Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu (04/12/2020)

Cập nhật lúc 04-12-2020 09:11:53 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Bạn không muốn người khác đánh giá thấp về mình thì hãy cố gắng lắng nghe những điều mà họ chia sẻ, hoặc ít ra là giả vờ như vậy, thay vì thái độ thiếu quan tâm, thờ ờ đến mức coi thường. Đừng quên rằng giao tiếp và sự tôn trọng là con đường hai chiều, Bò Cạp.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Dương Cưu cố gắng trì hoãn một quyết định quan trọng nào đó ngày hôm nay, và thái độ này của bạn sẽ bị ai đó khiển trách. Để tránh sự hiểu nhầm thì tốt nhất là bạn nên lên tiếng giải thích, thay vì im lặng và chờ đợi sự cảm thông. Đây cũng là một ngày không nhiều sự kiện dành cho bạn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Nếu không nỗ lực, hoặc ít nhất là cam kết sẽ thực hiện một công việc gì đó mà bản thân vốn trì hoãn bao lâu nay thì Kim Ngưu sẽ khó lòng có thể có được một ngày thoải mái. Nếu bạn đã hứa thì tốt nhất là nên thực hiện những lời hứa của mình nhé, điều đó cũng rất quan trọng trong việc bảo vệ hình ảnh, danh tiếng của chính bạn.

Song Sinh (21/5-20/6)

Bản thân Song Sinh luôn luôn nghĩ rằng không điều gì là không thể, tuy nhiên trong thực tế đời sống, dường như bạn đang bị mắc kẹt giữa vô vàn những mối quan hệ, những rắc rối mà bản thân không tháo gỡ được, đa phần từ tình cảm cá nhân. Đây cũng sẽ là ngày mà bạn phải loay hoay tìm cách ứng xử sao cho phù hợp nhất.

Cự Giải (21/6-22/7)

Thật khó để có thể kiểm soát được những cảm xúc của mình ngày hôm nay, Cự Giải. Trong khi yêu cầu dành cho bạn là cần phải phán xét mọi việc dựa trên góc độ lý trí, thì dường như bạn có xu hướng nhìn nhận mọi thứ một cách khá cảm tính và đưa ra những chọn lựa vội vàng. Điều này hoàn toàn không phù hợp chút nào.

Sư Tử (23/7-22/8)

Thông qua việc bày tỏ những cảm xúc của mình bằng lời nói, Sư Tử sẽ dễ dàng tìm thấy sự cân bằng trong nội tâm ngày hôm nay. Nếu cứ che giấu những cảm xúc thực của mình thì bạn sẽ chỉ càng mệt mỏi, buồn chán hơn mà thôi. Thật thà với chính mình lẫn những người mình yêu thương đi nào.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Trực giác sẽ dẫn bạn đến với những khám phá ngày hôm nay, cho bạn hiểu hơn về tình huống hiện tại mà bản thân đang hiện diện nơi đó. Cũng nhờ thế mà bạn hiểu rõ bản chất của vấn đề và có thể tìm ra hướng giải quyết sao cho phù hợp, Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Ai đó muốn nhờ cậy Thiên Bình hỗ trợ, nhưng dường như là bạn không sẵn lòng cho điều đó. Bạn chẳng có tâm trạng nào để quan tâm đến bất cứ ai, nhất là sau khi giữa bạn và một người thân thiết nảy sinh mâu thuẫn, và rồi có một cuộc cãi vã căng thẳng.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bạn không muốn người khác đánh giá thấp về mình thì hãy cố gắng lắng nghe những điều mà họ chia sẻ, hoặc ít ra là giả vờ như vậy, thay vì thái độ thiếu quan tâm, thờ ờ đến mức coi thường. Đừng quên rằng giao tiếp và sự tôn trọng là con đường hai chiều, Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nếu bạn muốn gì thì hãy thẳng thắn nói ra, Nhân Mã, thay vì giữ im lặng. Chẳng ai đủ kiên nhẫn và hiểu biết để có thể cảm nhận được những tâm tư của bạn và thấu hiểu với bạn đâu. Cởi mở là một cách để hai phía hiểu nhau hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đầu óc Ma Kết ngày hôm nay chỉ tập trung vào những cảm xúc cá nhân, những mối quan tâm của riêng bạn, thay vì lắng nghe những người xung quanh mình. Điều này có thể khiến cho ai đó phật ý đấy. Khéo léo một chút trong tương tác nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Dường như Bảo Bình ngày hôm nay vội vàng đưa ra một lựa chọn, kết luận nào đó mà chẳng chịu suy nghĩ cho kỹ. Sự nhẫn nại của bạn ngày hôm nay rất thấp, và điều này có thể gây ảnh hưởng không nhỏ đến những lựa chọn, quyết định của bạn đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Cách Song Ngư hành xử ngày hôm nay có liên quan chặt chẽ đến việc người khác sẽ hành xử với bạn như thế nào. Vì thế, nên khéo léo và thận trọng trong giao tiếp, để tránh những phản ứng thiếu tích cực mà đối phương có thể dành cho bạn.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo