Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (22/10/2020)

Cập nhật lúc 22-10-2020 04:49:19 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Thiên Bình có xu hướng muốn chờ đợi điều gì đó, thay vì chủ động đi kiếm tìm nó. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn người khác hiểu nhầm mình thì hãy giải thích cho họ nhé, nếu không họ có thể đặt ra câu hỏi vì thái độ kỳ quặc của bạn đấy.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Nếu bạn có thể sử dụng nguồn năng lượng của mình một cách hợp lý hơn thì đây sẽ là một ngày làm việc rất hiệu quả. Có lẽ là bạn cần phải xem xét lại kỹ năng tổ chức, sắp xếp của mình xem chúng đã thực sự ổn chưa, và có sự thay đổi phù hợp nhé, Dương Cưu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Chớ nên phí thời gian của mình bằng việc chui trong chăn ngày hôm nay nhé, Kim Ngưu. Nên ra ngoài, tham gia các hoạt động tương tác, gặp gỡ và giao lưu bạn bè, người thân, bạn sẽ thấy mỗi phút giây đi qua thực sự ý nghĩa hơn rất nhiều đấy.

Song Sinh (21/5-20/6)

Trong khi loay hoay đi tìm sự hoàn hảo, bạn quên mất rằng bạn lẫn mọi người xung quanh không ai là vẹn tròn. Thế nên, việc áp đặt sự hoàn hảo ấy sẽ chỉ khiến cho bạn lẫn mọi người mỏi mệt mà thôi, Song Sinh. Hãy sống thực tế hơn đi nào.

Cự Giải (21/6-22/7)

Trong nỗ lực tạo ra sự hài hòa, cân bằng trong đời sống gia đình, Cự Giải sẵn sàng áp đặt một số thay đổi. Tuy nhiên bạn không để tâm tới cảm xúc của mọi người ư, liệu họ có thực sự muốn những điều đó trong gia đình hay không?. Hãy tâm lý hơn một chút nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Bất chấp mọi nỗ lực của Sư Tử, mọi thứ có thể xoay chuyển theo chiều hướng mà bạn không mong đợi, gây ra cho bạn những cảm xúc tiêu cực ngày hôm nay. Cuộc sống là như vậy, không phải điều gì cũng có thể chắc chắn được như ý. Thế nên sự chủ động luôn luôn là cần thiết, phải không nào.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Dù bận rộn đến mấy đi chăng nữa thì Xử Nữ cũng đừng quên xây dựng kết nối giữa bạn với đồng nghiệp, bạn bè ngày hôm nay, điều đó rất quan trọng. Thông qua các tương tác xã hội, bạn sẽ có thêm được nhiều thông tin quan trọng đấy.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình có xu hướng muốn chờ đợi điều gì đó, thay vì chủ động đi kiếm tìm nó. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn người khác hiểu nhầm mình thì hãy giải thích cho họ nhé, nếu không họ có thể đặt ra câu hỏi vì thái độ kỳ quặc của bạn đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Ngày hôm nay, mọi vấn đề liên quan đến giao tiếp đều cần phải xử lý một cách nghiêm túc và thận trọng, thay vì suy nghĩ bốc đồng, nói năng thiếu tính toán thận trọng. Đừng để bản thân phải hối tiếc về những điều bạn đã thốt ra nhé, Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Chi tiêu thật cẩn trọng, có tính toán là lời khuyên dành cho bạn ngày hôm nay, Nhân Mã. Chớ nên mua sắm những thứ không cần thiết, chúng có thể gia tăng thêm áp lực kinh tế cho bạn trong thời gian tới đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Thay vì tiếp nhận sự giúp đỡ, Ma Kết ngày hôm nay muốn tự mình chống chọi và vượt qua những khó khăn về mặt cảm xúc mà bạn đang phải đối diện. Hẳn nhiên điều này không dễ dàng một chút nào, nhưng nếu bạn có đủ dũng khí thì mọi thứ sẽ ổn thỏa mà thôi.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Mâu thuẫn giữa Bảo Bình và người yêu thương có thể nảy sinh ngày hôm nay, gây ra những cái tôi quá lớn. Dường như cả hai phía đều không chịu giảng hòa, không chịu thỏa hiệp, điều này sẽ khiến hai người vô cùng khó khăn trong việc tìm tiếng nói chung và dàn xếp vấn đề đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Trong khi mọi người đánh giá cao những thể hiện của bạn thì dường như bạn vẫn chưa thực sự hài lòng với chính mình, điều bạn muốn là những thể hiện tốt hơn nữa, Song Ngư. Thế nên đối với bạn thì đấy chính là ngày để trau dồi và học hỏi thêm thật nhiều kiến thức giá trị đấy.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo