Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (19/05/2018)

Cập nhật lúc 18-05-2018 17:34:25 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Nếu Bảo Bình không có đủ thời gian hoặc sự kiên nhẫn cần thiết, tốt nhất không nên đầu tư sức lực vào những công việc dài hơi.


Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu hôm nay chỉ giỏi chỉ trích, trách móc, thay vì động tay làm bất cứ việc gì. Thậm chí bạn ỷ lại vào sự quyết định của "một nửa" thay vì tự làm chủ cuộc sống cá nhân. Dường như sự lười biếng khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn chăng?  

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Ai đó hứa hẹn với Kim Ngưu nhiều điều nhưng lại không thực hiện và khiến bạn cảm thấy rất thất vọng. Có lẽ nên quên họ đi là giải pháp tốt nhất lúc này, đúng không nào? Đừng để những lời "hứa cuội" khiến bạn buồn thêm nhé. 

Song Sinh (21/5-20/6)

Đây hoàn toàn không phải lúc thích hợp cho những thay đổi, bởi tình thế không thuận lợi cho Song Sinh một chút nào. Hơn thế nữa, ai đó đang đặt lên vai bạn những đòi hỏi khiến bạn cảm thấy bức xúc vì sự thiếu công bằng đấy. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Đừng nghĩ rằng chỉ khi "một nửa" làm theo những yêu cầu của bạn, mới chứng tỏ được rằng họ yêu thương bạn nhé. Mỗi người có một cách suy nghĩ, một quan điểm riêng, bạn nên tôn trọng điều đó, thay vì trách giận họ một cách vô cớ.  

Sư Tử (23/7-22/8)

Đừng ép buộc mọi người làm theo ý bạn nhé Sư Tử, sự gượng ép chỉ khiến cho cả hai phía mệt mỏi và tức giận mà thôi. Tôn trọng tự do bày tỏ quan điểm của mọi người cũng là cách để bạn được yêu quý và lắng nghe đấy. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Một vài hoạt động thú vị và mạo hiểm sẽ đem lại cho Xử Nữ một ngày thật nhiều niềm vui và sự thoải mái. Nếu bạn đang tìm cách để thoát khỏi chuỗi thời gian buồn tẻ thì chắc chắn hôm nay, bạn sẽ được đúng như ý đấy. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Những thay đổi diễn ra hôm nay sẽ khiến cho Thiên Bình nhận ra một điều rằng bạn đã nghĩ sai về ai đó. Có lẽ bạn nhìn nhận vấn đề chưa thấu đáo nhưng đã vội đưa ra những đánh giá phiến diện, và giờ đây cảm thấy tiếc vì điều đó, đúng không nào? 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Dường như ngày hôm nay, Bò Cạp đắm chìm trong những ưu tư về tương lai, nhưng lại quên mất hiện tại. Chớ quên rằng bạn có nhiều công việc khác nữa cần phải xử lý cho thật thấu đáo, và lúc này thích hợp để hoàn thành chúng nhé. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đừng gây ra những cuộc thảo luận căng thẳng trong gia đình, chỉ vì những định kiến sai lầm về điều gì đó/ai đó nhé. Tiền bạc có thể là nguyên nhân khiến bạn đau đầu, nhưng ít ra thì bạn vẫn có thể chủ động làm tốt mọi thứ trong khả năng, đúng không nào? 

Ma Kết (22/12-19/1)

Nếu Ma Kết có bất cứ ý tưởng nào ấp ủ thì hôm nay là thời điểm thuận lợi cho việc thực hành chúng. Tuy nhiên cần có sự tỉnh táo để biết đâu là lúc để bắt đầu, đâu là lúc để dừng lại, nhằm tránh những phiền toái không đáng có nhé. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Nếu Bảo Bình không có đủ thời gian hoặc sự kiên nhẫn cần thiết, tốt nhất không nên đầu tư sức lực vào những công việc dài hơi. Đừng quên rằng chỉ sự kiên trì mới giúp bạn gặt hái được thành quả mong đợi nhé. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Sự nhẫn nại của ai đó gần như cạn kiệt vì sự thiếu rõ ràng của bạn ngày hôm nay. Sẽ tốt hơn nếu bạn có thể thẳng thắn chia sẻ với họ suy nghĩ thật của mình, như vậy, cả hai phía đều sẽ cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo