Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu (13/11/2020)

Cập nhật lúc 12-11-2020 15:36:57 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Bò Cạp ngày hôm nay nỗ lực để vun đắp cho mối quan hệ nào đó, tuy nhiên sự hết mình của bạn có thể làm ảnh hưởng đến hình ảnh và giá trị của bạn trong mắt đối phương. Đừng quên rằng đó là con đường hai chiều cho và nhận, chúng đòi hỏi sự công bằng.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Trong khi thiện chí của bạn là rõ rệt, thể hiện của bạn dường như không được tích cực như vậy. Điều này có thể ảnh hưởng đến cách mọi người đánh giá về bạn, đặc biệt như khi tất cả đang trong một mâu thuẫn căng thẳng nào đó. Nếu bạn cảm thấy không sẵn sàng cho một cuộc trao đổi nào đó nơi gia đình thì cách tốt nhất là hãy chờ một thời điểm khác nhé Dương Cưu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu có liên quan đến một quyết định to lớn nào đó của một người vốn thân thiết với bạn. Có lẽ họ đang chờ mong sự hỗ trợ từ bạn, để giải quyết vấn đề rắc rối mà họ gặp phải. Hãy đứng trên góc độ khách quan để suy xét mọi việc nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Đừng hứa hẹn quá nhiều, và rồi bạn sẽ rơi vào rắc rối khi không thể thực hiện những lời hứa đó. Tâm trạng của bạn trong ngày mới có chút kích động, tuy nhiên theo thời gian thì dường như bạn sẽ được xoa dịu và sớm trở nên ổn định hơn, Song Sinh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Thay vì phàn nàn hay so sánh quá nhiều, dường như đây là ngày mà bạn nên đặt mình vào vị trí trọng tâm, chứ không phải là đặt bản thân vào bàn cân và so sánh mình với bất cứ ai. Khi bạn có thể là chính mình và làm tốt nhất những gì có thể, bạn sẽ không phải hối hận, Cự Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sự chậm trễ hay những thay đổi ở phút chót có thể khiến cho bạn không vui vẻ một chút nào, nhất là khi bạn đang trong tâm lý sẵn sàng kiểm soát mọi thứ. Học cách linh hoạt thay đổi mình sẽ giúp bạn tránh khỏi những phút tiêu cực đó, Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Suy nghĩ rằng ai đó đang cố tình xa lánh bạn khiến cho tâm trạng bạn ngày hôm nay không vui một chút nào, Xử Nữ. Thậm chí bạn cho rằng họ có ý xa lánh mình. Chính những điều này khiến cho bạn có một ngày không thoải mái, vui vẻ. Đừng bận tâm quá nhiều đến việc đó, mà hãy chăm lo cho công việc của mình thì hơn.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Mọi rắc rối Thiên Bình phải đối mặt ngày hôm nay nhiều khả năng liên quan đến tiền bạc, đòi hỏi bạn thật thận trọng khi xem xét, giải quyết mọi việc. Tốt nhất là nên cố gắng tính toán thật kỹ các khoản thu chi, nếu không điều đó sẽ khiến cho bạn không phải đau đầu sau này.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp ngày hôm nay nỗ lực để vun đắp cho mối quan hệ nào đó, tuy nhiên sự hết mình của bạn có thể làm ảnh hưởng đến hình ảnh và giá trị của bạn trong mắt đối phương. Đừng quên rằng đó là con đường hai chiều cho và nhận, chúng đòi hỏi sự công bằng.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Những cạm bẫy, nguy hiểm sẽ xuất hiện trên con đường của bạn đi ngày hôm nay, vậy thì bạn hãy thật thận trọng trong mọi quyết định và chọn lựa của chính mình nhé Nhân Mã. Đừng vội vàng, hấp tấp, nếu không bạn sẽ gặp rắc rối.

Ma Kết (22/12-19/1)

Chớ nên mạo hiểm, phiêu lưu trong ngày hôm nay, Ma Kết. Mọi thứ sẽ đều không được trả giá giống như bạn mong đợi cho mỗi bước đi táo bạo của mình, vậy thì hãy thận trọng và điềm tĩnh thì hơn. Chớ vội tin người, bạn có thể mắc sai lầm.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Trong khi Bảo Bình khá sáng tạo, thì mọi việc diễn ra ngày hôm nay không phù hợp với những mong đợi và sự yêu thích của bạn. Điều này có thể khiến cho bạn có một chút thất vọng, bởi vì thế những mục tiêu của bạn trong ngày cũng sẽ thay đổi đáng kể đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đừng bận tâm quá nhiều đến công việc của người khác, cũng đừng ôm đồm quá nhiều ngày hôm nay, Song Ngư. Hãy để những người khác lãnh trách nhiệm, trong khi bạn làm tốt những gì mà mình có thể mà thôi. Chia sẻ mục tiêu và chia sẻ công việc là cách để bạn có một ngày làm việc dễ chịu.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo