Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu (21/08/2020)

Cập nhật lúc 20-08-2020 16:06:57 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Các chi tiết nhỏ nhặt có thể khiến bản thân Thiên Bình lẫn mọi người xung quanh đều đau đầu, tuy nhiên nếu bạn áp dụng các kỹ năng của mình trong việc giải quyết vấn đề, bao gồm kỹ năng tổ chức, sắp xếp, mọi việc sẽ nhanh chóng ổn thỏa mà thôi. Đừng để mình bị rối loạn theo cảm giác của mọi người xung quanh nhé, Thiên Bình.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Kỹ năng quản lý, tương tác là một trong những điểm mạnh của Dương Cưu, và vì thế bạn sẽ làm việc nhóm rất hiệu quả ngày hôm nay. Mọi người sẵn sàng lắng nghe và tôn trọng những chia sẻ, đóng góp của bạn, vì thế hoạt động nhóm diễn ra vô cùng trôi chảy đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Quan hệ giữa bạn và các thành viên trong gia đình trải qua rất nhiều xáo trộn trong thời gian gần đây, gây ra những xích mích, căng thẳng không đáng có. Nếu có thể thì hãy gạt cái tôi sang một bên và dành nhiều thời gian hơn để trò chuyện với mọi người nhằm tìm tiếng nói chung, Kim Ngưu nhé. Cần phải có sự chia sẻ thì hai phía mới hiểu nhau.

Song Sinh (21/5-20/6)

Một ngày để bạn tương tác nhiều hơn với mọi người xung quanh, nhờ thế mà bạn có thể sử dụng nguồn năng lượng của mình một cách hiệu quả và có thêm nhiều ý tưởng mới để chia sẻ và đón nhận. Đừng giấu mình trong nhà và để thời gian trôi qua lãng phí nhé, Song Sinh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Mâu thuẫn, căng thẳng giữa bạn và một người nào đó nảy sinh vào buổi sáng sẽ khiến cho bạn rơi vào cảm giác không thoải mái trong suốt một ngày, Cự Giải. Tuy nhiên thay vì để vấn đề đó làm bạn nặng vai, tại sao không ngồi lại để xem xét lại chính những cảm nhận của mình, đánh giá những ý kiến và tìm xem chúng có thích hợp hay không, nhằm thay đổi bản thân theo chiều hướng tích cực?

Sư Tử (23/7-22/8)

Đừng chỉ vì những cảm nhận rất cá nhân mà gạt bỏ lời nói của ai đó dành cho bạn ngày hôm nay. Hãy lắng nghe một cách khách quan để biết họ nói gì, và lời khuyên đó có thích hợp với bạn hay không nhé, Sư Tử. Biết gạt bỏ cái tôi để đón nhận những lời khuyên cũng là một trong những cách để bạn trưởng thành hơn đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Ai đó đang rất nhớ Xử Nữ, vậy thì đây là lúc bạn nên tạm gác công việc lại và dành thời gian cho mọi người nhiều hơn rồi đấy. Đừng để khoảng cách địa lý trở thành rào cản, khiến cho bạn thậm chí không hỏi thăm những người thân yêu lấy một tiếng, như vậy đâu có hợp lý, phải không nào.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Các chi tiết nhỏ nhặt có thể khiến bản thân Thiên Bình lẫn mọi người xung quanh đều đau đầu, tuy nhiên nếu bạn áp dụng các kỹ năng của mình trong việc giải quyết vấn đề, bao gồm kỹ năng tổ chức, sắp xếp, mọi việc sẽ nhanh chóng ổn thỏa mà thôi. Đừng để mình bị rối loạn theo cảm giác của mọi người xung quanh nhé, Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay là một ngày thích hợp cho việc lập kế hoạch, Bò Cạp. Hãy nhân cơ hội này để xem mình thích đi đâu, muốn làm gì, và rồi có một lịch trình cụ thể và chuẩn bị tinh thần thực hiện chúng sao cho hiệu quả nhất có thể nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Mọi việc diễn ra ngày hôm nay như thể bạn đang đứng giữa ngã ba đường, và thời gian thì sắp kết thúc, bạn buộc phải lựa chọn mình sẽ làm gì, đi đâu, trong khi chưa có mọi thông tin và bản thân cần. Hãy lắng nghe bản năng mách bảo để biết bạn cần phải làm gì lúc này nhé Nhân Mã.

Ma Kết (22/12-19/1)

Gia đình là nơi mà bạn tìm thấy sự bình yên, nhưng dường như những ngày này mọi việc lại không phải như thế. Nếu có thể thì hãy cùng nhau ngồi lại chia sẻ những cảm nhận, tìm kiếm tiếng nói chung, thay vì căng thẳng lên và để vấn đề không đi đến đâu hết, Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Có những việc càng cố kiểm soát, bạn càng mất kiểm soát mà thôi, Bảo Bình. Nên cố gắng giải thoát bản thân khỏi trách nhiệm mà ban đầu không thuộc về bạn và dành thời gian cho những công việc mà bạn thực sự yêu thích, như thế bạn mới có một ngày hiệu quả được.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tinh thần của bạn cần có sự nuôi dưỡng và khuyến khích ngày hôm nay, Song Ngư. Tại sao bạn không nghĩ mọi việc theo một chiều hướng mới mẻ, thông qua việc nắm bắt các ý tưởng khác biệt một chút, dù ban đầu bạn không thích thú chút nào. Những thay đổi sẽ phù hợp với bạn lúc này đấy.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo