ, băn khoăn gì thì ngày hôm nay, Kim Ngưu nên hiểu rõ một điều rằng mỗi người nên có một quan điểm, chính kiến riêng. Nhờ thế, cuộc sống của bạn mới có thể độc lập được. Hãy đặt câu hỏi trước những yêu cầu, đòi hỏi mà đối phương dành cho bạn.

Song Sinh (21/5-20/6)

Sự thiếu nhẫn nại có thể trở thành một vấn đề lớn của Song Sinh ngày hôm nay. Có vẻ như bạn đã chờ đợi điều gì đó quá lâu và dần dần trở nên mất kiên nhẫn, dẫn đến hành động bốc đồng, nông nổi. Hãy cố gắng nghĩ đến những hậu quả của nó trước khi hành động, như thế thì hơn.

Cự Giải (21/6-22/7)

Lời khuyên dành cho bạn ngày hôm nay chính là hãy làm từng việc một, thay vì ôm đồm quá nhiều trách nhiệm và rồi stress, Cự Giải. Khi bạn quá căng thẳng, bạn sẽ mất đi sự kiểm soát đối với công việc, và đưa ra các quyết định sai lầm ở những thời điểm nên cần có sự thận trọng tối đa. Hãy chậm mà chắc thì hơn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử có xu hướng phản ứng một cách thái quá trước mọi việc ngày hôm nay, trong khi bạn không nhất thiết phải làm vậy. Trước khi "xù lông nhím" lên thì hãy tự hỏi mình bạn có nhất thiết cần phải làm như vậy không nhé. Câu trả lời sẽ cho bạn một hướng đi phù hợp.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay, Xử Nữ có phần cảm tính, bạn quyết định mọi việc dựa trên những cảm nhận cá nhân nhiều hơn là lí trí. Thế nên bạn sẽ khó lòng mà có thể đưa ra được những quyết định chính xác, phù hợp. Hãy chậm lại một chút thì hơn.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Để có một ngày làm việc hiệu quả hôm nay thì tốt nhất là Thiên Bình cần phải tập trung hơn vào những gì được giao phó, thay vì náo nức tâm trạng cuối tuần. Ngoài ra bạn cũng đừng nên quan tâm đến những chuyện không phải của mình, nếu không bạn sẽ phí thời gian và mệt mỏi thôi.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Một số quyết định tài chính mà bạn đưa ra dường như đã có tác động tiêu cực đến đời sống của bạn, dù bạn muốn hay không. Thế nên đây là lúc mà bạn nên tỉnh táo để xem xét lại những việc mà mình đã làm và có sự điều chỉnh cho phù hợp nhé, Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nếu không tách mình ra khỏi những căng thẳng, rắc rối trong gia đình thì bạn sẽ không thể nào có một ngày dễ chịu hôm nay. Tốt nhất là tập trung vào những kế hoạch của riêng mình và để người khác tự xử lý vấn đề của họ thì hơn, Nhân Mã.

Ma Kết (22/12-19/1)

Nếu không chịu khó dõi theo các hoạt động, các sự kiện của ngày hôm nay thì bạn thật khó lòng để có được ý tưởng mới, những kế hoạch thú vị cho tương lai. Đây là ngày đòi hỏi bạn phải có khả năng tập trung và một chút tinh tế để có thể nắm bắt những điều thú vị mà ai đó chuyển đến bạn đấy, Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Khả năng giao tiếp là lợi thế lớn của Bảo Bình ngày hôm nay, vậy thì hãy sử dụng nó để có thể giành được lợi thế trong mọi công việc mà bạn tham gia. Hãy tự tin trình bày ý tưởng của mình để mọi người có thể hiểu hơn về những gì mà bạn đang ấp ủ nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay chính là cơ hội tuyệt vời để bạn xây dựng các mối quan hệ mới, kết nối mọi người với nhau. Khả năng tương tác chính là nền tảng để bạn có thể gây ấn tượng với mọi người và giúp tất cả xích lại gần nhau hơn, Song Ngư.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo