Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu (22/01/2021)

Cập nhật lúc 22-01-2021 09:49:01 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Hôm nay là ngày mà bạn sẽ cảm thấy khó khăn để có thể ra được quyết định chính xác xem mình cần phải làm gì, và ngược lại, không làm những gì. Hãy lắng nghe tâm trạng của bạn để biết được điều gì là thích hợp và không cần thiết. Như thế thì mọi quyết định sẽ dễ dàng hơn, Xử Nữ. .


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Thể chất của Dương Cưu ngày hôm nay khá tốt, nhưng dường như tinh thần và cảm xúc của bạn không được tích cực như vậy. Những nỗi bất an, những trăn trở và lo lắng có thể làm phiền bạn và khiến cho nội tâm của bạn có một chút xáo trộn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu cần phải thận trọng hơn với các giấy tờ, văn bản mà bạn buộc phải giải quyết ngày hôm nay. Sự tỉ mỉ, thận trọng không phải là lợi thế của bạn, thế nên bạn càng cần phải dành thời gian cho chúng để tránh những sai lầm không mong muốn.

Song Sinh (21/5-20/6)

Thay vì vòng vo, lời mà bạn nói ngày hôm nay vô cùng rõ ràng, thẳng thắn, kể cả với những người bạn chỉ tương tác xã giao hay những người mà bạn đã quen biết lâu năm, Song Sinh. Chia sẻ của bạn có lẽ vì thế không hẳn khiến cho mọi người đều hài lòng.

Cự Giải (21/6-22/7)

Đừng căng thẳng vì những chuyện mà bạn thực sự không quản lý được ngày hôm nay, Cự Giải, bởi vì điều đó chỉ khiến cho bạn mệt mỏi mà thôi. Hãy làm những gì có thể và bằng lòng với những gì bạn có, thay vì cứ cố kiểm soát những thứ ngoài tầm với.

Sư Tử (23/7-22/8)

Có lẽ bạn sẽ cần tìm một cách nào đó để khéo léo ứng xử trong những tình huống như hôm nay, Sư Tử. Ai đó đã đưa ra cho bạn những lời mà bản thân bạn không hào hứng cho lắm - nhưng để nói lời từ chối thì đâu dễ dàng, phải không nào.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay là ngày mà bạn sẽ cảm thấy khó khăn để có thể ra được quyết định chính xác xem mình cần phải làm gì, và ngược lại, không làm những gì. Hãy lắng nghe tâm trạng của bạn để biết được điều gì là thích hợp và không cần thiết. Như thế thì mọi quyết định sẽ dễ dàng hơn, Xử Nữ. .

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Đừng tốn quá nhiều thời gian cho miệng lưỡi thế gian, bạn sẽ chỉ mệt thôi. Đừng quên rằng gia đình sẽ có những người có thể tư vấn cho bạn, đưa ra cho bạn những lời khuyên giá trị để bạn biết mình cần phải làm gì trong lúc thế này, Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay là ngày cho các hoạt động gặp gỡ, tương tác, trao đổi, bởi vì mọi người rất thân thiện và vui vẻ với bạn. Thiện cảm họ dành cho bạn khá lớn, hãy nhân cơ hội này để xích lại gần hơn với mọi người và cho họ thấy những giá trị tích cực nơi bạn nhé Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã sẽ tạo ra một kết quả tích cực cho dự án mà bạn đang gây dựng, nếu bạn suy nghĩ tích cực, mạnh mẽ. Hãy để niềm tin và ý thức về sức mạnh dắt lối cho bạn, đưa bạn đến với những ý tưởng hay và biến nó thành hành động nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Cần phải cố gắng đảm bảo rằng bạn súc tích và đi vào trọng tâm vấn đề, đừng chỉ nói suông và tán gẫu ngày hôm nay nhé, Ma Kết. Hẳn nhiên bạn muốn được vui vẻ một chút, nhưng thời gian mà bạn phung phí có thể đổi lấy những phút giây ý nghĩa hơn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Não bộ của bạn có khả năng sáng tạo hơn những gì bạn biết ngày hôm nay đấy, Bảo Bình. Hãy sử dụng nó nhiều nhất có thể, để bản thân có một ngày làm việc thật hiệu quả nhé. Năng lực này của bạn xứng đáng được ghi nhận.

Song Ngư (19/2-20/3)

Cuộc sống bận rộn của bạn hẳn nhiên là rất thú vị và phấn khích, nhưng hôm nay, đã đến lúc sống chậm lại và thư giãn. Đây là cuối tuần rồi, và chắc bạn không muốn cứ tiếp tục hối hả bận rộn, tiếp tục đeo đuổi những mục tiêu không ngơi nghỉ chứ, Song Ngư?

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo