Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (06/02/2021)

Cập nhật lúc 06-02-2021 02:05:35 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Dường như bạn đang để các chi tiết lấn át bức tranh tổng thể ngày hôm nay, Cự Giải. Hãy bước lùi lại để nhìn mọi thứ với một tầm nhìn rộng mở hơn, bạn sẽ biết mình cần phải làm gì.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Tâm trạng không tốt lắm của một người nào đó có thể phủ bóng mở lên tinh thần của Dương Cưu ngày hôm nay. Đừng để điều đó tiếp diễn. Hãy cố gắng gạt bỏ những cảm xúc tiêu cực đó để tập trung vào công việc của mình.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đây là ngày mà dường như Kim Ngưu bị mắc kẹt giữa hai người bạn của mình. Giải pháp duy nhất dành cho bạn chính là hãy công bằng và đừng để mình bị tác động bởi bất cứ bên nào. Khi bạn có thể nhìn nhận mọi việc từ những góc độ khác nhau thì bạn sẽ là một trọng tài công minh.

Song Sinh (21/5-20/6)

Mọi thứ sẽ có chút biến động ngày hôm nay, Song Sinh. Có lẽ bạn sẽ cần phải dành thời gian một chút để có thể xác định được phương hướng cho mình. Đừng vội vàng, hấp tấp nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Dường như bạn đang để các chi tiết lấn át bức tranh tổng thể ngày hôm nay, Cự Giải. Hãy bước lùi lại để nhìn mọi thứ với một tầm nhìn rộng mở hơn, bạn sẽ biết mình cần phải làm gì.

Sư Tử (23/7-22/8)

Dường như chiếc nạng mà bạn đang dựa vào biến mất. Tuy nhiên, điều buồn cười là chính vì thế mà bạn phát hiện ra rằng bản thân bạn cũng không cần đến nó như bạn nghĩ. Thế nên đây là lúc tự lập bước đi rồi đấy Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Để có được những bước đi vững chắc, tự tin ngày hôm nay, bạn cần đến một chiếc bản đồ tốt và một người hướng dẫn đáng tin cậy, Xử Nữ. Đừng tự lang thang một mình và rồi bị mắc kẹt nhé, bạn sẽ cảm thấy vô cùng hối tiếc đấy.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Những thay đổi đầy bất ngờ ngày hôm nay sẽ đưa bạn đến với những cơ hội để làm mới mình, để trưởng thành hơn trong cuộc sống, Thiên Bình. Thế nên trước những diễn biến mà bạn chưa nắm bắt kịp, hãy thể hiện sự lạc quan và linh hoạt của mình nhé, bất ngờ sẽ mỉm cười với bạn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi rồi thì sao cứ gắng sức như vậy, Bò Cạp. Hãy nằm trên giường và tận hưởng những phút thư giãn cho riêng mình, thay vì cố gắng thúc ép bản thân làm những công việc mà mình không thích.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nguồn năng lượng của bạn đã kiệt quệ rồi đấy, Nhân Mã. Cà phê cũng chẳng giúp được đâu. Bạn cần có thời gian để nghỉ ngơi và nạp năng lượng đấy. Đã đến lúc cần phải thả lỏng và thư giãn rồi.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có cảm giác như thể mình đang dậm chân ở một chỗ. Nhưng hãy thử nhìn lại mà xem, bạn đã thấy mình đi một hành trình dài rồi đấy. Đừng đánh giá bản thân một cách quá khắt khe nhé, nếu không bạn sẽ làm cho mình cảm thấy muộn phiền biết bao.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bản năng nhắc nhở Bảo Bình cần phải cố gắng để lắng nghe, quan sát. Đừng bỏ qua những thông tin mà tiềm thức mách bảo. Chớ nên vội vàng cam kết bất cứ điều gì khi bạn chưa thực sự chắc chắn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Với một đôi mắt nhắm nghiền thì sao bạn có thể đi được bất cứ nơi đâu, Song Ngư. Hãy mở rộng tầm mắt và quan sát trước khi có lựa chọn hay bất cứ quyết định nào của riêng mình nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo