Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (16/11/2020)

Cập nhật lúc 15-11-2020 16:08:38 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Thực tế thì mọi thứ không tồi tệ, căng thẳng giống như Thiên Bình nghĩ. Bạn cho một việc gì đó là vô cùng rắc rối, có ảnh hưởng to lớn đến đời sống, nhưng thực tế thì không hoàn toàn là như vậy. Hãy nhìn nhận mọi thứ khách quan và thư giãn một chút đi nào.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Hình như Dương Cưu không thực sự hiểu rõ những cảm xúc của mình lúc này, bạn không biết là bản thân đang lo lắng hay như thế nào. Hoặc cũng có thể do bạn quá mất kiên nhẫn chăng? . Hãy cố gắng để vượt qua những cảm xúc đó. Đây cũng là ngày mà bạn có thể gặp được người mà bạn cảm thấy vô cùng ưng ý.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu có vẻ như khá bốc đồng và thậm chí đưa ra những quyết định mà bản thân bạn cũng không thực sự hiểu rõ về chúng. Đây cũng là ngày như bạn và người yêu thương có thể nảy sinh những mâu thuẫn, dẫn đến bùng nổ cảm xúc và không tránh khỏi những cuộc tranh cãi đâu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Đầu tuần khởi động với vô khối công việc, đem lại cho bạn cảm giác bối rối, không biết phân chia sức mình sao cho hợp lý. Thêm vào đó, nơi gia đình cũng có những căng thẳng, mâu thuẫn, khiến cho bạn khó lòng mà tập trung vào nhiệm vụ, Song Sinh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Chuyện nhỏ nhặt có thể trở thành vấn đề trọng tâm, khiến cho Cự Giải và người yêu thương rơi vào những căng thẳng, mâu thuẫn không đáng có ngày hôm nay. Vì thế, đời sống tình cảm sẽ đóng vai trò trung tâm trong tuần này phải đòi hỏi bạn phải quan tâm xử lý.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đầu tuần là ngày của các quy tắc, luật lệ, nhưng dường như không được ai tôn trọng, và bạn là người duy nhất nỗ lực đeo đuổi điều đó. Việc này có thể khiến cho bạn rơi vào sự mệt mỏi vô hạn, lẫn sự áp lực. Nếu bạn trông đợi sự hưởng ứng thì có lẽ cần phải chờ đợi một thời gian khác, Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bước đầu tiên rất quan trọng trong hành trình của Xử Nữ ngày hôm nay. Vì thế nếu bạn có một kế hoạch nào đó cho công việc của mình thì hãy đảm bảo rằng bạn có những bước đi đầu tiên thận trọng và hiệu quả nhất. Nhờ thế bạn mới có một ngày đầu tuần làm việc tích cực.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thực tế thì mọi thứ không tồi tệ, căng thẳng giống như Thiên Bình nghĩ. Bạn cho một việc gì đó là vô cùng rắc rối, có ảnh hưởng to lớn đến đời sống, nhưng thực tế thì không hoàn toàn là như vậy. Hãy nhìn nhận mọi thứ khách quan và thư giãn một chút đi nào.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Chân thành, cởi mở và thành thật là vô cùng quan trọng ngày hôm nay, nhất là khi bạn bước vào cuộc tương tác với những người thân. Người yêu thương đang trông đợi ở bạn sự cởi mở và thật lòng, vậy thì tại sao bạn lại cứ trốn tránh điều đó chứ Bò Cạp?

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đừng quên rằng bạn sẽ phải trả giá cho những việc mình làm ngày hôm nay với những người xung quanh, nhất là khi bạn cố tình làm những điều đó. Trước khi hành xử thiếu tử tế, hãy nghĩ rằng chúng sẽ được trả lại như thế nào cho bạn nhé. Giao tiếp luôn luôn là con đường ra hai chiều, đừng bỏ qua điều quan trọng này, Nhân Mã.

Ma Kết (22/12-19/1)

Dù hôm nay Ma Kết có bận rộn đến mấy thì cũng đừng quên dành thời gian cho người thân trong gia đình. Sự yêu thương mà bạn dành cho họ sẽ giúp cho bạn có một ngày thực sự ý nghĩa, cảm xúc. Đừng vì bận rộn mà thờ ơ với những người luôn quan tâm đến bạn nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Dường như Bảo Bình muốn thay đổi không gian sống một chút cho bản thân lẫn gia đình, tuy nhiên đừng phung phí quá nhé. Bạn sẽ có một loạt các loại hóa đơn cần phải thanh toán trong tháng này, vậy thì phung phí để làm gì chứ?

Song Ngư (19/2-20/3)

Nếu bạn cảm thấy khó khăn và muốn có sự giúp đỡ thì cần lên tiếng đề nghị. Dù ban đầu có thể bạn sẽ được yêu cầu cần điều chỉnh hoặc vấp phải sự khó chịu của ai đó, nhưng khi bạn biết giải thích vấn đề thì sẽ không khó khăn để có được sự hỗ trợ đâu. Trong tình huống bạn không nhận được sự giúp đỡ thì bạn cũng hiểu được vị trí của mình, phải không nào, Song Ngư?

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo