Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (14/11/2020)

Cập nhật lúc 14-11-2020 01:43:05 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Có thể Thiên Bình ngày hôm nay sẽ phải thể hiện bản thân ở một góc độ hoàn toàn khác, có một chút độc đoán, mạnh mẽ hơn. Điều này có thể khiến cho bạn lẫn một ai đó cảm thấy không thoải mái một chút nào. May mắn thay, buổi tối sẽ là những phút giây thoải mái, thư giãn cho bạn.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Dương Cưu ngày hôm nay rất dễ dàng nổi nóng vì những chuyện chẳng đáng vào đâu, nhất là với những người trẻ tuổi hơn bạn. Dường như bạn quên mất rằng mình cũng từng như họ, từng xốc nổi và sai lầm. Hãy nhìn lại mình trước khi hành xử thiếu suy nghĩ nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hôm nay Kim Ngưu dành mọi thời gian, tâm sức cho những công việc mà bạn cho là quan trọng và khẩn cấp, bạn không cho phép ai làm phiền đến mình và gây ảnh hưởng đến kế hoạch của mình. Tuy nhiên có vẻ như bạn sẽ khó để có thể hoàn thành được vô khối những nhiệm vụ đó. Tin tốt là bạn sẽ không vì những chuyện như vậy mà mất tinh thần, phải không nào?

Song Sinh (21/5-20/6)

Vấn đề tài chính có thể là một trong những thứ mà bạn cần phải xem xét ngày hôm nay. Tuy nhiên có vẻ như bạn đã quá bận rộn để có thể quan tâm đến điều đó, Song Sinh. Nếu bạn cứ thờ ơ như vậy thì rắc rối sẽ tìm đến bạn sớm thôi.

Cự Giải (21/6-22/7)

Chuyện xảy ra ngày này có thể không hẳn là những mâu thuẫn căng thẳng, tuy nhiên cũng có những phút mà bạn sẽ nóng nảy và thốt ra những lời thiếu suy nghĩ. Để tránh mọi việc rắc rối thì nên thận trọng trong lời ăn tiếng nói ngày hôm nay, Cự Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

Với tính cách cẩn trọng của mình, bạn sẽ không dễ dàng bị tác động bởi những thông tin tìm đến ngày hôm nay, liên quan đến những chuyện từng xảy ra trong quá khứ, Sư Tử. Có lẽ trước khi đưa ra bất cứ kết luận nào thì bạn sẽ dành thời gian để tìm hiểu thông tin và suy xét thật kỹ vấn đề, phải không nào.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ ngày hôm nay có xu hướng tách mình ra khỏi tập thể, bạn muốn bản thân được tĩnh lặng, riêng tư. Tuy nhiên, trên góc độ nào đó, hành xử có phần lạnh nhạt, căng thẳng của bạn có thể gây cho ai đó những cảm xúc thiếu tích cực đấy.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Có thể Thiên Bình ngày hôm nay sẽ phải thể hiện bản thân ở một góc độ hoàn toàn khác, có một chút độc đoán, mạnh mẽ hơn. Điều này có thể khiến cho bạn lẫn một ai đó cảm thấy không thoải mái một chút nào. May mắn thay, buổi tối sẽ là những phút giây thoải mái, thư giãn cho bạn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Các hoạt động xã hội, các tương tác ngày hôm nay có thể không mang lại cho bạn cảm giác hài lòng giống như bạn mong đợi, Bò Cạp. Thậm chí, lời ai đó nói có thể tác động đến bạn một cách tiêu cực hơn là bản thân bạn muốn. Nếu có thể thì hãy cho mình những phút giây riêng tư nhiều hơn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Trong khi mọi người đang đeo đuổi những mục tiêu của riêng mình thì dường như Nhân Mã lại cứ chậm lại. Có vẻ như bạn không có động lực, mục tiêu cho riêng mình. Điều này về cơ bản không tốt một chút nào. Hãy cho mình thời gian để tĩnh lặng và xem xét những kế hoạch tương lai nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay liên quan đến những thay đổi trong đời sống, đặc biệt là đối với những người đang độc thân, Ma Kết. Điều quan trọng là thông qua đó bạn có thể điều chỉnh cuộc sống của mình theo hướng tích cực hơn trong thời gian tiếp tới.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình ngày hôm nay cứ lo lắng viển vông vì những chuyện trên thực tế khó có thể diễn ra. Nếu bạn cứ bận đầu óc vì những chuyện nhỏ nhặt như vậy thì thật khó để có một tinh thần thư giãn trong ngày cuối tuần này đấy. Tỉnh táo lại đi nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Càng mơ mộng về những chuyện viện vông, xa vời, những điều khó tầm tay với thì bạn sẽ càng thất vọng mà thôi, Song Ngư. Tốt nhất là nên hướng đến những giá trị thực tế của đời sống và nỗ lực trong mọi công việc mà bạn có thể.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo