Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (22/08/2020)

Cập nhật lúc 22-08-2020 03:10:20 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Ai đó có thể thúc giục bạn bắt tay vào một điều gì đó mới mẻ để thử sức, để trải nghiệm, nhưng đây hoàn toàn không phải lúc thích hợp, Thiên Bình. Tập trung vào con đường quen thuộc của bạn và làm tốt những gì bạn có thể, vậy thôi.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Tương lai luôn luôn là một ẩn số, và trong khi bạn chưa biết rõ đường phía trước thế nào, bạn vẫn có thể lựa chọn và mơ ước. Hãy không ngừng thay đổi bản thân theo chiều hướng tích cực để chặng đường phía trước trở nên tốt đẹp và sáng lạn nhé, Dương Cưu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Nếu ai đó nói những lời khiến cho bạn cảm thấy tổn thương thì đừng ngại ngần lên tiếng nói thẳng với họ. Có thể đối phương không cố ý làm cho bạn cảm thấy khó chịu, và đó chỉ là một sự hiểu nhầm thì sao?. Đôi khi thẳng thắn với nhau ngay từ đầu thì hơn, Kim Ngưu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Mọi thứ dường như đang thay đổi một cách đáng kể, và ai đó cần sự giúp đỡ của bạn trong việc điều chỉnh mọi cảm xúc, cũng như cách hành động. Đây là lúc mà bạn thể hiện vai trò của mình một cách nhiệt thành nhất có thể đấy, Song Sinh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Khi mọi người xung quanh Cự Giải đang cố gắng học cách nào đó để có thể linh hoạt hơn trong hành xử lẫn giải quyết công việc, tất cả tất điều mà bạn cần phải làm lúc này là nhẫn nại chờ đợi. Đừng bốc đồng và nóng vội trong mọi hành động, nếu không bạn sẽ mắc sai lầm.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sức mạnh của Sư Tử ngày hôm nay dường như đang bị yếu đi. Đây là lúc mà nếu vội vã hành động, bạn sẽ chỉ làm mình càng thêm khó khăn thôi. Tốt nhất là nên thả lỏng lại và cho mình thời gian để suy nghĩ về hướng giải quyết mọi việc sao cho phù hợp hơn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hãy đưa ra những lời nhận xét mang tính xây dựng hơn là những lời chỉ trích, bởi vì những câu cay nghiệt chẳng đưa bạn đi đến đâu, thậm chí còn làm mối quan hệ trở nên căng thẳng hơn mà thôi, Xử Nữ. Khéo léo trong cách hành xử là hơn.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Ai đó có thể thúc giục bạn bắt tay vào một điều gì đó mới mẻ để thử sức, để trải nghiệm, nhưng đây hoàn toàn không phải lúc thích hợp, Thiên Bình. Tập trung vào con đường quen thuộc của bạn và làm tốt những gì bạn có thể, vậy thôi.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nếu Bò Cạp nghĩ đến việc thay đổi không gian sống trong ngôi nhà mình thì hôm nay là thời điểm rất thích hợp đấy. Một chút táo bạo trong decor chẳng hạn sẽ giúp gia đình bạn được khoác áo mới, và nhờ thế tâm trạng của bạn cũng sẽ khá hơn rất nhiều đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nếu muốn gây ấn tượng với mọi người xung quanh thì đầu tiên chính là cần chỉnh chu hơn trong cách ăn mặc, Nhân Mã. Đừng xuề xoá và tạo hình ảnh không hay trước mắt mọi người nhé. Một chút thay đổi diện mạo là cần thiết lúc này.

Ma Kết (22/12-19/1)

Có thể Ma Kết đang suy nghĩ về những thay đổi, những chuyển hướng trong đời sống, nhưng đừng vì thế mà vội vàng ngày hôm nay. Nên tập trung vào công việc hiện tại và giải quyết chúng sao cho thật hiệu quả đã nhé, trước khi bạn có những chọn lựa mới cho chính bản thân.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Điều gì đó vô cùng to lớn đang tìm đến với đời sống của Bảo Bình ngày hôm nay, thực sự là bạn có thể cảm nhận được chúng, đúng không nào?. Vậy thì hãy sẵn sàng để nắm bắt và có những kế hoạch phù hợp trong mọi tình huống nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Dường như Song Ngư không thích thú chút nào với các hoạt động nhóm, nhất là trong ngày cuối tuần. Tuy nhiên, hãy cho mình thời gian ở bên bạn bè một chút, nhờ thế bạn sẽ thấy rằng mọi phút giây đều trở nên ý nghĩa hơn rất nhiều.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo