Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (27/08/2020)

Cập nhật lúc 26-08-2020 16:18:35 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Mọi việc diễn ra đang hoàn toàn tốt đẹp, vậy thì có lý do gì để bạn phải căng thẳng như thế, Thiên Bình. Đâu phải bạn đứng trước quyết định sống còn mà phải hốt hoảng như vậy chứ. Hãy bình tâm để xem xét chúng đi nào.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Trước khi bạn gửi một email nào đó thì hãy cố gắng hít một hơi thật sâu và xem xét lại nội dung đó nhiều lần. Đừng để sự nóng giận, bốc đồng tức thời khiến bạn đưa ra những quyết định hoặc có những lời lẽ thiếu sáng suốt, khôn ngoan, rồi bản thân lại cảm thấy hối hận nhé, Dương Cưu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Học cách tiết kiệm là một điều vô cùng quan trọng ngày hôm nay. Đừng có gì thì dùng cho hết ngay lúc đó, bởi vì bạn có những lúc sẽ thiếu thốn, khó khăn và cần phải có một khoản tiền bạc, tài sản... dự phòng để sử dụng đấy, Kim Ngưu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Đừng tặc lưỡi cho qua và dễ dàng chấp nhận những giá trị không thích hợp với bạn, Song Sinh. Hãy đặt ra cho mình một chuẩn mực và nghiêm túc yêu cầu bản thân lẫn những người xung quanh nên tôn trọng nó nhé, điều đó rất cần thiết đấy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Những cơn bốc đồng có thể đưa Cự Giải vượt ra khỏi những giới hạn, những rào cản quen thuộc và khiến cho cuộc sống của bạn trở nên khác lạ ngày hôm nay. Vậy thì hãy cứ thử thả mình theo những cảm xúc đó và xem chúng dẫn bạn đi đâu nhé. Chắc chắn bạn sẽ phải bất ngờ đấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đừng nhầm lẫn giữa sự thiếu quyết đoán và việc cần phải cân nhắc kỹ lưỡng các lựa chọn ngày hôm nay. Bạn có thời gian cho những quyết định của mình, vậy thì tốt nhất là đừng nên vội vàng, hấp tấp và mắc sai lầm nhé, Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Mọi việc đang rất ổn, vậy thì có lý do nào khiến bạn phải căng thẳng đến vậy, Xử Nữ?. Hãy thư giãn và cho mình được quyền nghỉ ngơi, thả lỏng một chút nhé, đừng để những cảm xúc thiếu thực tế khiến cho bạn mất vui hôm nay.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Mọi việc diễn ra đang hoàn toàn tốt đẹp, vậy thì có lý do gì để bạn phải căng thẳng như thế, Thiên Bình. Đâu phải bạn đứng trước quyết định sống còn mà phải hốt hoảng như vậy chứ. Hãy bình tâm để xem xét chúng đi nào.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hẳn nhiên sự thẳng thắn là cần thiết, nhưng đừng thẳng thắn thái quá, nếu không mọi người sẽ quay lưng bỏ đi thay vì nhẫn nại nghe bạn nói đấy, Bò Cạp. Bạn nên khéo léo một chút trong hành xử, trong từng lời ăn tiếng nói ngày hôm nay nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Bạn sẽ không thể nào đến được nơi mà mình muốn đến, trừ khi bản thân sẵn lòng dấn thân và trải nghiệm ngày hôm nay, Nhân Mã. Thế nên hãy cho mình cơ hội và thời gian để được làm mới bản thân theo cách mà bạn có thể nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Khi đang cố gắng làm một điều gì đó bất khả thi, bạn cần phải nhìn lại mình và xem khả năng của bạn đến đâu đã, Ma Kết. Đừng hấp tấp, đừng quá tham vọng, nếu không có lúc bạn sẽ phải tiếc nuối về lựa chọn của chính bạn đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Dường như Bảo Bình đang bực dọc, căng thẳng bởi chính những người xung quanh bạn, nhưng nóng nảy đâu được ích gì. Tốt nhất là tập trung vào việc của mình và đừng bận tâm quá nhiều đến họ, bạn sẽ thấy tình thế sớm ổn mà thôi.

Song Ngư (19/2-20/3)

Thay vì lo lắng những chuyện vẩn vơ thì ngày hôm nay, tốt nhất là Song Ngư nên tập trung vào công việc, cuộc sống của riêng mình và hoàn tất tốt những trách nhiệm được giao phó thì hơn. Nghĩ về những việc ngoài tầm kiểm soát chỉ khiến cho bạn đau đầu mà thôi.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo