Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (20/08/2020)

Cập nhật lúc 19-08-2020 16:13:41 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Nếu bạn cảm thấy một ngày trôi qua thật uể oải, chẳng có chút vui vẻ nào thì tức là bạn đang lãng phí thời gian đấy, Xử Nữ. Thay vì bận bù đầu với công việc thì tại sao không cho phép mình được nghỉ ngơi, thư giãn một chút để lấy lại năng lượng nhỉ, nhờ thế mỗi phút giây đi qua sẽ thực sự ý nghĩa.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đừng cố gắng giữ tốc độ nhanh chóng mặt như hiện nay, Dương Cưu, bạn sẽ cần phải chậm lại và để cho bản thân mình được thư giãn đôi chút và nạp năng lượng thêm nữa. Chớ nên để những cơn bốc đồng tức thời thôi thúc bạn nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hẳn nhiên nhìn nhận mọi việc ở góc độ khác hoàn toàn không dễ dàng một chút nào, nhưng đừng để khó khăn đó ngăn cản bạn. Điều bạn cần lúc này là cho mình cơ hội được thay đổi bản thân, thay vì khăng khăng bảo vệ một quan điểm cố hữu, Kim Ngưu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Đây là ngày mà những bí mật ai đó vốn che giấu với bạn sẽ được bộc lộ ra, khiến cho bạn không khỏi bất ngờ. Tuy nhiên khía cạnh tích cực là bạn sẽ không cần phải dò đoán hay thắc mắc thêm nữa, phải không nào, Song Sinh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Để những vấn đề rắc rối nơi công sở không làm ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình của bạn thì bạn cần có sự phân định rạch ròi, rõ rệt ngày hôm nay, Cự Giải. Khi tan sở thì đừng mang việc về nhà nữa nhé, hãy chỉ dành thời gian ở bên người thân mà thôi.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đã đến lúc cần đưa mọi thứ về với khuôn khổ của nó ngày hôm nay, Sư Tử. Việc đầu tiên, bạn nên quan sát và lắng nghe từng chi tiết, sau đó mới hành động. Sự vội vàng, hấp tấp không đem lại kết quả mà bạn mong muốn đâu.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nếu bạn cảm thấy một ngày trôi qua thật uể oải, chẳng có chút vui vẻ nào thì tức là bạn đang lãng phí thời gian đấy, Xử Nữ. Thay vì bận bù đầu với công việc thì tại sao không cho phép mình được nghỉ ngơi, thư giãn một chút để lấy lại năng lượng nhỉ, nhờ thế mỗi phút giây đi qua sẽ thực sự ý nghĩa.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Nếu ai đó nói điều gì đó khiến cho bạn cảm thấy khó chịu vì không thể lọt tai, hãy gạt họ sang một bên và dành thời gian cho công việc của mình thì hơn. Đừng để họ gây ảnh hưởng đến bạn và kết quả công việc của bạn hôm nay, Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nếu Bò Cạp cảm thấy thực sự mệt mỏi vì quá nhiều các hoạt động mà bạn phải nắm vai trò chịu trách nhiệm, đây là lúc nên lên tiếng để ai đó hỗ trợ bạn. Đừng tự mình giải quyết mọi công việc và rồi kiệt sức nhé. Bạn bè chính là chỗ dựa tuyệt vời trong lúc này.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đừng dùng tiền bạc để xoa dịu những sự uể oải, chán nản của mình ngày hôm nay nhé, Nhân Mã. Bạn có thể thay thế bằng việc đi dạo một chút cho tinh thần được thư giãn, thay vì phung phí tiền bạc một cách thiếu tính toán.

Ma Kết (22/12-19/1)

Không gian tự nhiên khoáng đạt sẽ đem lại cho bạn sự thư thái cần thiết, vì thế hãy nên ra ngoài và tận hưởng không khí thư giãn một chút nhé. Nhờ thế tinh thần của bạn cũng sẽ dễ chịu hơn rất nhiều, đầu óc bạn cũng sẽ được kích hoạt để vận hành hiệu quả hơn đấy, Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Nếu ai đó phản ứng một cách dữ dội với một tình huống diễn ra ngày hôm nay thì Bảo Bình cũng đừng để họ được lấn lướt, hay cố gắng biện minh cho họ. Việc xả stress mà không suy nghĩ đến những người xung quanh là một hành động gây tổn thương to lớn, tạo ra căng thẳng không đáng có giữa mọi người.

Song Ngư (19/2-20/3)

Nắm lấy cơ hội để bày tỏ những cảm xúc thực của mình là điều nên làm ngày hôm nay, Song Ngư, kể cả khi bạn nghĩ rằng mọi người xung quanh không bận lòng với những điều mà bạn đang trăn trở. Khi bạn lên tiếng và có được sự quan tâm của mọi người, bạn sẽ thấy rằng mọi thứ không căng thẳng như mình nghĩ.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo