Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba (27/10/2020)

Cập nhật lúc 26-10-2020 17:32:34 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Đừng đề cao bản thân đến mức quên đi những người xung quanh bạn, quên đi rằng họ đang trải qua những gì, Thiên Bình. Có lẽ mọi người đang có một cuộc sống không thực sự dễ dàng như bạn, vì thế, không thể giúp họ thì bạn cũng đừng làm cho họ tổn thương.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Ngày hôm nay đánh dấu bởi những thay đổi trong quan điểm, cách nhìn nhận mọi vấn đề, thông qua những điều mà bạn đọc được, hay học được. Nhờ thế bạn sẵn sàng nắm bắt những đường hướng, nỗ lực để hình thành những thói quen mới tích cực cho đời sống. Không có gì khó hiểu khi bạn cảm thấy thực sự thoải mái, hào hứng với chặng đường mà mình đi tiếp tới, Dương Cưu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đừng quá quan tâm đến chuyện cá nhân của người mà bạn yêu thương, hãy cho họ không gian, thời gian riêng để xử lý mọi việc. Hẳn nhiên bạn có thiện chí giúp đỡ, nhưng nếu họ chưa cần đến bạn thì việc làm này chỉ tốn thời gian của bản thân với người khác mà thôi, Kim Ngưu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Đừng đầu tư quá nhiều tiền bạc vào phụ kiện, quần áo, bởi vì bạn có thể cần tiền bạc cho những mục tiêu khác quan trọng hơn. Nếu bạn cứ đeo đuổi giá trị vật chất thì cũng sẽ đến một lúc nào đó bạn cảm thấy hối hận mà thôi, Song Sinh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Vấn đề sức khỏe sẽ trở thành ưu tiên hàng đầu của bạn ngày hôm nay, nhất là khi bạn đã trải qua một giai đoạn dài suy nghĩ thiếu tích cực, hoặc lười tập luyện. Hẳn nhiên bạn có những công việc rất bận rộn và không có thời gian để vận động, nhưng nếu điều này kéo dài thì sức khỏe của bạn cũng bị ảnh hưởng đấy, Cự Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

Ai đó mong muốn dành thời gian cho bạn nhiều hơn, vậy thì đừng ngại ngần đón nhận những sự chân thành, những mong muốn được giúp đỡ của họ. Con người không ai là hoàn hảo và luôn cần đến sự hỗ trợ, bạn cũng không là ngoại lệ, Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đừng quan tâm quá nhiều, đừng cho đi quá nhiều và rồi cảm thấy thất vọng khi bạn không nhận lại được những giá trị tương xứng ngày hôm nay, Xử Nữ. Hãy sống cho bản thân mình nữa, điều đấy cũng vô cùng quan trọng ngày hôm nay đấy.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Đừng đề cao bản thân đến mức quên đi những người xung quanh bạn, quên đi rằng họ đang trải qua những gì, Thiên Bình. Có lẽ mọi người đang có một cuộc sống không thực sự dễ dàng như bạn, vì thế, không thể giúp họ thì bạn cũng đừng làm cho họ tổn thương.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Thay vì trốn tránh những điều khiến cho bản thân không vui thì cách tốt nhất mà bạn nên làm ngày hôm nay là đối diện và tìm hướng giải quyết. Bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên với kết quả mà mình nhận được, sau những nỗ lực hết mình ngày hôm nay đấy, Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Dù tự tin vào bản thân đến mấy thì có những địa hạt, Nhân Mã cũng không nên vội vàng mạo hiểm. Đừng độc bước song hành, bởi vì khi có người hỗ trợ, bạn có thể xoay chuyển mọi thứ một cách linh hoạt hơn rất nhiều đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Sự im lặng, cách mà bạn tự mình chống chọi với mọi thứ có thể khiến cho ai cảm thấy vô cùng khó chịu, thậm chí có ý muốn rời xa bạn. Đôi khi bạn cần phải học cách mở lòng mình nhiều hơn thay vì cứ im lặng như vậy đấy, Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đây là ngày mà bạn cần phải kiểm soát những cảm xúc của mình, thể hiện ứng xử một cách điềm đạm, bản lĩnh hơn, thay vì nghĩ gì thì làm đấy. Đây cũng là ngày mà bạn khao khát được thử những điều mới mẻ, tuy nhiên nếu mà bạn không suy nghĩ mọi thứ thật kỹ càng thì hậu quả sẽ không giống như bạn mong đợi đâu, Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đây sẽ thực sự là một ngày vô cùng hiệu quả trong cuộc sống của Song Ngư, nếu như bạn có thêm một chút kiên nhẫn khi đối diện với mọi việc. Có vẻ như bạn đang cố gắng hoàn thành thật nhiều những mục tiêu, nhưng càng ôm đồm thì bạn sẽ càng mệt mỏi mà thôi.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo