Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (24/05/2018)

Cập nhật lúc 23-05-2018 18:05:13 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Song Ngư hết sức nỗ lực để xử lý những vấn đề nhạy cảm từng khiến bạn đau đầu suốt thời gian qua. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu có một ngày không dễ chịu chút nào bởi những yêu cầu, đòi hỏi trong công việc, nhất là khi ai đó mang đến những vấn đề mà bạn không biết làm thế nào để giải quyết. Tuy nhiên, thay vì đánh mất sự điềm tĩnh của mình, tốt nhất là bạn nên thể hiện sự chuyên nghiệp và khiến mọi người nể phục.  

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Một ngày thú vị của Kim Ngưu, bởi vì khi bạn đặt ra câu hỏi thích hợp, bạn sẽ nhận được những đáp án tuyệt vời. Đây cũng là ngày ý nghĩa nơi gia đình, bởi bạn được tiếp xúc với những người trẻ, đem lại cho bạn những trải nghiệm và hiểu biết mới mẻ. 

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh hôm nay không mấy hào hứng với những lời khen ngợi, bạn muốn thu mình lại trong thế giới của riêng bạn thôi. Ngoài ra, lời khuyên cho bạn hôm nay là đừng mạo hiểm tài chính, bởi vì bạn sẽ không đạt được thành quả mà mình mong muốn đâu. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải nhất định không để mọi thứ diễn ra sai trái ngay trước mắt bạn, vì thế, bằng mọi cách, bạn bảo vệ quan điểm và chính kiến của mình. Tuy nhiên, nên khéo léo và thận trọng một chút trong ứng xử, đừng đối đầu với những nhân vật có thể gây ảnh hưởng tiêu cực cho cuộc sống của bạn nhé. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Sức lôi cuốn rất tự nhiên chính là vũ khí sắc bén nhất của Sư Tử hôm nay, đừng bỏ qua nó. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng lợi thế tuyệt vời này để đạt được những gì mà bản thân mong muốn, thay vì thụ động chờ đợi cơ hội đến đấy. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Giao tiếp, dịch chuyển có thể gây ra những rắc rối không mong muốn cho Xử Nữ ngày hôm nay, vì thế, lời khuyên cho bạn chính là hạn chế việc di chuyển, đồng thời thận trọng khi biểu đạt ý kiến riêng. Nếu có thể, hãy rõ ràng, thẳng thắn với mọi người về quan điểm của bạn ngay từ đầu nhé. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Một ngày tuyệt vời cho việc tìm tòi, học hỏi những kiến thức mới mẻ, nhiều phần thưởng giá trị đang chờ đợi bạn. Để có thể mở cánh cửa tri thức, bạn cũng cần vận dụng các kỹ năng tương tác mình có để trao đổi thông tin với mọi người nữa đấy. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nguồn năng lượng dồi dào sẽ giúp đỡ cho Bò Cạp đáng kể, tuy nhiên, trí tưởng tượng kém phong phú lại là một điểm yếu của bạn. Đương nhiên điều này không có nghĩa là bạn tạm thời gác lại các kế hoạch của mình. Điều quan trọng chính là xem xét tình hình và điều chỉnh công việc sao cho phù hợp với khả năng mà thôi. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Ngày hôm nay đem đến cho Nhân Mã những cảm xúc đẹp trong tình yêu, bạn sẽ bất ngờ với những phát hiện về chính bản thân mình. Hơn thế nữa, một nửa cũng cảm thấy ngạc nhiên bởi những điều họ tìm thấy ở bạn. Nhờ vậy mà hai phía sẽ trở nên gần gũi với nhau hơn rất nhiều đấy. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết cần thận trọng với mọi giấy tờ, văn bản bạn xem xét ngày hôm nay, nếu không bạn sẽ gặp rắc rối đấy. Thậm chí, bạn sẽ cần đến sự trợ giúp từ những người xung quanh, bởi vì lúc này tâm lý bạn đang không hoàn toàn thoải mái và vững vàng cho công việc đâu. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình có một ngày tốt đẹp phía trước, khi bạn có đủ thời gian, sức lực để xử lý những công việc còn dang dở mà không gặp bất cứ rắc rối nào. Tuy nhiên, nơi tổ ấm, bạn sẽ cần có một chút nỗ lực để giải quyết những vướng mắc còn tồn đọng đấy. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư hết sức nỗ lực để xử lý những vấn đề nhạy cảm từng khiến bạn đau đầu suốt thời gian qua. Đương nhiên điều này đồng nghĩa với việc bạn buộc phải bước qua những nguyên tắc sống mà bản thân đặt ra. Tuy nhiên, vào cuối ngày, bạn sẽ có quyết định của mình, thay vì băn khoăn quá nhiều. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo