Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (21/01/2021)

Cập nhật lúc 21-01-2021 01:57:26 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Đừng vội vàng kết luận một điều gì đó khi mà bạn chưa đủ các thông tin cần thiết. Khi bạn nhìn nhận mọi việc chỉ ở một góc độ nào đó mà không xem xét tổng thể thì thật khó để có thể có được cái nhìn chính xác về nó. Hôm nay là ngày mà bạn cần phải tỉ mỉ hơn đấy Thiên Bình.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Ngày hôm nay mang đến cho Dương Cưu nhiều thông tin mới, có cả các thông tin gây bất ngờ, những thông tin mang đến cơ hội. Bạn sẽ cần phải đủ nhanh nhạy và bản lĩnh để có thể nắm bắt được tất cả chúng, thế nên hãy chủ động và tích cực hơn để không bỏ qua bất cứ phút giây nào nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Một ngày mà Kim Ngưu có xu hướng chia sẻ những niềm vui, ngợi khen của mình đến những người xung quanh bạn. Chắc chắn những điều tích cực đó sẽ được lan tỏa và giúp bạn lấy lại được những phép màu của đời sống. Đây chính là cơ hội tuyệt vời cho những trải nghiệm giá trị của tình thân, sự gắn bó, đừng quên.

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh ngày hôm nay dường như có phần kém kiên nhẫn. Bạn không ngừng đưa ra những yêu cầu, đòi hỏi và mong muốn được đáp ứng. Có vẻ như điều gì đã xảy ra và khiến bạn mất đi sự điềm tĩnh vốn có của mình, thay vì thế trở nên nóng nảy hơn lệ thường.

Cự Giải (21/6-22/7)

Đừng khoe khoang quá nhiều, Cự Giải, dù cho tâm trạng bạn có tốt mấy đi chăng nữa. Đừng để ai đó quay lại soi mói và chỉ trích bạn chỉ vì họ cảm thấy không hài lòng với những gì bạn đang thao thao bất tuyệt ngày hôm nay.

Sư Tử (23/7-22/8)

Các quyết định ngày hôm nay có thể không thực sự quan trọng, nhưng cũng đừng vì thế mà thờ ơ với chúng đến mức chỉ nhìn nhận mọi thứ ở góc độ bên ngoài, thiếu kỹ lưỡng. Nên có sự quan tâm chu đáo hơn, và đừng chỉ nhìn thấy cái lợi ngắn hạn mà thôi, Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Một ngày của những cảm xúc bùng nổ, thậm chí có thời điểm bạn còn không kiểm soát được chúng nữa. Có lẽ điều này liên quan đến cảm xúc của một nửa và người ấy đã khởi động những tình cảm nơi bạn chăng. Dù đó là gì đi chăng nữa thì cũng hãy để những cảm xúc ấy dắt lối bạn nhé Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Đừng vội vàng kết luận một điều gì đó khi mà bạn chưa đủ các thông tin cần thiết. Khi bạn nhìn nhận mọi việc chỉ ở một góc độ nào đó mà không xem xét tổng thể thì thật khó để có thể có được cái nhìn chính xác về nó. Hôm nay là ngày mà bạn cần phải tỉ mỉ hơn đấy Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay là thời gian tốt để Bò Cạp xử lý các vấn đề nơi gia đình, bao gồm giải quyết hóa đơn, chứng từ còn dang dở, các khoản nợ, hay đơn thuần là dọn dẹp, nhà cửa. Đừng lấy bất cứ lý do gì để bào chữa nhé, bởi vì bạn sẽ cần phải chuyên tâm hơn để cuối tuần thoải mái.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Trong khi xử trí rất tốt các công việc nơi công sở thì với việc nhà, có lẽ Nhân Mã đang gặp một chút khó khăn và chưa có hướng xử lý. Cũng có thể là bạn đã quá mệt mỏi và hơi cường điệu mọi thứ chăng? Nên kiểm chế cảm xúc đi nào.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đừng để cảm xúc lấn át lý trí, Ma Kết. Khi bạn quyết định buông theo cảm xúc, những hành xử của bạn sẽ khiến bạn tổn thương sâu sắc về lâu, về dài. Thế nên, hãy tỉnh táo lại và sống lý trí hơn nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Những thay đổi thực sự đang đến với một trong những mối quan hệ cũ của bạn, Bảo Bình. Quả thực chúng là những thay đổi rất tích cực, vì thế hãy mở lòng để đón nhận và thể hiện bản thân tốt nhất có thể. Học cách mở lòng rất cần thiết đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư nên đánh giá cao những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống và dành thời gian sắp xếp chúng, thay vì tập trung vào tính tổng thể và quá bận tâm đến việc chạy theo những mục tiêu to lớn. Quan trọng là cân bằng giữa các khía cạnh đó nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo