Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (08/02/2021)

Cập nhật lúc 08-02-2021 15:58:09 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Đôi khi tâm bão lại là nơi an toàn nhất, Thiên Bình. Vậy thì hãy giữ cho mình sự điềm tĩnh nhất định, dù bạn đang trong tâm điểm của những ồn ào, cãi vã. Hãy làm chủ bản thân - đó là cách tốt nhất để bạn có thể có được một ngày an yên hôm nay.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Trước khi bạn bắt đầu bước lên những nấc thang mới trong đời sống, hãy quay lưng nhìn lại thứ mà bạn đã bỏ lại phía sau, Dương Cưu. Chắc chắn từ đó bạn để sẽ học hỏi được nhiều điều thú vị và biết mình sẽ cần phải làm gì trong thời gian tới.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hãy trao trái tim của mình cho người xứng đáng, thay vì bán rẻ những cảm xúc của bạn ngày hôm nay, Kim Ngưu. Khi bạn hiểu rằng đó là một sự trao đổi công bằng giữa hai phía thì bạn sẽ hạnh phúc hơn rất nhiều.

Song Sinh (21/5-20/6)

Bạn cần hiểu rằng không thể nào có được tất cả những điều mà bản thân mong muốn ngày hôm nay, Song Sinh. Đây là ngày mà bạn cần phải học cách bằng lòng và thỏa hiệp, thay vì khăng khăng đặt mong muốn của mình lên vị trí cao nhất và rồi khiến bản thân hụt hẫng.

Cự Giải (21/6-22/7)

Có nhất thiết phải khăng khăng giành phần thắng trong một cuộc tranh chấp, mâu thuẫn nào đó ngày hôm nay không, Cự Giải?. Hơn thế nữa, bạn có toàn tâm toàn ý cho mục tiêu đó hay không, hay còn điều gì khác trong tâm trí bạn nữa?. Hãy trả lời cho bản thân mình trước đã nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Nếu bạn để bản thân bị ám ảnh bởi một điều gì đó thì sẽ thật khó để cân bằng được giữa các khía cạnh khác nhau trong đời sống. Tốt nhất là bạn nên cho mình phân tâm với những mục tiêu khác nữa, như thế cuộc sống của bạn sẽ thoải mái và có nhiều ý nghĩa hơn đấy, Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nếu những ồn ào, xáo trộn của đời sống khiến cho bạn mệt mỏi ngày hôm nay. Vậy thì hãy tách mình ra khỏi đám đông, Xử Nữ. Bạn có quyền cho mình thời gian, không gian riêng để tĩnh lặng và tìm lại cảm xúc tích cực.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Đôi khi tâm bão lại là nơi an toàn nhất, Thiên Bình. Vậy thì hãy giữ cho mình sự điềm tĩnh nhất định, dù bạn đang trong tâm điểm của những ồn ào, cãi vã. Hãy làm chủ bản thân - đó là cách tốt nhất để bạn có thể có được một ngày an yên hôm nay.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hẳn nhiên bị thu hút bởi những thứ lấp lánh sáng là điều rất tự nhiên, Bò Cạp. Tuy nhiên đừng để những ánh sáng chói loá ấy làm bạn chói mắt và thiếu đi cái nhìn thực tế, nếu không bạn sẽ dễ rơi vào cảm giác thất vọng, buồn chán khi thực tế không như mong đợi.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hẳn nhiên Nhân Mã có kế hoạch của riêng mình, nhưng ai đó, ví dụ như đối tác sẽ có những kế hoạch khác. Học cách cân bằng và linh hoạt là giải pháp duy nhất để có thể giúp bạn có một ngày dễ chịu, đặc biệt là hôm nay.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ngày hôm nay, nên thận trọng khi ký kết bất cứ giấy tờ, văn bản nào. Khi bạn đã đưa ra bất cứ lời hứa nào thì hãy thực hiện nữa, thay vì chỉ nói cho xong chuyện mà thôi. Vì thế lời hứa hẹn rất cần thiết và quan trọng, Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Mọi người đều đang rất hứng thú với những chia sẻ của bạn, những kế hoạch bạn ấp ủ và những dự định cho tương lai. Vậy thì hãy cởi mở một chút để chia sẻ với họ những gì bạn đang giữ trong lòng nhé, chắc chắn mọi người sẽ đón nhận nó.

Song Ngư (19/2-20/3)

Việc gửi email cho mọi người hoàn toàn không phải là một cách sử dụng thời gian hiệu quả hôm nay. Nếu có thể thì hãy gọi điện trao đổi trực tiếp, cách đó sẽ giúp bạn làm việc nhanh chóng hơn rất nhiều ngày hôm nay đấy, Song Ngư.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo