Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (28/11/2020)

Cập nhật lúc 28-11-2020 01:47:54 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Bạn muốn có một ngày hiệu quả thì cần phải khách quan hơn một chút trong công việc, Thiên Bình. Cũng đừng để sự lười biếng chiến thắng mình, nếu không bạn sẽ thật uể oải và khó lòng có thể hoàn thành được những kế hoạch mà mình đã vạch ra từ ban đầu.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Liệu có phải sự bận rộn thái quá đang khiến cho bạn dần xa cách với những người thân yêu trong gia đình hay không? Hãy dành thời gian có thể để hướng đến những người yêu thương, để họ biết rằng trong tâm trí bạn luôn có họ nhé, Dương Cưu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Nỗ lực không mỏi mệt của Kim Ngưu dường như đã đem lại những phần thưởng giá trị, giúp cho bạn đạt được những thành tích đáng kể. Cũng có thể lời khuyên của bạn dành cho một ai đó cuối cùng cũng giúp họ được đôi chút ích lợi. Chính những điều này sẽ là một sự khuyến khích, đem lại cho bạn niềm vui, sự hạnh phúc không bờ bến. Tuy nhiên bạn cũng sẽ cần phải lưu ý một chút đến vấn đề sức khỏe trong ngày này đấy.

Song Sinh (21/5-20/6)

Sau một tuần mỏi mệt và bận rộn thì đây là ngày mà Song Sinh lắng nghe những tín hiệu cơ thể mách bảo. Bạn cũng sẽ dành thời gian để nạp năng lượng và gần gũi hơn với thiên nhiên. Điều này sẽ giúp cho tinh thần bạn được cải thiện đáng kể, vượt qua những căng thẳng không đáng có.

Cự Giải (21/6-22/7)

Nên dành ngày cuối tuần này để lập kế hoạch cho những tuần tiếp tới, tuy nhiên đừng vội vàng đưa ra một kế hoạch quá kiên định, nếu không bạn có thể phải bối rối khi đứng trước những thay đổi. Sự linh hoạt luôn luôn là cần thiết, không phải chỉ trong một công việc này, phải không nào Cự Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

Công việc sáng tạo đóng vai trò quan trọng với Sư Tử trong ngày này, nhưng như thế không có nghĩa là bạn bỏ qua những công việc thiết thực cần phải giải quyết. Đây cũng là ngày mà bạn được mọi người quan tâm, lắng nghe, thậm chí có ai đó muốn tìm đến bạn để có được lời khuyên đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Cảm xúc tích cực sẽ làm chủ Xử Nữ ngày hôm nay, tuy nhiên để làm được những điều tốt đẹp cho mọi người xung quanh thì bạn sẽ cần phải gạt bỏ một chút tính ích kỷ của mình nữa đấy. Đừng quên rằng mọi người luôn luôn yêu quý bạn vì sự chia sẻ và tận tâm.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Bạn muốn có một ngày hiệu quả thì cần phải khách quan hơn một chút trong công việc, Thiên Bình. Cũng đừng để sự lười biếng chiến thắng mình, nếu không bạn sẽ thật uể oải và khó lòng có thể hoàn thành được những kế hoạch mà mình đã vạch ra từ ban đầu.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Thay vì bước vào những cuộc chiến mà bạn biết rằng mình không thể dễ dàng chiến thắng, tại sao bạn không thử nhìn vào những thứ xung quanh thiết thực mà mọi người đang cần đến. Đừng quên rằng có ai đó trong gia đình đang rất mong đợi sự hỗ trợ từ phía bạn đấy, Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một sự cố nho nhỏ nào đó, hoặc một rắc rối nào đó xảy ra sẽ khiến cho bạn phải tính toán, cân nhắc nhiều hơn về tình hình thực tế cũng như vấn đề sức khỏe cá nhân. Nếu bạn thấy có bất cứ dấu hiệu bất thường gì thì nên gặp bác sĩ, đừng chần chờ nhé Nhân Mã.

Ma Kết (22/12-19/1)

Trong khi Ma Kết luôn thể hiện sự lạc quan, yêu đời thì dường như trong nội tâm bạn, bạn cảm thấy có một chút gì đó trái ngược với thể hiện. Liệu có phải bạn đang lo lắng vẩn vơ về tương lai, điều mà bạn chưa thể chạm tới? Dù đó gì đi nữa thì cũng đừng quá căng thẳng nhé, mọi thứ đều cần có thời gian để có thể ổn thỏa như bạn mong đợi.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Điều khiến cho Bảo Bình lo lắng ngày hôm nay dường như là vấn đề tiền bạc. Rất may mắn, bạn sẽ ý thức được việc mình cần phải làm đầu tiên, đó là dè dặt hơn trong chi tiêu. Đừng mua sắm một cách thiếu tính toán và rồi rơi vào rắc rối không cần thiết nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Ngày hôm nay mang đến cho bạn những thành quả giá trị, khiến cho bạn cảm thấy vô cùng thoải mái. Đây cũng là ngày mà bạn quan tâm hơn đến những thành viên trong gia đình và muốn chia sẻ với họ những cảm xúc yên bình nhất, Song Ngư.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo