Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba (25/08/2020)

Cập nhật lúc 25-08-2020 03:41:39 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Dường như Thiên Bình ngày hôm nay rất dễ bị mất tập trung, bạn hoàn toàn bị cuốn hút bởi những điều thú vị trong cuộc sống đang diễn ra xung quanh. Hãy cho mình những khoảng lặng cần thiết để có thể cảm nhận, hấp thụ những điều mới mẻ đó, những giá trị tích cực ấy hẳn có ích đối với bạn.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đừng để những cảm xúc cá nhân chen vào giữa cuộc trao đổi giữa bạn và một người nào đó, và rồi gây ra những ấn tượng không tốt cho cả hai phía với nhau. Tốt nhất là nên có thái độ khách quan khi chia sẻ về các vấn đề chung giữa hai người, như thế mọi việc mới có thể được giải quyết hiệu quả, Dương Cưu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Bạn hoàn toàn có thể đưa ra sự hỗ trợ cần thiết cho người nào đó ngày hôm nay, bằng cách chủ động đề nghị với họ được san sẻ thời gian, tiền bạc, hay bất cứ thứ gì đi nữa. Quan trọng là tinh thần hỗ trợ của bạn sẽ đem lại cho người ấy sự cảm kích to lớn, Kim Ngưu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Sức cuốn hút của Song Sinh đầy giá trị ngày hôm nay, vậy thì đây là cơ hội tốt để hẹn hò, gặp gỡ và tạo ấn tượng với những người mà bạn có cảm tình. Chắc chắn sẽ không khó để bạn có thể đem đến cho họ mộtcảm tình khó quên.

Cự Giải (21/6-22/7)

Những cảm xúc tích cực, nguồn năng lượng mà bạn mang lại cho mọi người ngày hôm nay khiến cho họ không thể rời mắt. Con người bạn toát ra sức sống, sự hứng khởi, và vì thế, không khó để bạn tạo ấn tượng đặc biệt trước một nhân vật nào đó đâu, Cự Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tiền bạc và chuyện tình cảm nên có sự phân định rạch ròi ngày hôm nay, Sư Tử. Đừng để ai đó cảm thấy bị lợi dụng và không tin bạn, đồng thời bản thân bạn cũng không thoải mái khi giải quyết các vấn đề nhạy cảm này, phải không nào.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đừng nói những lời chỉ trích nặng nề, gay gắt lên người bạn nào đó ngày hôm nay, Xử Nữ. Họ xứng đáng được tôn trọng, vậy thì hãy dành cho họ quyền tối thiểu đó, thay vì thái độ căng thẳng không cần thiết nhé. Tôn trọng mối quan hệ nếu bạn muốn được tôn trọng.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Dường như Thiên Bình ngày hôm nay rất dễ bị mất tập trung, bạn hoàn toàn bị cuốn hút bởi những điều thú vị trong cuộc sống đang diễn ra xung quanh. Hãy cho mình những khoảng lặng cần thiết để có thể cảm nhận, hấp thụ những điều mới mẻ đó, những giá trị tích cực ấy hẳn có ích đối với bạn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Có thể bạn không phải là một chuyên gia trong một lĩnh vực nào đó, nhưng như thế không có nghĩa rằng bạn không biết gì về nó. Hãy chứng minh cho mọi người thấy rằng ít nhất bạn nắm bắt được những thông tin cần để có thể chủ động trong mọi tình huống của đời sống, Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nên dành thời gian cho một chút lặng khoảng nghỉ ngơi, thư giãn cần thiết ngày hôm nay, Nhân Mã. Đừng quá dốc lòng, dốc sức đeo đuổi những công việc, trách nhiệm được giao và rồi quên cả việc nghỉ ngơi, nếu không bạn sẽ kiệt sức đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Sự sáng tạo đóng vai trò hết sức quan trọng với mọi công việc mà bạn giải quyết ngày hôm nay, Ma Kết. Một chút hơi thở mới mẻ sẽ giúp cho mỗi phút giây trong đời sống đều trở nên giá trị và ý nghĩa hơn rất nhiều, đừng quên điều đó nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Một ý tưởng đầy thách thức nào đó sẽ thôi thúc bạn đánh giá lại một lần nữa những niềm tin cốt lõi của chính mình. Đây hẳn là ngày để bạn làm mới bản thân, tuy nhiên đừng vì bất cứ lý do nào đó mà làm lung lay những niềm tin quan trọng, hay bị thay đổi ở phút chót, nếu không bạn sẽ trở nên thiếu vững vàng trong hành trình của chính mình đấy, Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Nếu bạn cảm thấy rằng hình ảnh của bản thân đang bị phản ánh một cách thiếu chính xác, hãy tham khảo mọi người xung quanh để biết được mình cần phải điều chỉnh những gì, nhằm đưa tất cả quay trở lại với guồng quen thuộc vốn có, Song Ngư.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo