Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (09/07/2020)

Cập nhật lúc 09-07-2020 10:42:37 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Đừng để đầu óc bị phân tâm ngày hôm nay, hãy tập trung cho những việc cần phải làm và hoàn thành tốt nó, Thiên Bình. Thái độ chủ động, quyết đoán và bền bỉ sẽ là những phẩm chất quan trọng giúp bạn đi qua một ngày thật hiệu quả đấy.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Cảm xúc của bạn ngày hôm nay đều được tăng cường, Dương Cưu. Bạn có xu hướng nhìn nhận mọi việc qua góc độ cảm tính thay vì lí trí, và vì thế không thể có một ngày làm việc hiệu quả. Bạn cũng dễ dàng bị ngắt quãng luồng suy nghĩ và không trở lại dễ dàng với mạch làm việc.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hôm nay cho Kim Ngưu nhiều cơ hội để học hỏi, tìm tòi những kiến thức mới mẻ và tăng thêm vốn hiểu biết cho bản thân. Nhờ thế mà bạn có thể giải quyết công việc ngày hôm nay một cách hết sức hiệu quả. Hãy tận dụng cơ hội này để học hỏi nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Đây là ngày mà bạn đầy năng lượng, hứng khởi, vậy thì hãy dành thời gian cho các hoạt động bên ngoài phòng làm việc nữa nhé, nếu không bạn sẽ để thời gian trôi qua một cách lãng phí đấy. Khi bạn vận động và nghỉ ngơi điều độ thì công việc càng thêm hiệu quả, Song Sinh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Nếu bạn tuân thủ lịch trình làm việc và nỗ lực với công việc ngày hôm nay thì bạn sẽ có những phút giây rất hiệu quả, Cự Giải. Tuy nhiên nếu bạn để những cảm xúc bốc đồng dắt lối cho mình thì ngược lại, bạn sẽ phải tiếc nuối vì để thời gian trôi qua lãng phí đấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Mọi việc có vẻ như không diễn ra đúng như những gì mà bạn mong đợi, thế nên hãy cố gắng giữ cho mình một tinh thần chủ động thay vì chán nản phải thất vọng bởi những tình huống ngoài dự đoán ban đầu nhé, Sư Tử. Đây cũng là ngày để bạn quan tâm hơn đến các thành viên trong gia đình đấy

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thành quả đều cần có thời gian, sự kiên nhẫn và nỗ lực, không thể mong chờ những thành công chỉ trong tích tắc được đâu, Xử Nữ. Thế nên đây là ngày mà bạn cần phải dốc toàn lực và nhiệt huyết đeo đuổi những kế hoạch mà mình đã đề ra nếu muốn đạt được thành quả giá trị.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Đừng để đầu óc bị phân tâm ngày hôm nay, hãy tập trung cho những việc cần phải làm và hoàn thành tốt nó, Thiên Bình. Thái độ chủ động, quyết đoán và bền bỉ sẽ là những phẩm chất quan trọng giúp bạn đi qua một ngày thật hiệu quả đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nếu Bò Cạp không muốn đời mình rơi vào những khoảnh khắc tồi tệ thì tốt nhất là nên chủ động và luôn sẵn sàng làm chủ cuộc sống của chính mình. Đừng dựa dẫm, phụ thuộc vào bất cứ ai, nếu không bạn sẽ gặp rắc rối to đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Sự linh hoạt chính là vũ khí lợi hại nhất của Nhân Mã hôm nay, hãy cho mọi người thấy bạn có thể làm gì nhé. Đây là cơ hội tuyệt vời để thể hiện khả năng xử lý vấn đề của mình và gây ấn tượng với những nhân vật quan trọng cho bạn đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Sức mạnh của Ma Kết ngày hôm nay quả thực "không đùa được đâu". Vậy thì hãy sử dụng nó một cách hiệu quả nhất có thể, nhằm giải quyết mọi công việc mà bạn được giao phó. Nhờ thế cuối ngày bạn có thể mãn nguyện với những thành quả mà mình đạt được.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đừng vội chán nản, đừng vội buông bỏ khi guồng quay quen thuộc trong đời sống của bạn bị phá vỡ ngày hôm nay. Đây là ngày mà bạn cần phải có sự chủ động, linh hoạt đối phó với mọi tình huống thay đổi trong đời sống, Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đừng để phí sự sáng tạo mà bạn có nhé Song Ngư, đây là ngày để bạn thổi hồn vào mọi công việc mà mình làm, bao gồm các hoạt động tương tác, xây dựng các mối quan hệ, bày tỏ tình cảm... Chinh phục ai đó chưa bao giờ dễ dàng hơn thế, Song Ngư.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo