Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (31/08/2020)

Cập nhật lúc 31-08-2020 03:20:43 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Hẳn có những lúc bạn sẽ muốn trút bỏ những tâm tư trong lòng mình và suy nghĩ một cách cảm tính, Xử Nữ. Tuy nhiên hôm nay lại là ngày mà bạn cần phải lý trí hơn, rõ ràng hơn khi giải quyết mọi công việc đấy. Hãy cố gắng để nhìn nhận mọi thứ một cách logic hơn nhé.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Giao tiếp khéo léo là một trong những thế mạnh của Dương Cưu ngày hôm nay, và nhờ thế thì bạn dễ dàng có thể thuyết phục được mọi người. Đừng bỏ phí lợi thế này nhé. Hãy cho mọi người thấy rằng bạn có thể tạo sự đặc biệt như thế nào.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thông thường, bạn luôn luôn đề cao tính chính xác đến từng chi tiết một. Tuy nhiên ngày hôm nay, tốc độ lại đóng vai trò quan trọng hơn hẳn. Hãy nhanh nhẹn và hoạt bát hơn trong việc xử lý mọi vấn đề, nếu bạn muốn có một ngày đầu tuần thật hiệu quả nhé, Kim Ngưu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh sẽ có một ngày đầu tuần làm việc vô cùng hiệu quả, nhờ chính sự chủ động và tích cực của bạn. Mọi người hẳn rất ngưỡng mộ và ghen tị với những thành quả mà bạn đạt được sau một ngày làm việc năng suất. Tuy nhiên đừng quên nghỉ ngơi nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Thay vì làm việc như thói quen, tại sao bạn không thay đổi một chút không khí ngày hôm nay nhỉ, Cự Giải. Chính một chút táo bạo, mới mẻ trong cách làm việc sẽ giúp bạn đạt được những thành quả đầy bất ngờ và khiến cho tâm trạng bạn cũng tốt lên rất nhiều đấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Con người đâu thể lúc nào cũng mạnh mẽ, cứng cỏi được, phải không Sư Tử. Bạn cũng không phải là ngoại lệ. Thế thì, nếu bạn cảm thấy muốn có một bờ vai để dựa vào và chia sẻ những phút yếu đuối thì hãy nhấc máy lên và gọi cho mọi người nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hẳn có những lúc bạn sẽ muốn trút bỏ những tâm tư trong lòng mình và suy nghĩ một cách cảm tính, Xử Nữ. Tuy nhiên hôm nay lại là ngày mà bạn cần phải lý trí hơn, rõ ràng hơn khi giải quyết mọi công việc đấy. Hãy cố gắng để nhìn nhận mọi thứ một cách logic hơn nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Những cảm xúc tưởng chừng đã lụi tàn bỗng bùng cháy, đem đến cho bạn ngày khởi động đầy lãng mạn trong đời sống tình cảm, Thiên Bình. Thế thì hãy quan tâm nhiều hơn đến chính những cảm xúc, tâm tư của mình và khiến cho bản thân có một ngày đầy ý nghĩa nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Thận trọng là lời khuyên dành cho Bò Cạp ngày hôm nay, vì thế hãy chú ý đến từng lời ăn tiếng nói, từng công việc mà bạn giải quyết. Chớ vội vàng, hấp tấp, bởi vì một sai lầm nhỏ cũng có thể gây ra hậu quả to lớn hơn là bạn nghĩ đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Sự nhàn rỗi có thể đem đến cho bạn sự uể oải đấy, Nhân Mã. Thế nên ngày hôm nay, hãy cho mình thật bận rộn, mỗi phút giây đi qua đều đem lại cho bạn cảm hứng và ý tưởng, nhờ thế bạn sẽ thấy mình có thêm nguồn năng lượng đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Kể cả bạn có vô cùng hào hứng với các tương tác xã hội ngày hôm nay thì cũng đừng dành quá nhiều thời gian cho việc đó, bởi vì bạn còn vô khối các công việc, các yêu cầu cần phải hoàn tất đấy, Ma Kết. Hãy nỗ lực giải quyết những nhiệm vụ được giao phó đã nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tăng tốc trong một mối quan hệ nào đó có thể là điều mà bạn chưa quen thuộc cho lắm, nhưng nó sẽ là điều khiến bạn thích thú ngày hôm nay, Bảo Bình. Thế nên hãy cứ thử dấn thân và trải nghiệm, bạn sẽ thấy rằng những cảm xúc được mang lại vô cùng thú vị đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Nếu bạn cảm thấy mỏi mệt vì tốc độ quá gấp rút của tuần mới thì hãy cho mình được nghỉ ngơi, thư giãn và thời gian để chậm lại. Khi bạn tìm ra được nguồn năng lượng và sự hứng khởi cho riêng mình thì sẽ chẳng khó để tăng tốc, đúng không nào, Song Ngư.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo