Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai của bạn (22/03/2021)

Cập nhật lúc 21-03-2021 15:42:14 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Nên nhẫn nại một chút và tránh sự bốc đồng ngày hôm nay, Bò Cạp. Thứ mà bạn tưởng chừng như chắc chắn chưa chắc đã đúng như bạn nghĩ đâu, thế nên hãy chậm lại để quan sát trước khi đưa ra những chọn lựa, những đánh giá của chính mình thì hơn.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Để hoàn thành được bất kỳ mục tiêu nào ngày hôm nay thì điều quan trọng là bạn phải có sự tập trung, sự quyết tâm cần thiết. Đừng quên rằng khi bạn dồn tâm huyết cho công việc nào thì bạn cũng có thể đạt được thành quả tốt, Dương Cưu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Niềm đam mê một cách thái quá có thể đưa bạn vào rắc rối ngày hôm nay, Kim Ngưu, tuy nhiên hãy tin tưởng vào bản năng của mình để có thể biết mình làm gì nhé. Đừng căng thẳng hóa vấn đề một cách không cần thiết.

Song Sinh (21/5-20/6)

Hãy chào đón những điều bất ngờ và thú vị tìm đến với bạn ngày hôm nay, Song Sinh. Những khoảng thời gian tốt đẹp và những điều tốt đẹp đang tìm đến, đừng bỏ lỡ chúng chỉ vì sự ngại ngần, kém tự tin, hay bất cứ lý do nào.

Cự Giải (21/6-22/7)

Một ngày của cảm xúc, của những điều hứng khởi, và dường như Cự Giải không thể nào có thể diễn tả những hân hoan ấy bằng lời. Hãy cho bạn cơ hội được tận hưởng trọn vẹn những phút giây đầy ý nghĩa ấy nhé, đừng bỏ lỡ chúng.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sự hòa đồng sẽ giúp bạn có được những phần thưởng giá trị ngày hôm nay, Sư Tử. Tiếng cười, sự thân thiện và vui vẻ của bạn chính là chìa khóa giúp bạn đến gần hơn với mọi người, hãy tận hưởng những mối quan hệ thật ý nghĩa nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Liệu có phải Xử Nữ đang lo lắng rằng bạn có thể mắc sai lầm khi mạo hiểm hay không?. Dù đó là lỗi lo hoàn toàn chính đáng, nhưng ngày hôm nay, hãy yên tâm phần nào, vì may mắn đang mỉm cười với bạn đấy.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Hãy quan tâm và chăm sóc cho bản thân mình nhiều hơn một chút ngày hôm nay, Thiên Bình. Bạn có thể tận dụng những khoảng lặng thư thái cho tinh thần nhằm suy nghĩ một cách sâu sắc về những vấn đề đang khiến bạn quan tâm nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nên nhẫn nại một chút và tránh sự bốc đồng ngày hôm nay, Bò Cạp. Thứ mà bạn tưởng chừng như chắc chắn chưa chắc đã đúng như bạn nghĩ đâu, thế nên hãy chậm lại để quan sát trước khi đưa ra những chọn lựa, những đánh giá của chính mình thì hơn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Các hoạt động nhóm thực sự rất cần thiết và quan trọng trong ngày hôm nay. Hãy tìm ra những người đồng điệu về cảm xúc, suy nghĩ để cùng nhau đưa ra những kế hoạch thú vị nhé, Nhân Mã. Như thế bạn sẽ có một ngày làm việc hiệu quả.

Ma Kết (22/12-19/1)

Một ngày để hành động. Hãy khám phá năng lực của mình thông qua việc nỗ lực tham gia vào mọi hoạt động, bạn sẽ thấy rằng những phút giây đi qua thực sự ý nghĩa và mang lại cho bạn thành quả giá trị, Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Một ngày bùng nổ với nguồn năng lượng mạnh mẽ. Đừng bỏ lỡ cơ hội chinh phục những người đang quan sát bạn bằng những hành động táo bạo, tự tin. Hẳn nhiên chúng ta ai cũng có những nỗi lo và băn khoăn riêng, nhưng đây không phải lúc để bước lùi, Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đây là ngày mà bạn nên chấm dứt những suy nghĩ lưỡng lự, tiêu cực để có thể nhìn nhận mọi vấn đề một cách tích cực và lạc quan hơn. Nhờ thế, mỗi thành công bạn đạt được sẽ giá trị hơn rất nhiều đấy, Song Ngư.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo