Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (05/11/2020)

Cập nhật lúc 04-11-2020 16:25:31 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Những thể hiện của Bò Cạp ngày hôm nay có thể khiến bạn bị đánh giá là ích kỷ, bởi vì bạn quan tâm đến bản thân nhiều hơn những người xung quanh. Hẳn nhiên điều này có thể khiến bạn bị ghét, vì thế hãy ý tứ một chút trong ứng xử, tránh để những suy nghĩ tiêu cực nảy sinh nhé.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Một ngày khá lãng mạn dành cho Dương Cưu, tuy nhiên những cảm xúc này có thể sớm tan biến khi đối tác của bạn làm một điều gì đó hơi sai lỗi, khiến cho mâu thuẫn của cả hai bắt đầu xuất hiện. Thế nên khi mọi thứ còn đang tốt đẹp thì hãy tận hưởng trọn vẹn chúng nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Những rắc rối, những chướng ngại vật có thể xuất hiện trên con đường mà bạn đi ngày hôm nay, ở những thời điểm mà bạn ít mong đợi nhất. Tuy nhiên đừng quên rằng đó không phải lỗi của bạn, mà cũng không phải lỗi của bất cứ ai khác. Vì thế hãy cố gắng đừng đổ lỗi. Hẳn nhiên cảm giác thất vọng có thể xuất hiện, nhưng hãy vượt qua nó, Kim Ngưu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Dường như Song Sinh bị cuốn hút bởi một điều gì đó, bạn bị cám dỗ đến mức thậm chí sẵn sàng dấn thân mạo hiểm, sẵn sàng để nắm bắt thứ gì đó. Tuy nhiên bạn nên có sự cẩn trọng cần thiết, nếu không bạn có thể rơi vào rủi ro mất đi và rồi tiếc nuối đấy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải nghĩ rằng để thành công trong một công việc nào đó, bạn sẽ cần đến sự giúp đỡ. Tuy nhiên không phải vậy. Điều này có thể làm ảnh hưởng đến năng lực giải quyết mọi việc của bạn đấy. Hãy chủ động trong công việc của mình, và chỉ lên tiếng khi bạn thực sự cảm thấy khó khăn mà thôi.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đây là ngày Sư Tử sẽ phải đối diện với một mâu thuẫn nào đó mà bản thân bạn chẳng thích thú chút nào. Tuy nhiên thay vì cùng để những cái tôi quá lớn trở thành một rào cản thì tại sao hai phía không lắng nghe nhau một chút, biết đâu có thể bạn sẽ có được những hỗ trợ, ủng hộ đầy bất ngờ đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay cho bạn cơ hội để kết nối với một người nào đó mà thông thường bạn không dễ dàng tìm thấy tiếng nói chung, Xử Nữ. Chắc hẳn cả hai phía sẽ rất bất ngờ về những khám phá thú vị nơi nhau, vì thế đây sẽ là một ngày tuyệt vời để giao tiếp đấy.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Nếu bạn không bận tâm đến sức khỏe mà cứ sinh hoạt theo ý thích thì chắc chắn bạn sẽ không thể nào có một cơ thể khỏe mạnh được đâu, Thiên Bình. Cần phải bảo vệ mình bằng cách sinh hoạt điều độ và đảm bảo chia tay với những thói quen xấu có ảnh hưởng đến sức khỏe đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Những thể hiện của Bò Cạp ngày hôm nay có thể khiến bạn bị đánh giá là ích kỷ, bởi vì bạn quan tâm đến bản thân nhiều hơn những người xung quanh. Hẳn nhiên điều này có thể khiến bạn bị ghét, vì thế hãy ý tứ một chút trong ứng xử, tránh để những suy nghĩ tiêu cực nảy sinh nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Để tránh việc chi tiêu một cách phóng tay và rồi tiếc vì những khoản mua sắm khổng lồ không cần thiết, Nhân Mã nên tính toán thật kỹ khi quyết định xuống tiền cho việc gì đó. Đừng quên rằng bạn còn nhiều kế hoạch phía trước, vì thế phung phí không phải là một điều phù hợp đâu.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay cho bạn cơ hội để có thể điềm tĩnh nhìn nhận lại mọi việc, cũng như xem xét những gì mình đã trải qua và đánh giá được tình hình thực tế. Cũng nhờ thế mà bạn có thể xử lý mọi việc một cách tích cực hơn rất nhiều sau này. Kết quả đạt được khiến bạn thực sự hài lòng với nỗ lực của chính mình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Dù mọi việc ngày hôm nay có diễn ra thế nào đi chăng nữa thì tâm trạng bạn vẫn đầy lạc quan, tin tưởng. Chẳng gì có thể ngăn cản bạn. Tuy nhiên những hành động của bạn thể hiện trái ngược với những suy nghĩ của bạn, và chính điều đó khiến cho ai đó cảm thấy vô cùng bối rối trước những gì mà bạn thể hiện đấy, Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Gia đình sẽ là chỗ dựa tuyệt vời cho Song Ngư ngày hôm nay, và chính nhờ sự giúp đỡ này, bạn có thể giải quyết mọi công việc một cách hiệu quả. Đương nhiên cũng nhờ thế bạn học được ý nghĩa của việc xây dựng các mối quan hệ đấy.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo