Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy của bạn (06/03/2021)

Cập nhật lúc 06-03-2021 14:59:04 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Có thể mọi người nghĩ rằng bạn là kẻ bảo thủ, bướng bỉnh, nhưng chỉ bạn hiểu rằng một khi đã có mục tiêu của mình, bạn sẽ luôn luôn quyết tâm để đạt được điều đó. Đừng để bất cứ lý do nào trì hoãn con đường mà bạn đi ngày hôm nay, Xử Nữ.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Nếu đời bạn là một cuốn phim, chắc chắn nó sẽ là thể loại phim hành động. Vậy thì hãy chọn từng cảnh quay sao cho độc đáo và ấn tượng nhất nhé, Dương Cưu. Đừng bỏ lỡ bất cứ phút giây giá trị nào.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Trước khi quyết định bỏ tiền ra mua một món đồ gì đó thì hãy đảm bảo rằng bạn sẽ không phí tiền vì nó. Lựa chọn, tính toán và cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi chi tiền là cách để bạn không phải tiếc nuối vì những gì bạn đã chọn, Kim Ngưu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Nếu bạn cần đến một lời khuyên thì ngày hôm nay, hãy tìm đến bạn bè. Lắng nghe họ nói bằng thái độ chân chân thành, cởi mở là cách duy nhất để bạn có được những hướng đi phù hợp trong thời điểm này, Song Sinh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Hẳn nhiên trí nhớ của bạn tốt, nhưng những phản ứng của bạn dường như là đang có phần thái quá ngày hôm nay, Cự Giải. Hãy chậm lại một chút và suy nghĩ bằng lý trí chứ không hẳn bằng trái tim.

Sư Tử (23/7-22/8)

Ai đó có thể góp phần làm thay đổi suy nghĩ, cách nhìn nhận vấn đề của Sư Tử ngày hôm nay. Để cho họ có cơ hội đó thì đầu tiên bạn phải sẵn lòng lắng nghe đã. Hãy bắt đầu từ một tấm lòng cởi mở nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Có thể mọi người nghĩ rằng bạn là kẻ bảo thủ, bướng bỉnh, nhưng chỉ bạn hiểu rằng một khi đã có mục tiêu của mình, bạn sẽ luôn luôn quyết tâm để đạt được điều đó. Đừng để bất cứ lý do nào trì hoãn con đường mà bạn đi ngày hôm nay, Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Mở rộng các mối quan hệ xã hội, xây dựng các kết nối với bạn bè, người thân là cách để bạn có thể có những bước đi tự tin trong công việc, bởi vì nhờ thế bạn có được sự hỗ trợ thực tế trong thời điểm cần thiết đấy, Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hỗ trợ thời gian, tiền bạc cho những hoàn cảnh đang gặp khó khăn là cách để bạn tự vun đắp những điều tốt đẹp cho đời sống của chính mình ngày hôm nay. Khi bạn gieo hạt lành thì bạn cũng có được một đời sống bình an, Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay là ngày mà bạn có thể đối đầu với những địch thủ, để cùng nhau trải qua những cuộc đấu thú vị. Thông qua những tương tác này thì chắc chắn là bạn sẽ có những phút giây thực sự ý nghĩa và sôi động, thay vì guồng buồn tẻ của đời sống, Nhân Mã.

Ma Kết (22/12-19/1)

Gia đình, bạn bè, sự nghiệp, mọi thứ đều cần đến sự quan tâm của bạn. Tuy nhiên điều duy nhất mà bạn phải tìm kiếm lúc này chính là sự cân bằng thay vì để bản thân bị phân tách và trở nên kiệt sức khi phải đáp ứng nhu cầu của tất cả các khía cạnh đó trong đời sống, Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bỏ qua những thứ gây cảm giác ngột ngạt, bó buộc và quá trang trọng, đây là ngày mà bạn tìm kiếm sự giản đơn và độc lập cho riêng mình. Hãy cho bản thân những phút thật thoải mái Bảo Bình nhé, nhờ thế tinh thần bạn sẽ thả lỏng hơn rất nhiều.

Song Ngư (19/2-20/3)

Năng lực tập trung của bạn quả thực đáng ngưỡng mộ, Song Ngư, nhưng có một điều to lớn mà bạn đang bỏ qua, đó là dành những giây phút nghỉ ngơi cho riêng mình. Cần cố gắng cân bằng giữa công việc và sự nghỉ ngơi nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo