Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba (22/05/2018)

Cập nhật lúc 22-05-2018 04:50:12 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Không phải giấc mơ nào cũng có thể trở thành hiện thực, nhưng đó không phải lý do để bạn ngừng mơ ước đâu Ma Kết. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Thay vì làm việc một mình, Dương Cưu hôm nay rất hứng thú với những công việc mang tính tập thể. Bạn thích thú tìm kiếm cộng sự, với hy vọng chia sẻ ý tưởng hoặc tìm kiếm sự gợi mở, góp ý từ mọi người xung quanh.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Bằng trọn vẹn nhiệt huyết, đam mê, Kim Ngưu hướng đến những dự án mới mẻ nào đó. Tuy nhiên, bạn không lường đến những trở ngại, khó khăn mà mình không dễ dàng vượt qua. Nếu được, bạn nên tìm kiếm sự tư vấn từ những người có kinh nghiệm nhé. 

Song Sinh (21/5-20/6)

Ngày hôm nay là cơ hội để Song Sinh san sẻ tình yêu thương, sự nhân hậu với các thành viên trong gia đình và nhận lại điều đó từ họ. Tuy nhiên, đừng quên rằng không phải ai cũng hiểu được tấm lòng của bạn, nếu bạn không chịu thể hiện nó bằng lời nói. Sự im lặng như hiện tại không phải là cách làm hay đâu.  

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải được yêu cầu đưa ra một quyết định khó khăn, tuy nhiên nó lại mang tác dụng tích cực cho bạn, nếu như bạn đủ tự tin và sức mạnh để làm điều đó. Đừng để cảm xúc của bất cứ ai khiến bạn chùn chân khi đưa ra chọn lựa của mình nhé. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử hôm nay cuống cuồng, vội vàng tiến hành mọi việc, tốc độ này của bạn sẽ khiến mọi người xung quanh phát cáu. Trong khi đó, bạn không hoàn toàn hiểu rõ vì sao mình lại trở nên như vậy. Sẽ tốt hơn nếu bạn kiềm chế cảm xúc một chút trong lúc này. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Làm thế nào để kiếm tiền, làm thế nào để đồng tiền bạn có sinh sôi, đó chính là câu hỏi khiến Xử Nữ đau đầu ngày hôm nay. Nhưng đừng chỉ làm việc này xuất phát từ lý do là bạn đang ghen tị và so sánh mình với ai đó nhé. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Sức mạnh của sự sáng tạo cũng như cách mà Thiên Bình sử dụng nó sẽ gây được sự chú ý tích cực trong tập thể. "Vũ khí bí mật" của bạn chính là luôn làm chủ tình huống và tự tin vào bản thân, thay vì gây áp lực cho chính mình. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Sức mạnh nội tại là chỗ dựa tuyệt vời cho Bò Cạp đạt được thành công ngày hôm nay. Lời khuyên cho bạn chính là nên cẩn trọng với mọi đối tác mà bạn kết nối, hợp tác, chưa chắc họ đã đáng tin cậy như sự thể hiện bề ngoài. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một vài thay đổi nhỏ trong môi trường công sở khiến Nhân Mã rối trí vì không thể nắm bắt được tình hình, nhưng có lẽ vấn đề là do bạn phản ứng thái quá mà thôi. Kiềm chế cảm xúc là điều mà bạn cần phải làm lúc này đấy. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Không phải giấc mơ nào cũng có thể trở thành hiện thực, nhưng đó không phải lý do để bạn ngừng mơ ước. Đừng quên rằng ước mơ cho bạn động lực, sự mạnh mẽ để tiến bước và đạt được những mục tiêu của mình trong tương lai. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bất chấp áp lực công việc đang dồn lên vai, Bảo Bình hôm nay trở nên lơ đãng và không quan tâm tới những yêu cầu được đề ra. Đầu óc bạn đang ấp ủ rất nhiều ý tưởng hay ho, và bạn chỉ thiết tha thực hiện nó mà thôi. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Ngày hôm nay thích hợp cho việc học hỏi, tìm tòi và khám phá những kiến thức mới mẻ. Sự gần gũi với những người xung quanh cũng đem lại cho bạn sự tin cậy để xây dựng những mối quan hệ mới mẻ, vững chắc đấy. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo