Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (01/10/2020)

Cập nhật lúc 30-09-2020 16:48:28 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Cần phải linh hoạt một chút trong các tương tác xã hội ngày hôm nay, Xử Nữ. Đừng quá cứng nhắc, cũng đừng quá nặng nề trước mọi tình huống mà bạn rơi vào hôm nay. Sự chủ động và linh hoạt sẽ giúp mọi thứ sớm trôi chảy mà thôi.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Niềm tin mạnh mẽ vào bản thân chính là chìa khóa để bạn biến các ý tưởng của mình thành hiện thực ngày hôm nay, Dương Cưu. Khi bạn có niềm tin vào chính mình, mọi ước mơ sẽ gần gũi hơn với thực tế, cho bạn cơ hội được bay bổng và sáng tạo như cách bạn muốn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Cần phải suy nghĩ một cách thật kỹ trước khi quyết định cho ai đó vay tiền ngày hôm nay, Kim Ngưu. Một khi đồng tiền đã rời khỏi túi bạn thì bạn sẽ không được tự quyết về việc nó sẽ được chi dùng như thế nào đâu nhé. Thế nên, hãy tính toán thật kỹ đã.

Song Sinh (21/5-20/6)

Một ngày để Song Sinh hiểu hơn về giá trị của sức khỏe. Hãy nhìn xung quanh xem, mọi người đều đang rất quan tâm tới sức khỏe của họ, còn bạn thì sao? Nên ý thức bảo vệ chính mình nhé, điều này vô cùng quan trọng đấy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Mua sắm không cân nhắc có thể khiến cho Cự Giải phải hối hận sau này. Hãy chú ý hơn đến việc chi dùng, đừng chạy theo những cơn bốc đồng và rồi hối tiếc về những lựa chọn của chính bạn hôm nay nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Hãy nở một nụ cười thật tươi nào, Sư Tử. Khi bạn đem lại tiếng cười, niềm vui cho mọi người, cũng chính là bạn đang thắp sáng cả thế giới xung quanh với sự vui tươi, yêu đời của bạn đấy. Mọi người đều yêu thích điều đó!

Xử Nữ (23/8-22/9)

Cần phải linh hoạt một chút trong các tương tác xã hội ngày hôm nay, Xử Nữ. Đừng quá cứng nhắc, cũng đừng quá nặng nề trước mọi tình huống mà bạn rơi vào hôm nay. Sự chủ động và linh hoạt sẽ giúp mọi thứ sớm trôi chảy mà thôi.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Đừng dễ dàng để bản thân bị lừa phỉnh ngày hôm nay nhé, Thiên Bình. Có những thứ bề ngoài tốt đẹp hơn là bản chất của nó, vậy thì đừng dễ dàng để bị lừa dối, nếu không bạn sẽ cảm thấy thực sự hối tiếc sau này đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đừng quá tin tưởng vào những con đường dễ dàng, những hành trình nhanh chóng ngày hôm nay, Bò Cạp. Mọi thứ đều cần có quá trình, thế nên càng được rèn luyện bạn càng trưởng thành và vững chãi hơn trong đời sống đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đừng vì quá bận rộn công việc mà quên đi những tương tác xã hội quan trọng ngày hôm nay nhé, Nhân Mã. Mọi người quan tâm đến bạn và rất muốn bạn góp mặt trong các hoạt động cùng với họ, đừng vì lý do gì mà quay lưng thờ ơ nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ai đó dường như đang đòi hỏi quá nhiều và khiến Ma Kết cảm thấy vô cùng mỏi mệt. Nhưng thay vì khước từ, tại sao bạn không thử một chút nhỉ? Biết đâu bạn sẽ làm nên điều bất ngờ cho đối phương, và cả cho chính bạn đấy!

Bảo Bình (20/1-18/2)

Việc khám phá một nhân vật thú vị nào đó sẽ cho Bảo Bình cơ hội để được tận hưởng một ngày thú vị, đầy tiếng cười, niềm vui. Thông qua trải nghiệm này, bạn cũng sẽ hiểu thêm về một người nào đó mà vốn bạn không mấy quan tâm.

Song Ngư (19/2-20/3)

Sau những ngày căng thẳng, stress thì ngày hôm nay Song Ngư tận hưởng những giây phút hoàn toàn thoải mái, thư giãn. Tạm gác công việc lại, hãy cho mình được thả lỏng đầu óc và quan tâm đến những sở thích cá nhân nhiều hơn nhé, bạn sẽ thấy tinh thần phấn chấn hơn rất nhiều.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo