Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu (06/11/2020)

Cập nhật lúc 05-11-2020 15:08:04 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Thiên Bình ngày hôm nay rất nỗ lực để hoàn thành một số công việc, tuy nhiên trái ngược với mong muốn của bạn thì mọi người xung quanh uể oải, họ chỉ muốn sớm được nghỉ ngơi và tận hưởng ngày cuối tuần mà thôi. Thế nên nếu bạn trông đợi sự hỗ trợ tập thể thì bạn sẽ gặp khó khăn đấy.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Dương Cưu cố gắng tập trung vào hình ảnh bên ngoài, với mong muốn tạo ấn tượng tốt nhất trong mắt người xung quanh. Tuy nhiên bạn lại bỏ qua một khâu quan trọng khác, là cách nói năng. Dường như bạn quá thẳng thắn và quá bốc đồng, thế nên những điều bạn nói có thể làm cho ai đó cảm thấy không hài lòng một chút nào đâu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu sẽ được sự trợ giúp của các vì sao may mắn ngày hôm nay. Tuy nhiên bạn cũng đừng ỷ lại thái quá hay tin tưởng vào điều đó, tốt nhất là hãy làm việc bằng mọi nỗ lực của mình, thay vì trông đợi vào may mắn nhé. Nếu bạn đã cố gắng suốt thời gian qua thì đây là ngày để bạn gặt hái quả ngọt mà thôi.

Song Sinh (21/5-20/6)

Một ngày của những cảm xúc ưu tư, khi bạn nhận thấy rằng đối tác không ủng hộ những lựa chọn, quyết định của mình, điều đó khiến cho bạn rơi vào rắc rối khi không có sự đồng hành. Hẳn nhiên điều này sẽ khiến cho cảm xúc của bạn không tích cực một chút nào, Song Sinh, nhưng hãy cố gắng vượt qua nó thay vì nói những lời căng thẳng, làm tổn thương mối quan hệ nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Hôm nay đã là ngày thứ sáu rồi, và Cự Giải trong tâm trạng uể oải chẳng muốn làm việc một chút nào. Có lẽ bạn đang bận rộn theo đuổi những kế hoạch riêng cho ngày cuối tuần, và vì thế không thiết tha công việc. Nhưng thái độ này sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả, năng suất làm việc của bạn ngày hôm nay đấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử sẽ nhận được vô khối những lời đề nghị, những lời rủ rê trong ngày này, tuy nhiên dường như bạn chẳng hào hứng chút nào. Điều khiến bạn thích là được trở về nhà, tận hưởng một không khí cuối tuần thật thoải mái và dễ chịu bên những người mà bạn yêu thương, phải không nào.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay là ngày mà Xử Nữ sẽ gặp khó khăn trong giao tiếp, khi bạn khó để có thể kết nối được liên lạc từ phương xa, hoặc tạo dựng tương tác tích cực. Dù lý do là gì đi chăng nữa thì cũng đừng bận lòng quá nhé, hãy nhớ rằng bạn có nhiều cơ hội khác nữa để có thể xoá bỏ hiểu nhầm và xây dựng thiện cảm tích cực từ phía mọi người.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình ngày hôm nay rất nỗ lực để hoàn thành một số công việc, tuy nhiên trái ngược với mong muốn của bạn thì mọi người xung quanh uể oải, họ chỉ muốn sớm được nghỉ ngơi và tận hưởng ngày cuối tuần mà thôi. Thế nên nếu bạn trông đợi sự hỗ trợ tập thể thì bạn sẽ gặp khó khăn đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Thay đổi ngày hôm nay trở nên chóng mặt và thử thách sự nhẫn nại của Bò Cạp. Dường như bạn càng cố gắng, bạn càng nhận ra rằng mình đang phí thời gian một cách vô ích. Đây hoàn toàn không phải là ngày để vạch ra các kế hoạch to lớn và nỗ lực để thực hiện chúng, vậy thì hãy chờ một thời điểm khác nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Dường như Nhân Mã đang phán xét mọi thứ ở góc độ cảm tính thay vì lí trí, và điều này có thể ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả công việc của bạn ngày hôm nay. Cần phải tỉnh táo lại và nhìn nhận mọi thứ logic hơn, nếu bạn muốn giải quyết mọi vấn đề một cách ổn thỏa nhất có thể.

Ma Kết (22/12-19/1)

Sự uể oải của Ma Kết bắt nguồn từ chính sự thiếu tập trung, sự lơ đãng và mất tinh thần. Cách tốt nhất là hãy thu thập sự tập trung của mình để hoàn tất những công việc được giao, hoặc quyết định trì hoãn chúng thêm một thời gian, cho đến khi bạn có đủ năng lượng để làm việc hiệu quả hơn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Dù bạn bận đến mấy thì hãy cho mình thời gian để nghỉ ngơi, nạp năng lượng, bởi vì khi khỏe mạnh thì bạn mới có thể hoàn thành được nhiệm vụ được giao mà thôi, Bảo Bình. Chắc hẳn bạn đã chịu áp lực bởi những kỳ vọng quá lớn từ mọi người xung quanh, và điều này vô tình làm bạn thêm kiệt sức đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Bạn sẽ cần phải sử dụng thật tích cực năng lượng mà bản thân có để có một ngày làm việc ý nghĩa. Đây cũng là ngày mà bạn phải xử trí một số việc nhà, đòi hỏi mình phải tập trung thời gian, tâm sức đấy, thế nên hãy cố gắng đừng tránh né nhé Song Ngư.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo