Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (19/11/2020)

Cập nhật lúc 19-11-2020 01:49:46 (GMT+1)

 

Một số những thời hạn được đặt ra sẽ gởi đến cho bạn một áp lực không nhỏ ngày hôm nay, Thiên Bình. Tuy nhiên điều may mắn chính là với sự nỗ lực thì bạn có thể hoàn tất những trách nhiệm được giao phó nhanh chóng hơn là bản thân bạn nghĩ đấy.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Nếu bạn muốn chấm dứt những cảm xúc khó chịu, liên quan đến mâu thuẫn, tranh chấp trong một mối quan hệ nào đó thì đây là ngày mà tốt nhất là bạn nên thẳng thắn. Khi bạn có thể nói rõ về những điều khiến cho mình không vui thì bạn sẽ có cách để có thể giải quyết chúng với người đã gây ra nó, Dương Cưu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đây là ngày cho các kế hoạch tương lai, nhưng cũng là ngày để bạn hoàn tất nhiệm vụ lặt vặt còn chưa thực hiện đầy đủ. Đừng chỉ bận lòng với những công to việc lớn mà quên đi rằng có những trách nhiệm khác mà bạn cũng không thể nào bỏ qua được, và chúng không kém phần quan trọng, Kim Ngưu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Hôm nay cho bạn cơ hội trải nghiệm những điều mới mẻ nào đó, từ đó bạn có thể khám phá sâu sắc hơn những cảm xúc của chính mình. Tuy nhiên liên quan đến việc thể hiện mọi thứ ra với thế giới bên ngoài thì dường như bạn có xu hướng giấu kín những cảm xúc của mình trong một lớp mặt nạ bình thản, khiến cho không ai dễ dàng hiểu bạn, Song Sinh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Đây thực sự là ngày may mắn trong lĩnh vực tài chính của Cự Giải. Đây cũng là cơ hội để bạn có thể kết nối sâu sắc hơn với những kế hoạch tương lai, thay vì bận lòng với những công việc lặt vặt hiện tại quá nhiều. Dành thời gian để lập ra những chương trình, dự định dài hơi nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Hôm nay đánh dấu sự kết thúc của một vấn đề gì đó từng gắn bó mật thiết trong cuộc sống của bạn, ví dụ như công việc, mối quan hệ. Tuy nhiên thay vì vội vàng tìm đến những điều mới mẻ thì nên dành thời gian đúc kết, nên xác định lý do cho những rắc rối đó trước khi biết mình cần phải thay đổi những gì, Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Vội vàng và hấp tấp, đốt cháy giai đoạn có thể gây ra cho bạn những rắc rối không đáng có ngày hôm nay, Xử Nữ. Thế nên hãy cố gắng giải quyết công việc theo từng công đoạn, ở từng thời điểm phù hợp, nếu bạn muốn có một ngày làm việc hiệu quả.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Một số những thời hạn được đặt ra sẽ gởi đến cho bạn một áp lực không nhỏ ngày hôm nay, Thiên Bình. Tuy nhiên điều may mắn chính là với sự nỗ lực thì bạn có thể hoàn tất những trách nhiệm được giao phó nhanh chóng hơn là bản thân bạn nghĩ đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Dường như bạn nhìn thấy đâu cũng là thách thức, và đâu cũng là cơ hội. Tinh thần cạnh tranh của bạn dường như lên rất cao ở thời điểm này. Tuy nhiên nên tập trung vào những lĩnh vực mà bạn có khả năng và làm tốt vai trò của mình thì hơn, Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Có được những phút giây vui vẻ, thoải mái là trọng tâm của bạn trong ngày hôm nay, và những gì không đúng tiêu chí đó có thể bị gạt sang một bên. Tuy nhiên về lâu về dài thì điều này hoàn toàn không lợi ích gì, bạn thậm chí có thể bị khiển trách đấy, Nhân Mã.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay có thể sẽ liên quan đến một nỗi lo lắng nào đó, xuất phát từ một thành viên trong gia đình. Điều này sẽ khiến cho bạn sẽ phải trì hoãn những kế hoạch của bản thân và dành thời gian cho việc thay đổi những mục tiêu mà ban đầu bạn định đề ra, Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Sau những tuần bận rộn, hối hả thì dường như đây sẽ là ngày mà Bảo Bình tìm thấy sự thư giãn, thả lỏng cho tinh thần của bạn. Và đây cũng là dịp rất tốt để bạn có thể gần gũi bên những người thân trong gia đình và tận hưởng một ngày thoải mái nhất có thể. Đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Trong khi Song Ngư rất muốn những nỗ lực của mình được ghi nhận thì dường như ai đó không đánh giá cao điều bạn làm. Điều này có thể khiến bạn thốt ra những lời không hay ho gì cho lắm với họ và khiến cả hai phía đều bực dọc.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo