Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (24/08/2020)

Cập nhật lúc 24-08-2020 03:02:49 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Đây là một ngày mà đời sống tình cảm trở thành mối bận tâm lớn nhất của Thiên Bình, vậy thì hãy dành thời gian cho những cảm xúc thực nhất nơi trái tim mình nhé. Khi bạn hiểu mình cần gì, mong muốn gì, bạn sẽ biết cách làm thế nào để đạt được nó.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Ai đó đang cần đến sự giúp đỡ, vậy thì bạn hãy là người đầu tiên tìm đến với người ấy và trở thành cánh tay đắc lực cho họ nhé. Đây là ngày mà bạn có sự cảm thông, chia sẻ và sẵn lòng trở thành chỗ dựa cho mọi người, đúng không nào Dương Cưu?.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Ai đó đang rất vội vàng, hối hả, trong khi chiều ngược lại thì Kim Ngưu cảm thấy mình không nên vội vàng. Đừng vì bất cứ lý do nào mà thúc giục bản thân và đưa ra những quyết định khi chưa có sự tính toán kỹ lưỡng nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Sự chủ động, tích cực của bạn khi tham gia các hoạt động nhóm là vô cùng cần thiết ngày hôm nay. Hãy là người dẫn dắt tập thể và để tất cả có một ngày hiệu quả thực sự nhé, Song Sinh. Bạn chính là thủ lĩnh của nhóm ngày này đấy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Đừng phản ứng một cách cảm tính trước sự nóng nảy của ai đó ngày hôm nay nhé, Cự Giải. Đây là lúc mà bạn nên giải quyết mọi việc dưới góc độ lý trí nhiều hơn là cảm tính, nếu bạn muốn đưa ra được các quyết định khôn ngoan.

Sư Tử (23/7-22/8)

Hôm nay là cơ hội để bạn hiểu hơn về một người nào đó mà bạn vốn sẵn có sự tò mò, quan tâm. Tuy nhiên cần phải sàng lọc thông tin, đừng vội đánh giá họ theo chiều hướng thiếu khách quan nhé, nếu không bạn sẽ sai lầm đấy Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nếu bạn chưa thực sự cảm nhận rõ mục tiêu, định hướng của mình là chính xác hay chưa thì đừng vội vàng đưa ra những quyết định, những lựa chọn, nếu không có rất có thể bạn sẽ hối tiếc về điều đó trong một ngày gần đây. Hãy ngồi lại và tính toán kỹ từng đường đi, nước bước của mình trước đã nhé, Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Đây là một ngày mà đời sống tình cảm trở thành mối bận tâm lớn nhất của Thiên Bình, vậy thì hãy dành thời gian cho những cảm xúc thực nhất nơi trái tim mình nhé. Khi bạn hiểu mình cần gì, mong muốn gì, bạn sẽ biết cách làm thế nào để đạt được nó.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nếu bạn muốn có một cơ thể khỏe mạnh, một tinh thần tích cực thì hãy quan tâm nhiều hơn đến bản thân. Bạn có thể bắt đầu bằng việc vận động thể dục thể thao sao cho hợp lý, để tinh thần và thể chất được bồi dưỡng hiệu quả, và điều này sẽ có tác dụng về lâu dài, Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một ngày của những mối quan hệ bạn bè, những phút thật vui vẻ, ý nghĩa bên nhau, Nhân Mã. Hãy cùng nhau san sẻ những tiếng cười, niềm vui để tất cả có những phút giây thực sự ý nghĩa nhé. Đừng quên cho ai đó biết bạn yêu quý họ thế nào.

Ma Kết (22/12-19/1)

Bạn không phải lựa chọn, mà cần phải học cách cân bằng giữa các khía cạnh khác nhau của đời sống, bao gồm công việc và gia đình. Thế nên bạn cần có sự nghiền ngẫm sao cho phân phối thời gian, tâm sức phù hợp, để mọi người xung quanh đều cảm thấy hài lòng và hạnh phúc khi hiện diện bên bạn, Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Có rất nhiều ý tưởng thú vị đang hiện diện trong đầu Bảo Bình, tuy nhiên việc chọn một ý tưởng phù hợp nhất để phát triển và đưa vào áp dụng trong đời sống không dễ dàng. Vì thế hãy cho mình thời gian để suy nghĩ và lựa chọn nhé, trước khi bạn biết mình phải làm gì.

Song Ngư (19/2-20/3)

Mọi thứ diễn ra ngày hôm nay sẽ khiến cho bạn có cảm giác rất thú vị, hào hứng. Vậy thì hãy ngồi lại và thưởng thức mọi thứ nhé, Song Ngư. Đây là ngày để bạn tự cho mình những phút thật thoải mái và vui vẻ bên bạn bè, nhất là những người mà bạn yêu quý.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo