Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (24/10/2020)

Cập nhật lúc 24-10-2020 03:40:16 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Sự hiểu nhầm, hiểu sai có thể gây ra những rắc rối trong giao tiếp ngày hôm nay, thế nên bạn nên thận trọng khi tương tác. Chú ý một chút trong lời ăn tiếng nói, tránh thái độ xuề xoà và quá thật thà, điều đó sẽ có ảnh hưởng không tốt chút nào, Thiên Bình.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đầu óc Dương Cưu dường như tưởng tượng quá nhiều ngày hôm nay, bạn vẽ ra vô khối ý tưởng, kế hoạch, trong khi thời gian thì có hạn. Đừng quên rằng bạn còn một số công việc dang dở phải giải quyết nốt, thế nên ôm đồm sẽ không hay chút nào.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Quá nhiều những yêu cầu, quy định sẽ gò bó Kim Ngưu và khiến bạn không thể giãi bày những nỗi bực dọc, không thoải mái của mình. Tuy nhiên may mắn thay, buổi chiều sẽ là thời gian mà bạn tìm thấy sự kết nối, cho bạn cơ hội được xoa dịu, làm cho cảm xúc của bạn tích cực hơn.

Song Sinh (21/5-20/6)

Các chuyến đi có thể điền đầy thời gian của bạn ngày hôm nay, thậm chí khiến cho bạn rơi vào cảm giác mệt mỏi vô hạn. Vậy thì hãy cho mình một buổi tối được nghỉ ngơi, thư giãn và nạp năng lượng nhé, nhờ thế bạn sẽ thấy rằng kết quả một ngày làm việc thực sự xứng đáng với tinh thần trách nhiệm và nỗ lực mà bạn đã bỏ ra, Song Sinh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải sẽ là tâm điểm ngày hôm nay, mọi thứ đều xoay quanh bạn, các cuộc thảo luận đều có sự hiện diện của bạn. Thế nên không tránh khỏi việc bạn sẽ có một ngày vô cùng bận rộn, hối hả với những cuộc trao đổi, những trách nhiệm phải hoàn thành. Tuy nhiên nên khéo léo trong giao tiếp, đừng để làm mất lòng người khác vì cái tôi quá cao của bạn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Một chút may mắn, hay thành quả sẽ tìm đến với Sư Tử ngày hôm nay và khiến cho bạn có những niềm vui nho nhỏ trong ngày cuối tuần. Tuy nhiên đừng tự tin rằng mọi thứ sẽ mãi mãi là như vậy, hãy có sự chủ động cần thiết cho mình trong mọi tình huống nhé, Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Chướng ngại vật nhỏ nào đó sẽ thách thức sự kiên nhẫn của bạn nhiều hơn là thôi thúc bạn tìm ra đáp án. Quan trọng nhất lúc này chính là sự kiên trì để vượt qua những sự ngắt quãng này và tìm cho mình một cơ hội thích hợp để có thể chuyển hướng, Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Sự hiểu nhầm, hiểu sai có thể gây ra những rắc rối trong giao tiếp ngày hôm nay, thế nên bạn nên thận trọng khi tương tác. Chú ý một chút trong lời ăn tiếng nói, tránh thái độ xuề xoà và quá thật thà, điều đó sẽ có ảnh hưởng không tốt chút nào, Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Ai đó sẽ trả cho bạn một khoản nợ từ lâu và khiến cho bạn cảm thấy rất vui mừng ngày hôm nay. Tuy nhiên đừng chi tiêu thiếu tính toán, bởi vì những khoản trả nợ đó có thể được dùng vào những việc có ích hơn đấy, Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã nhận thấy rằng đây sẽ là một ngày khá nhiều áp lực của bạn, khi bạn phải giải quyết một số vấn đề liên quan đến gia đình, điều này khiến cho bạn không khỏi đau đầu. Tuy nhiên hãy cố gắng vượt qua những cảm xúc tiêu cực và xích lại gần hơn với những người bạn yêu thương trong nhà nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Dù bạn có cơ hội để nghỉ ngơi, thư giãn một chút ngày hôm nay thì cũng đừng quên rằng bạn có công việc cần phải giải quyết nốt, thay vì để mọi thứ trở nên rắc rối hơn. Hãy hoàn tất những trách nhiệm được giao phó nếu bạn muốn có một ngày cuối tuần yên ả, thoải mái nhất có thể nhé Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hoạt động ngoài trời thực sự rất ích lợi ngày hôm nay, Bảo Bình. Thay vì chôn mình trong phòng làm việc, hãy ra ngoài, tận hưởng không gian ngoài trời khoáng đạt, thư giãn và lắng nghe những cảm xúc tích cực của đời sống, bạn sẽ thấy tâm hồn mình được xoa dịu rất nhiều ngày hôm nay đấy, Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Năng lượng tinh thần ngày hôm nay sẽ là một trợ lực giá trị dành cho Song Ngư, tuy nhiên có một tin không tốt là bạn không tìm thấy sự hỗ trợ cần thiết từ những người xung quanh mình. Thế nên bạn sẽ cần phải chủ động hơn trong tiến trình công việc đấy.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo