Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (21/05/2018)

Cập nhật lúc 21-05-2018 03:50:18 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Thành viên nào đó trong gia đình sẽ trở thành chỗ dựa về tài chính cho Bò Cạp hôm nay.


Dương Cưu (21/3-19/4)

Thứ hai dự đoán là một ngày nhiều việc diễn ra không thể đoán trước được, đây chính là kết quả do sự bốc đồng của bạn chăng? Bạn sẽ rất khó có thể tập trung vào bất cứ công việc gì cụ thể, vậy thì hãy tạm gác những chuyện quan trọng sang một thời điểm khác nhé.  

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Dù những đề nghị mà ai đó đưa ra khiến bạn cảm thấy quá ấn tượng và khó có thể cưỡng lại được, bạn cần ghi nhớ điều này: thứ lấp lánh chưa chắc đã là vàng. Nếu bạn cảm thấy hồ nghi điều gì đó, tốt nhất là chờ đợi sự giúp đỡ của bạn bè, người thân nhé. 

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh không gặp bất cứ vướng mắc nào trong việc bày tỏ cảm xúc của mình. Ngày đầu tuần chính là cơ hội sẻ chia và kết nối những tâm hồn, nhằm tìm thấy tiếng nói chung và sự đồng điệu về ý tưởng, tâm tư đấy, đừng bỏ lỡ. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Sự hồ nghi khiến Cự Giải không thực sự an tâm về công việc mà mình đang hoặc sẽ làm, vì thế, thuyết phục bạn thực hiện những nhiệm vụ mà bạn không muốn hoàn toàn chẳng dễ dàng chút nào. Vậy thì đây là ngày để bạn khám phá đấy. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Sự thay đổi các kế hoạch sẽ không khiến cho Sư Tử lo lắng, trái lại, bạn có cơ hội gặp gỡ những nhân vật mới, trải nghiệm những điều khác lạ của cuộc sống. Tuy nhiên, đừng nên tỏ thái độ bực dọc với những người xung quanh nếu họ không được linh hoạt như bạn nhé. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ cảm nhận thấy những thay đổi hết sức quan trọng đang cận kề và thực sự đã sẵn sàng cho nó. Vậy thì đừng để chút lăn tăn, âu lo làm phiền đến bạn nhé, cuộc sống là vậy, bạn chỉ cần rộng lòng đón nhận mà thôi. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Công việc cũng như những bổn phận đời thường khiến Thiên Bình có chút mệt mỏi, và hôm nay, bạn muốn được nghỉ ngơi, thư giãn, kiếm tìm một chốn nào đó để nạp năng lượng. Vậy thì còn chần chờ gì nữa chứ? Điều quan trọng lúc này là tìm cho mình một người đồng hành lý tưởng mà thôi. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Thành viên nào đó trong gia đình sẽ trở thành chỗ dựa về tài chính cho Bò Cạp hôm nay. Sẽ tốt hơn nếu bạn chủ động nhấc máy lên để kết nối với họ và chia sẻ những muộn phiền của mình, chắc chắn bạn sẽ được giúp đỡ. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Những ý tưởng mới mẻ sẽ gõ cửa một cách hết sức bất ngờ khi tuần mới đến, hãy chuẩn bị sẵn sàng giấy, bút để có thể ghi chúng lại và sử dụng ở một thời điểm thích hợp nhé. Sự mạnh dạn, tự tin sẽ giúp cho bạn luôn tiên phong trong mọi công việc ngày hôm nay. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết đã sẵn sàng cho những nhịp bước mới mẻ của đời sống? Cơ hội sẽ gõ cửa nhà bạn ngày hôm nay, và chắc chắn bạn sẽ không muốn bỏ lỡ chúng, đúng không nào? Đây thực sự là một giai đoạn thuận lợi để bạn thể hiện mình đấy. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Người bạn phương xa hoặc một nửa yêu thương sẽ chiếm trọn tâm trí Bảo Bình ngày hôm nay, vậy thì chẳng có gì ngăn trở bạn đến với họ. Tuy nhiên, đừng quên rằng có những người khác hoặc công việc khác nữa cũng rất cần đến sự quan tâm của bạn đấy. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư cảm thấy bối rối, khó xử giữa rất nhiều những đề nghị khác nhau, việc chấp nhận một trong số chúng hay không trở thành nỗi băn khoăn của bạn. Đừng quên rằng những lúc thế này, bạn bè thân thiết chính là chỗ dựa tốt nhất để có được những tư vấn khách quan.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo