Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (15/10/2020)

Cập nhật lúc 15-10-2020 04:27:52 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Một vài thông tin tìm đến Thiên Bình ngày hôm nay sẽ yêu cầu bạn cần phải chi tiêu một cách hạn chế hơn, thay vì nghĩ gì muốn gì là mua đấy. Hẳn nhiên đối với bạn thì chuyện này chẳng thú vị một chút nào, nhưng đó là yêu cầu bắt buộc trong giai đoạn hiện tại đấy.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Hôm nay là ngày của các cuộc gặp gỡ, các tương tác và các giao kèo, ký kết quan trọng, Dương Cưu. Đừng để bạn bị đánh giá thấp hơn năng lực của chính bạn, dù vì bất cứ lý do gì. Hãy tự tin thể hiện mình và sẵn sàng cho thấy bạn không hề thua kém một chút nào.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Áp lực bởi những người xung quanh khiến cho bạn bối rối và không tự tin đi con đường mà mình chọn hôm nay, Kim Ngưu. Dường như bạn không biết phải bắt đầu từ đâu, đồng thời cũng chịu ảnh hưởng rất nhiều của điều mà mọi người nói với bạn. Nên tĩnh trí lại để biết mình cần phải làm gì thì hơn.

Song Sinh (21/5-20/6)

Dù bạn mơ mộng rất nhiều, hy vọng rất nhiều, nhưng bạn cũng phát hiện ra một thực tế của ngày hôm nay chính là nếu muốn đạt được điều gì đó thì bạn sẽ phải nỗ lực rất nhiều. Đừng nản lòng vì điều đó. Hãy cố gắng để thể hiện bản thân tốt nhất, và thành quả sẽ khiến cho bạn mỉm cười, Song Sinh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Lời khuyên dành cho Cự Giải ngày hôm nay là hãy lập kế hoạch một cách cụ thể trong mọi công việc bạn làm, thay vì trông chờ vào may mắn, bởi vì như thế bạn sẽ chỉ thất bại mà thôi. Khi bạn có kế hoạch cho riêng mình thì bạn sẽ chủ động trong mọi bước tiến và dễ dàng xoay chuyển tình huống khi đối diện với thử thách.

Sư Tử (23/7-22/8)

Hôm nay liên quan đến những chuyến đi, có vì thể là vì mục đích công việc. Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý tới vấn đề sức khỏe, hãy lắng nghe những tín hiệu cơ thể mách bảo để biết bản thân đang gặp phải vấn đề gì nhé Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Dù mong muốn của bạn là đạt được hiệu quả cao trong việc thì ngày hôm nay, bạn cũng sẽ có một ngày kiệt sức khi phải đối diện với những vấn đề hiện tại lẫn những vấn đề còn tồn tại trong quá khứ mà bạn chưa giải quyết ổn thỏa. Tuy nhiên hãy cho mình thời gian để nghỉ ngơi hợp lý, đừng vắt kiệt sức của bản thân nhé Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Một vài thông tin tìm đến Thiên Bình ngày hôm nay sẽ yêu cầu bạn cần phải chi tiêu một cách hạn chế hơn, thay vì nghĩ gì muốn gì là mua đấy. Hẳn nhiên đối với bạn thì chuyện này chẳng thú vị một chút nào, nhưng đó là yêu cầu bắt buộc trong giai đoạn hiện tại đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp cảm thấy như thể mình đang bị mắc kẹt trong một vấn đề nào đó mà chưa tìm được hướng xử lý sao cho phù hợp. Đương nhiên bạn chẳng thích cảm giác này một chút nào, nhưng đó cũng là cơ hội để cho bạn ngồi lại và nghĩ thật kỹ những việc mình cần phải làm trong thời gian tới.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Ấn tượng ban đầu chưa hẳn đã đóng một vai trò quan trọng nhất, đặc biệt trong ngày hôm nay, Nhân Mã. Có thể bạn sẽ gặp một người nào đó mà ban đầu bạn không thiện cảm, nhưng thông qua sự kiên nhẫn tương tác, bạn sẽ biết được rằng có nhiều điều thú vị đang chờ đợi mình ở phía trước.

Ma Kết (22/12-19/1)

Việc nhận biết những khác biệt trong quan điểm, suy nghĩ của mình vào một người nào đó trong gia đình sẽ khiến cho Ma Kết và đối phương trở nên căng thẳng hơn. Nếu bạn có thể thẳng thắn đối diện với chính suy nghĩ của mình và làm rõ sự khác biệt này thì bạn sẽ thấy những mâu thuẫn này không đáng để cả hai phải quay lưng lại với nhau đâu.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay sẽ một lần nữa nhắc nhở Bảo Bình về cách bạn ứng xử với ai đó và những hậu quả mà nó để lại bởi chính sự thiếu khéo léo của bạn. Thông qua đó, bạn cũng học được những bài học giá trị trong giao tiếp và biết mình cần phải làm gì trong thời gian tới.

Song Ngư (19/2-20/3)

Cần chú trọng tính cẩn thận ngày hôm nay, nếu không bạn có thể mắc lừa đấy, Song Ngư. Nên chú ý một chút trong chi dùng tiền bạc, điều đó sẽ có ích đáng kể trong việc xử lý các vấn đề có liên quan đấy.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo