Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba (23/06/2020)

Cập nhật lúc 23-06-2020 04:40:26 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Các vấn đề về cảm xúc trở thành một thách thức với Thiên Bình ngày hôm nay. May mắn thay, bạn có gia đình ở bên, họ sẵn lòng sẻ chia với bạn, hỗ trợ bạn. Nhờ thế, những thời khắc khó khăn sẽ qua đi một cách dễ chịu hơn là bạn nghĩ.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đừng trói buộc mình vừa những trách nhiệm, bổn phận ngày hôm nay, nếu bạn muốn có những phút rảnh rang và vui vẻ, Dương Cưu. Hãy gạt bỏ những muộn phiền, âu lo sang một bên và hướng tới những giá trị tích cực của đời sống, bạn sẽ thấy rằng rồi từ từ những lo âu ấy sẽ được xoa dịu mà thôi.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Công việc hiện tại có thể đem đến cho Kim Ngưu khá nhiều những căng thẳng, mỏi mệt, vậy thì tốt nhất là nên cho bản thân được nghỉ ngơi một chút. Bạn sẽ thấy rằng nhờ thế mà tinh thần bạn được xoa dịu, thay vì quá lo lắng vì những chuyện nhỏ nhặt, không đáng có ngày hôm nay.

Song Sinh (21/5-20/6)

Làm chủ mọi tình huống và có sự chủ động của riêng mình là lời khuyên dành cho Song Sinh ngày hôm nay. Đừng để bất cứ ai, vì bất cứ lý do gì mà chế ngự hay gây sức ép cho bạn, nếu không bạn khó có thể tiến hành mọi công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả được.

Cự Giải (21/6-22/7)

Những lời khen, sự ghi nhận của những người xung quanh dành cho Cự Giải ngày hôm nay khiến cho tâm trạng bạn tốt lên rất nhiều. Và cũng nhờ như vậy, bạn có thêm được sự tự tin khi giải quyết mọi công việc. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ có một ngày thứ ba vô cùng hiệu quả đấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sự nhẫn nại quả thực là một yêu cầu cần phải có với Sư Tử ngày hôm nay. Đừng vội vàng đưa ra bất cứ quyết định nào cho đến khi bạn thực sự hiểu rõ vấn đề và biết mình cần phải làm gì. Nếu bạn thiếu chủ động, bạn sẽ vô cùng bất ngờ với những thay đổi chóng vánh diễn ra đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nếu bạn có kế hoạch đầu tư, mua sắm gì ngày hôm nay thì cũng nên thận trọng, Xử Nữ. Cần có sự suy nghĩ một cách thấu đáo, hoặc tìm kiếm lời khuyên từ những người có kinh nghiệm, nhờ thế bạn có thể đưa ra những quyết định một cách chính xác và không phải hối tiếc sau này.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Các vấn đề về cảm xúc trở thành một thách thức với Thiên Bình ngày hôm nay. May mắn thay, bạn có gia đình ở bên, họ sẵn lòng sẻ chia với bạn, hỗ trợ bạn. Nhờ thế, những thời khắc khó khăn sẽ qua đi một cách dễ chịu hơn là bạn nghĩ.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đây là ngày mà có lẽ Bò Cạp sẽ phải trì hoãn một quyết định quan trọng nào đó, có lẽ vì bạn chưa đủ các thông tin cần thiết, hoặc dường như bạn chưa đủ quyết đoán với chính vấn đề của mình. Ai đó có thể không hài lòng với điều này, nhưng quan trọng nhất là sự thoải mái của chính bản thân bạn, đừng quên điều đó.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã ngày hôm nay rất sáng tạo, bạn muốn chia sẻ những ý tưởng của mình với những người xung quanh và có được sự ủng hộ của họ, bất kể những ý tưởng bạn đưa ra có một chút viển vông đi chăng nữa. Hãy làm những điều bạn muốn, chí ít thì nhờ thế tinh thần của bạn cũng tích cực hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tinh thần làm việc của Ma Kết trong những ngày này vô cùng tích cực, và chính nhờ thế, bạn thu hút được sự chú ý của những nhân vật đặc biệt, cũng như sự đánh giá cao từ phía họ. Tuy nhiên, đừng quên rằng không phải ai cũng chung nhịp bước với bạn, hãy có sự dung hòa cần thiết nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đây là ngày mà bạn sẽ có một số vấn đề cần phải giải quyết, trong đó có việc cân bằng giữa các trách nhiệm công việc và nửa kia là các tương tác bạn bè, đồng nghiệp. Việc làm thế nào để khiến cho bản thân lẫn những người xung quanh hài lòng quả thực là một thách thức, đòi hỏi bạn phải nỗ lực nhiều hơn đấy, Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tâm trạng bạn ngày hôm nay dường như thiếu tích cực, nhưng nếu cứ như vậy mãi, thì sao bạn có thể có được những thành quả công việc giá trị được. Hãy dành thời gian để sắp xếp, tại tổ chức lại đời sống và có những bước đi tích cực hơn trong những ngày tới nhé, Song Ngư.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo